Việc làm bảo vệ ngân hàng

Kinh tế phát triển cùng hình thành nhiều ngành nghề khác nhau, phù hợp lựa chọn nhiều người . Trong số các công việc phổ thông được nhiều đối tượng lựa chọn đó chính là việc làm bảo vệ ngân hàng. Không quá nhiều điều khó khăn với vị trí này nên bạn dễ dàng ứng tuyển làm việc. Thế nên, lựa chọn bảo vệ ngân hàng được nhiều người tìm kiếm. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về công việc bảo vệ từ bài viết sau.  

Tìm việc làm bảo vệ ngân hàng có dễ không?

Bạn có thể tìm việc làm bảo vệ ngân hàng dễ dàng qua nhiều cách khác nhau.

Nghề bảo vệ nói chung hay bảo vệ ngân hàng nói riêng không quá kén chọn người lao động. Để có thể làm bảo vệ ngân hàng thì chỉ đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải có sức khỏe tốt, không tiền án tiền sự không đòi hỏi bằng cấp là có thể nộp đơn ứng tuyển ngay.

Thêm vào đó, các ngân hàng hiện nay mở ra càng nhiều chi nhánh trên mọi tỉnh thành để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Mỗi một chi nhánh đều phải có đội ngũ bảo vệ. Do đó, cơ hội việc làm bảo vệ cũng vô cùng tiềm năng đặc biệt tỉ lệ cạnh tranh thấp. Bạn có thể xin làm việc ở rất nhiều những hệ thống ngân hàng dễ dàng nhất.

Do nhu cầu bảo vệ nhiều nên nhiều công ty dịch vụ bảo vệ ra đời, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Những công ty như là cầu nối giữa những ứng viên muốn tìm việc và các ngân hàng đang cần tìm nhân lực. Do đó, để có thể tìm việc làm bảo vệ ngân hàng không quá khó. Mọi người chỉ cần tìm kiếm thông qua những công ty bảo vệ.

Hiện nay, khi mà internet phát triển mạnh mẽ nhanh chóng thì tìm việc làm bảo vệ càng dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn tìm kiếm trên các trang tuyển dụng như: tuyển dụng 24h, indeed, My World, Carelink…. Hoặc các đơn vị bảo vệ, ngân hàng cũng thường xuyên cập nhật thông tin tuyển dụng tại Website.

Bảo vệ ngân hàng làm những công việc gì?

Đối với nhân viên bảo vệ ngân hàng thường phải làm rất nhiều các công việc khác nhau. Với mỗi vị trí được phân bố sẽ có công việc cụ thể và khác nhau. Cụ thể như:

Nhiệm vụ chung của nhân viên bảo vệ

Bảo vệ ngân hàng luôn phải thực hiện khá nhiều những công việc khác nhau.

Là một nhân viên bảo vệ ngân hàng thì phải thực hiện những công việc chung như sau:

 • Yêu cầu tối thiểu là tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ.
 • Luôn luôn phải tìm hiểu kỹ lưỡng những phương án để bảo vệ ngân hàng sao cho tốt nhất.
 • Phải nắm vững những chức năng, quyền hạn của một bảo vệ.
 • Nắm rõ những quy định, nội quy của nhân viên ngân hàng với khách giao dịch cũng như nhân viên ngân hàng.
 • Luôn phải nắm quy trình khách hàng đến giao dịch để hướng dẫn cho các khách hàng.
 • Tuân theo quy định của công ty trong lĩnh vực bảo vệ.
 • Tác phong đồng phục, công cụ và dụng cụ làm việc theo yêu cầu công ty và ngân hàng bảo vệ.
 • Thực hiện báo cáo bàn giao ca hàng ngày nghiêm túc.
 • Bảo vệ an toàn cho người tài sản trong ngân hàng, trong phòng giao dịch hay cả ở cây ATM.
 • Đồng thời, xử lý và hỗ trợ các công việc khác của ngân hàng..

Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ ở cửa chính

Ở cửa chính ngân hàng luôn có đội ngũ bảo vệ và công việc họ cần phải làm đó là:

 • Trực tại vị trí cửa chính của phòng giao dịch hay ngân hàng.
 • Đảm bảo an toàn và duy trình an ninh của ngân hàng.
 • Theo dõi, kiểm soát các khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng. Tìm kiếm đối tượng khả năng có thể gây ảnh hưởng đến ngân hàng. Đặc biệt, xử lý và ngăn chặn nhanh chóng tình huống xấu diễn ra.
 • Hướng dẫn các khách hàng những công việc cần thiết khi giao dịch.
 • Luôn luôn duy trì nội quy ngân hàng.
 • Thực hiện mọi quy tắc dịch vụ khách hàng để xây dựng một chất lượng phục vụ khách tốt nhất.
 • Thực hiện đúng và đủ các yêu cầu nhiệm vụ, công việc được phân công bởi quản lý và trực ban. 
 • Hoàn thành báo cáo, bàn giao đầy đủ công việc khi đổi ca trực.
 • Phối hợp với nhiều vị trí khác nhau để thực hiện những công việc an toàn nhất.

Công việc bảo vệ ở vị trí để xe

Tùy mỗi vị trí khác nhau mà nhân viên phải làm những công việc khác nhau.

Đối với vị trí nhân viên bảo vệ làm ở vị trí gửi xe thì những công việc cần phải thực hiện đó là:

 • Thực hiện mọi công việc ở bãi gửi xe của ngân hàng. Sắp xếp xe thuận tiện và dễ dàng di chuyển cho khách hàng.
 • Quản lý quy hoạch bãi xe sao cho khoa học, thuận tiện nhất cho các khách hàng.
 • Chủ động đón và hỗ trợ khách đưa xe của khách vào vị trí quy trình.
 • Giữ xe, đảm bảo tài sản khi khách hàng thực hiện giao dịch tại ngân hàng. .
 • Lấy xe giúp các khách hàng (nếu có).
 • Nhắc nhở khách hàng tuân thủ quy định về an ninh khi giao dịch tại ngân hàng.
 • Hỗ trợ và phối hợp với vị trí bảo vệ khác trong ngân hàng nhằm đảm bảo an ninh.

Yêu cầu vị trí bảo vệ ngân hàng

Để có thể trở thành bảo vệ ngân hàng thì đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể những yêu cầu của vị trí bảo vệ ngân hàng như sau:

 • Nhân viên bảo vệ phải có một sức khỏe tốt, thể hình cao lớn, thật thà và vô cùng trung thực.
 • Nhân viên bảo vệ trong ngân hàng luôn có phải có thái độ vui vẻ, lịch sự và hướng dẫn nhiệt tình để hướng dẫn các khách hàng.
 • Bảo vệ được tập huấn và trang bị kỹ năng, kiến thức và đạo cụ nhằm đáp ứng nhu cầu công việc. Đồng thời, hiểu rõ cách thức sử dụng và vị trí từng đạo cụ sử dụng..
 • Yêu cầu tuyệt đối tuân thủ bảo mật thông tin hoặc yếu tố quan trọng của ngân hàng. .
 • Luôn phải quan sát thường xuyên khu vực ngân hàng và chú ý lượng người ra vào đặc biệt vào giờ cao điểm.
 • Các nhân viên bảo vệ khi tuyển chọn không có tiền án hoặc hành vi vi phạm pháp luật trước đây. Đồng thời, khả năng quan sát nhanh nhạy để sàng ọc đối tượng khả nghi vào ngân hàng.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng chất lượng?

Bất cứ một ngân hàng nào cũng đòi hỏi phải có bảo vệ để đảm bảo an toàn cho ngân hàng. Tuy nhiên, có quá nhiều những đơn vị dịch vụ khác nhau khiến người dùng băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào? Một trong những công ty bảo vệ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay đó chính là Bảo vệ Việt Hoàng. Chúng tôi tự hào với nhiều năm kinh nghiệm cung ứng cho bạn và doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất.

Việt Hoàng luôn đầu tư nhân sự bảo vệ chuyên nghiệp

Trong lĩnh vực an ninh thì đây chính là một trong những loại hình dịch vụ không giống với những loại hình khác chúng có những đặc thù riêng. Trong lĩnh vực này luôn phải có được sự an toàn tuyệt đối. Hiểu được điều này nên Việt Hoàng luôn có được sự đầu tư sáng tạo trong việc tuyển chọn và đào tạo bảo vệ.

Chúng tôi luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên bảo vệ là những con người có sức khỏe tốt, không bệnh tật, không tiền án tiền sự. Cùng với đó là đơn vị xây dựng một giáo trình tập huấn riêng để đảm bảo tính chuyên sâu trong ngành bảo vệ ngân hàng. Lực lượng bảo vệ luôn đảm bảo yêu cầu kiến thức và trang bị. Cùng với đó, họ có kiến thức võ thuật căn bản, được trang bị đầy đủ  mọi công cụ, có kỹ năng trong công tác PCCC….

Việt Hoàng chú trọng đầu tư những công cụ hỗ trợ

Việt Hoàng chuyên cung cấp bảo vệ uy tín chuyên nghiệp nhất.

Với những nhân viên bảo vệ ngân hàng thì dụng cụ hỗ trợ chính là một trong những yếu tố giúp thực hiện công việc được tốt nhất. Đối với Việt Hoàng đơn vị hiểu rõ được những vấn đề đó nên đã đầu tư nhiều vốn để trang bị đầy đủ mọi dụng cụ, trang thiết bị cần thiết nhất. Chắc chắn, mang đến cho các khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Hợp đồng làm việc rõ ràng, minh bạch

Một trong những vấn đề tiếp theo đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng khi chọn Bảo vệ Việt Hoàng là nơi cung cấp dịch vụ đó chính là có hợp đồng rõ ràng, minh bạch nhất. Hợp đồng sẽ được hai bên thảo luận với những điều khoản rõ ràng để bảo vệ quyền lợi cho cả đôi bên. Chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng theo hợp đồng đã ký kết để đem lại sự an tâm cho quý khách hàng.

Giá dịch vụ cạnh tranh

Bất cứ một ngân hàng nào khi tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ ngân hàng thì đều quan tâm đến giá thành của dịch vụ. Thấy được những vấn đề đó nên Việt Hoàng luôn đưa ra mức báo giá rõ ràng minh bạch nhất. Giá của dịch vụ được gửi tới quý khách hàng chi tiết cụ thể từng phần để quý khách dễ dàng nắm bắt. Hơn nữa, mọi người có thể so sánh giá của các đơn vị dịch vụ với nhau để xem bảng giá mà chúng tôi cung cấp.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Để không làm mất thời gian của quý khách hàng đơn vị đều đem đến một quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, khoa học. Quy trình dịch vụ của đơn vị tiến hàng trong những bước như sau:

 • Lấy thông tin, tư vấn dịch vụ, giải đáp yêu cầu và báo giá.
 • Làm hợp đồng và tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Thực hiện công việc bảo vệ ngân hàng theo đúng quy định.
 • Luôn luôn báo cáo công việc cho ngân hàng để nắm bắt tình hình công việc.

Lời kết

Cho đến hiện nay thì Bảo vệ Việt Hoàng là đơn vị đã trở thành đối tác chiến lược việc làm bảo vệ ngân hàng. Hơn nữa, công ty còn thường xuyên tạo việc làm bảo vệ ngân hàng cho rất nhiều người có nhu cầu trở thành bảo vệ. Lựa chọn Bảo vệ Việt Hoàng chính là một môi trường dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp. Còn với những ngân hàng khi sử dụng lao động tại đơn vị chúng tôi quý khách sẽ có được một dịch vụ uy tín sẽ giúp ngân hàng luôn được bảo vệ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.