Tuyển bảo vệ ngân hàng ca đêm

Bảo vệ ngân hàng ca đêm là một trong những công việc không hề đơn giản. Tuy nhiên, rất nhiều người muốn làm công việc này bởi chúng có những chế độ hấp dẫn nhất. Để hiểu hơn về bảo vệ ca đêm và tìm kiếm thông tin tuyển bảo vệ ngân hàng ca đêm bạn hãy theo dõi bài chia sẻ hữu ích dưới đây.

Vì sao cần có bảo vệ trực ngân hàng ca đêm?

Vì sao cần phải tuyển bảo vệ ngân hàng ca đêm?

Đối với các ngân hàng thì thường làm việc vào ban ngày và nghỉ đêm. Tuy nhiên, sau thời gian giờ hành chính làm việc thì ngân hàng vẫn luôn phải có đội ngũ bảo vệ trực 24/24. Việc phải có nhân viên trực ngân hàng ca đêm là rất cần thiết, quan trọng bởi:

 • Bảo vệ đêm sẽ giúp bảo vệ ngân hàng được những đột nhập trái phép.
 • Kiểm soát những đối tượng ra vào khu vực ngân hàng và phát hiện được những đối tượng khả nghi. 
 • Vào ban đêm khi mà các cửa ngân hàng đóng hết thì quan trọng nhất là trực khu vực cây ATM để đảm bảo an toàn cho người đến giao dịch.
 • Bảo vệ ban đêm thường đi quanh khu vực tòa nhà bảo vệ để bảo vệ tài sản của ngân hàng.
 • Giúp bảo vệ ngân hàng khỏi  những tình trạng chống cháy nổ.

Thời gian làm việc ca đêm của bảo vệ ngân hàng

Đối với nhân viên bảo vệ của ngân hàng làm việc ca đêm thì thời gian làm việc sẽ do bên ngân hàng yêu cầu. Song, thông thường thời gian làm việc bảo vệ của ca đêm thường thời gian từ 6h tối đến 6h sáng hôm sau. Nhân viên bảo vệ sẽ được nghỉ một ngày trong tuần. 

Đồng thời, được hưởng đầy đủ mọi chính sách chế độ ưu đãi dành cho những nhan viên làm ca đêm. Đối với những nhân viên bảo vệ sẽ được trưởng bộ phận phân chia thời gian làm việc và ca trực đêm cho phù hợp để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên bảo vệ.

Thời gian làm việc ca đêm thường từ 6h tối đến 6h sáng

Ngoài ra, đối với nhân viên bảo vệ thì cần phải có những tố chất như sau:

 • Có sức khỏe tốt để có thể tỉnh táo ban đêm làm những công việc liên quan đến nhiệm vụ tuần tra ban đêm. Cùng với đó có sức khỏe để xử lý những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra.
 • Phải có sự gan dạ, dũng cảm không e ngại những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra.
 • Tác phong nhanh nhẹn có thể xử lý nghiêm minh mọi vấn đề xảy ra.
 • Có kỹ năng quan sát tốt để có thể phán đoán được mọi vấn đề có nguy cơ xấu xảy ra.
 • Ngoài ra, bảo vệ đêm cũng nên có kỹ năng giao tiếp tốt để có thể trình bày rõ ràng được những vấn đề xảy ra để cấp trên có thể hiểu được.

Đơn vị tuyển bảo vệ ngân hàng ca đêm?

Bảo vệ ngân hàng ca đêm là một trong những công việc đòi hỏi rất nhiều ở kinh nghiệm, kỹ năng của người bảo vệ. Nếu bạn là người yêu thích công việc này và cần tìm những đơn vị chuyên tuyển bảo vệ ngân hàng ca đêm thì có rất nhiều những công ty khác nhau mọi người có thể lựa chọn.

Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đem đến cho mọi người một chế độ tốt và mức lương hấp dẫn. Do đó, mọi người nên nghiên cứu tìm hiểu kỹ lưỡng để có được cho mình một đơn vị uy tín chuyên nghiệp. Một trong những đơn vị thường xuyên tuyển bảo vệ ngân hàng ca đêm đó chính là Bảo vệ Việt Hoàng.

Bảo vệ Việt Hoàng chuyên tuyển bảo vệ ngân hàng ca đêm uy tín chuyên nghiệp.

Một đơn vị cung cấp bảo vệ uy tín trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm luôn đem đến những đội ngũ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp. Để có thể phục vụ nhu cầu của các ngân hàng về bảo vệ thì đơn vị Việt Hoàng thường xuyên tuyển dụng nhân viên bảo vệ.

Những lý do nên trở thành nhân viên bảo vệ Việt Hoàng

Việt Hoàng là cơ sở thường xuyên tuyển bảo vệ ca đêm. Khi trở thành nhân viên của đơn vị quý khách hàng sẽ được hưởng vô vàn những quyền lợi hấp dẫn như:

 • Được làm việc trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp. 
 • Được hưởng mức mức bảo vệ  nói chung và lượng làm đêm là rất cao.
 • Cùng với đó là nhiều chế độ thưởng hấp dẫn cho mọi nhân viên bảo vệ đêm như: được hỗ trợ tiền ăn khuya, hỗ trợ xăng xe….
 • Có hợp đồng đầy đủ để đảm bảo quyền lợi của bảo vệ. 
 • Được trả lương đúng theo quy định có trong hợp đồng.
 • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp dễ dàng thăng tiến…..

Lời kết

Với những thông tin nêu trên hy vọng giúp bạn có thể hiểu được cơ bản về mọi vấn đề về bảo vệ ngân hàng ca đêm. Để có thể trở thành bảo vệ hãy đến với Bảo vệ Việt Hoàng – Đơn vị chuyên tuyển bảo vệ ngân hàng ca đêm uy tín chuyên nghiệp trên thị trường. Chúng tôi đem đến cho mọi người rất nhiều quyền lợi hữu ích  nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.