Thuê Bảo Vệ Theo Giờ

Nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ tại thành phố Hồ Chí Minh trong những năm gần đây vô cùng lớn. Bởi vì đây là một trong những tỉnh thành phát triển mạnh về mọi ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp theo giờ và muốn tham khảo thêm về giá cả dịch vụ, hãy dành chút thời gian để tìm hiểu trong bài viết bên dưới đây của Công ty bảo vệ Việt Hoàng

Tại sao bạn nên thuê bảo vệ theo giờ?

Thuê bảo vệ chuyên nghiệp theo giờ là dịch vụ quan trọng không thể thiếu hiện nay
Thuê bảo vệ chuyên nghiệp theo giờ là dịch vụ quan trọng không thể thiếu hiện nay

Bảo vệ theo giờ là dịch vụ được ra đời để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng mong muốn thuê nhân viên an ninh ngắn hạn hoặc dài hạn. Ưu điểm của loại hình dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ là tiết kiệm chi phí hơn so với dịch vụ thuê bảo vệ 24/24.

Theo đó, các bạn chỉ cần trả chi phí sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ vào những thời điểm cần thiết. Đặc biệt là trong những trường hợp cần phải sử dụng bảo vệ với doanh nghiệp cố định theo ca lâu dài hoặc sự kiện, lễ hội, hội nghị, họp báo, triển lãm, đám tiệc ngắn hạn tạm thời.

Các loại hình dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ hiện nay

Một số loại hình dịch vụ thuê bảo vệ chuyên nghiệp theo giờ phổ biến nhất hiện nay là:

 • Bảo vệ, áp tải hàng hóa, tiền bạc và những vật dụng có giá trị.
 • Bảo vệ các sự kiện, lễ hội, chương trình biểu diễn thời trang, ca nhạc, triển lãm, hội chợ,…
 • Bảo vệ yếu nhân và người nổi tiếng, những lãnh đạo cấp cao hoặc chủ doanh nghiệp…

Bảng giá thuê bảo vệ theo giờ của Công ty bảo vệ Việt Hoàng

Bảng giá thuê bảo vệ theo giờ của Công ty bảo vệ Việt Hoàng tốt nhất hiện nay
Bảng giá thuê bảo vệ theo giờ của Công ty bảo vệ Việt Hoàng tốt nhất hiện nay

Công ty bảo vệ Việt Hoàng xin gửi đến khách hàng bảng giá tham khảo dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ như sau:

 

 • Giá thuê bảo vệ ngắn hạn theo giờ: Áp dụng cho các cá nhân, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh cần thuê bảo vệ ngắn hạn nhất thời cho lễ hội, sự kiện, họp báo, triển lãm, khai trương, tiệc tùng, tất niên công ty, liveshow, đám cưới, chương trình ca nhạc…
 • Giá thuê bảo vệ cố định ca theo giờ: Áp dụng cho các cơ sở kinh doanh cần thuê dịch vụ bảo vệ theo ca cố định trong khung thời gian nhất định như thuê bảo vệ giữ xe cho khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán cafe, shop thời trang, cửa hàng,…
STT Vị trí Số lượng nhân viên Thời gian làm việc/ nhân viên Phí dịch vụ/ nhân viên/ tháng (Triệu VNĐ) Tổng phí dịch vụ/ nhân viên/ tháng (Triệu VNĐ)
1 Bảo vệ ca 12h 01 12h/ngày 8.5 – 10 8.5 – 10
2 Bảo vệ ca 24h 01 24h/ngày 16.5 – 20 16.5 – 20

(Mức giá trên chưa bao gồm 10% phí VAT)

Mức giá dịch vụ bảo vệ trên đã bao gồm:

 • Các khoản chi phí cho đội ngũ bảo vệ 
 • Các công cụ hỗ trợ cho đội ngũ bảo vệ
 • Phí cho đội tuần tra cơ động (đội phản ứng nhanh)
 • Các loại chi phí bảo hiểm cho đội ngũ bảo vệ (BHXH, BHYT, Bảo hiểm tai nạn, đồng phục, CCHT, Văn phòng phẩm, thẻ xe. . .)

Lưu ý, mức giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp còn tùy thuộc vào tính chất công việc, thời gian và số lượng nhân viên an ninh cần thuê,… Công ty bảo vệ Việt Hoàng cam kết sẽ cùng với khách hàng làm việc và thỏa thuận để đưa ra mức chi phí thuê bảo vệ theo giờ cụ thể, chi tiết nhất.

Quy trình hoạt động của dịch vụ thuê bảo vệ chuyên nghiệp theo giờ

Quy trình hoạt động của dịch vụ thuê bảo vệ chuyên nghiệp theo giờ bài bản
Quy trình hoạt động của dịch vụ thuê bảo vệ chuyên nghiệp theo giờ bài bản

Khi nhận bất cứ một hợp đồng dịch vụ bảo vệ theo giờ nào dù lớn hoặc nhỏ, việc chú trọng đến quy trình hoạt động là điều một công ty bảo vệ chuyên nghiệp cần có. Sau đây là 3 bước cơ bản trong quy trình thuê dịch vụ bảo vệ theo giờ tại Công ty bảo vệ Việt Hoàng:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và nắm rõ nhu cầu thiết yếu mà khách hàng đang cần. Đây là bước quan trọng nhất để Công ty bảo vệ Việt Hoàng định hướng giúp khách hàng và đưa ra những phương án bảo vệ tối ưu.
 • Bước 2: Công ty bảo vệ Việt Hoàng vạch ra những phương án bảo vệ chi tiết, cụ thể và tối ưu nhất cho khách hàng chọn lựa. Trong đó bao gồm thời gian thuê dịch vụ, số lượng nhân sự bảo vệ cần bố trí sao cho phù hợp và tối ưu nhất và giá thành.
 • Bước 3: Sau khi đã thỏa thuận giá thành và quy trình làm việc, hai bên sẽ thống nhất ký hợp đồng và tiến hành dịch vụ bảo vệ theo giờ theo những gì đã ký kết trong hợp đồng.

 

Những lưu ý khi thuê bảo vệ theo giờ chuyên nghiệp

Không khó để tìm kiếm được công ty bảo vệ chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể hợp tác được với địa chỉ uy tín và chất lượng cao là câu hỏi lớn được đông đảo mọi người quan tâm.

Hiện nay, có rất nhiều công ty bảo vệ mới thành lập đưa ra bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ theo giờ hấp dẫn với lời quảng cáo hay để thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, cần phải xem xét thật kỹ để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhằm mang lại bài toán kinh tế hiệu quả nhất cho doanh nghiệp mình. 

Trước khi quyết định ký kết hợp đồng, hãy thỏa thuận thật kỹ những điều khoản được đưa ra nhằm tránh gặp phải các rắc rối về sau cho cả đôi bên. Nếu có thể, các bạn hãy tìm kiếm những công ty bảo vệ chuyên nghiệp có cơ sở gần với địa điểm kinh doanh để thuận tiện cho việc đi lại và trao đổi.

 

Lý do nên thuê bảo vệ theo giờ của Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi

Một số lý do tại sao dịch vụ bảo vệ theo giờ đang càng ngày càng phát triển và được tin tưởng sử dụng ngày càng nhiều hiện nay là:

Nhân viên bảo vệ theo giờ được đào tạo bài bản

Nhân viên bảo vệ an ninh thuộc Công ty bảo vệ chuyên nghiệp dù nhiều hay ít đều được trải qua lớp huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ. Do đó, họ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp từ kỹ năng nghề nghiệp, tác phong, cũng như khả năng giao tiếp.

Vì vậy, chắc chắn chất lượng công việc mà đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp mang lại sẽ cao hơn so với các cá nhân đơn lẻ và chưa được đào tạo. Ngoài ra, sự chuyên nghiệp của họ còn được thể hiện rõ khi xảy ra sự cố phát sinh. Trong trường hợp xảy ra vấn đề phát sinh ở đơn vị liên quan tới an ninh trật tự. Nếu thuê bảo vệ theo giờ ở công ty bảo vệ, vô hình chung các bạn sẽ đẩy vấn đề cần xử lý, giải quyết sang đơn vị chuyên nghiệp để tập trung vào kinh doanh.

Bảo đảm an toàn cho khách hàng

Thử tưởng tượng vào một buổi đẹp trời thức dậy và biết tin nhân viên bảo vệ mà mình tin tưởng bấy lâu nay đã cao chạy xa bay với số tài sản của mình, các bạn sẽ làm điều gì? Báo với cơ quan chức năng và tiến hành hàng loạt những thủ tục hành chính mà chưa biết khi nào số tài sản đó quay trở lại?

Thay vì đó, việc lựa chọn dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ sẽ giúp các bạn cảm thấy yên tâm hơn về tài sản của mình. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp mọi người quản lý chặt chẽ lý lịch của nhân viên chuyên nghiệp. Trong trường hợp xảy ra sự cố liên quan đến nhân viên bảo vệ đó, công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đứng ra chịu trách nhiệm.

 

Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí thuê bảo vệ

Luật lao động quy định rằng, khi sử dụng lao động, các bạn sẽ phải trả lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo vệ y tế và thưởng các ngày Lễ Tết cùng hàng loạt những chi phí quản lý liên quan. Để tiết kiệm tối đa chi phí này, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp để giải quyết những chế độ này cho người lao động.

Ưu điểm nhận được khi thuê bảo vệ theo giờ của Công ty bảo vệ Việt Hoàng

Thuê bảo vệ theo giờ của Công ty bảo vệ Việt Hoàng mang lại nhiều lợi ích 
Thuê bảo vệ theo giờ của Công ty bảo vệ Việt Hoàng mang lại nhiều lợi ích

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ của Công ty bảo vệ Việt Hoàng, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những một số lợi ích đặc biệt như sau:

Lợi ích cho khách hàng về mặt hành chính nhân sự

 • Không tốn chi phí để tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ.
 • Không cần nhân lực để giám sát và quản lý đội ngũ nhân viên bảo vệ.
 • Khách hàng có nhiều thời gian và dành sức lực đầu tư cho các công việc khác hơn là tập trung vào việc quản lý dịch vụ bảo vệ theo giờ.
 • Có quyền yêu cầu thay thế nhân viên bảo vệ theo giờ nếu không đạt yêu cầu.
 • Công ty bảo vệ Việt Hoàng hợp tác tốt nhất với Công an và Chính quyền địa phương trong trường hợp xảy ra sự cố trộm cắp, cướp giật tại địa điểm mục tiêu.

Lợi ích cho khách hàng về mặt kinh tế

Với chi phí dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ hợp lý, khách hàng sẽ không cần phải quan tâm tới:

 • Các chi phí gián tiếp và trực tiếp cho công việc bảo vệ nội bộ.
 • Các chi phí quản lý và kiểm tra, cũng như giám sát bảo vệ.
 • Chi phí huấn luyện, đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Chi phí đầu tư đồng phục và trang thiết bị an ninh, cũng như công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ theo giờ chuyên nghiệp.
 • Chi phí văn phòng phẩm, phúc lợi, bảo hiểm, thủ tục thôi nghỉ việc của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp,…
 • Chi phí đền bù tổn thất do lỗi của đội ngũ nhân viên bảo vệ.
 • Tai nạn lao động trong khi thực hiện các công việc bảo vệ.

Lợi ích về mặt phi kinh tế

 • Nhu cầu về an ninh và bảo vệ được bảo đảm 24/24 giờ.
 • Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ thực hiện nghiêm túc và triệt để về vấn đề bảo mật công nghệ, cũng như bí mật kinh nghiệm của khách hàng.
 • Luôn cung cấp chất lượng dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ chuyên nghiệp và những thiết bị an ninh hiện đại.
 • Lập phương án bảo vệ toàn diện và tối ưu nhất.
 • Khách hàng có nhiều thời gian để đầu tư và phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp của mình.

Công ty bảo vệ Việt Hoàng sử dụng app quản lý và giám sát nghiệp vụ

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Việt Hoàng là đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực bảo vệ, an ninh triển khai việc quản lý, giám sát nghiệp vụ thông qua ứng dụng trên điện thoại di động đến từng nhân viên. Theo đó:

 • Các mô tả công tác nghiệp vụ trong phương án bảo vệ mục tiêu được thể hiện đầy đủ lên app. Quá trình làm việc, nhân viên phải đảm bảo thực hiện 100% các mô tả nghiệp vụ để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mục tiêu.
 • Đối với các hoạt động nghiệp vụ chưa được thực thi, app sẽ báo về chỉ huy mục tiêu và Trưởng phòng nghiệp vụ để kiểm tra và xử lý ngay tình huống phát sinh. Trường hợp vì lý do khách quan, chỉ huy mục tiêu chưa kịp thời kiểm tra, xử lý, Trưởng phòng nghiệp vụ sẽ trực tiếp nắm bắt, xử lý tình huống và hỗ trợ mục tiêu kịp thời. Với 02 lớp nắm bắt thông tin và xử lý tình huống nghiệp vụ phát sinh, Việt Hoàng đảm bảo mục tiêu luôn ở trạng thái an toàn cao, hạn chế tối đa rủi ro phát sinh.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ, các bạn hãy liên hệ ngay cho Công ty bảo vệ Việt Hoàng. Chúng tôi sẽ đi khảo sát thực tế và báo giá chính xác nhất. Đặc biệt, Công ty bảo vệ Việt Hoàng luôn không ngừng phấn đấu và đưa ra nhiều hình thức bảo vệ đa dạng, phong phú để hỗ trợ tối đa cho cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức.

Xem thêm: