Thuê Bảo Vệ Quận 5

Quận 5 là trung tâm du lịch lớn nhất của Việt Nam, hàng năm thu hút hơn 70% lượng du khách quốc tế đến nước ta. Sở dĩ như vậy bởi vì ngoài cơ sở hạ tầng tốt, hệ thống giao thông thuận tiện, Quận 5 là một nơi có tài nguyên du lịch phong phú. Song song với sự phát triển kinh tế vững mạnh thì luôn tồn tại vấn đề an ninh. Nhu cầu thuê bảo vệ ở khu vực này thu hút sự quan tâm lớn của người dân, công ty, văn phòng, nhà máy. Trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê bảo vệ Quận 5, Công ty bảo vệ Việt Hoàng được đánh giá cao nhất về sự uy tín và độ chuyên nghiệp.

Bảng giá thuê dịch vụ thuê bảo vệ Quận 5 của Công ty bảo vệ Việt Hoàng

Bảng giá thuê dịch vụ thuê bảo vệ Quận 5 của Công ty bảo vệ Việt Hoàng hợp lý
Bảng giá thuê dịch vụ thuê bảo vệ Quận 5 của Công ty bảo vệ Việt Hoàng hợp lý

Công ty bảo vệ Việt Hoàng luôn đặt chất lượng dịch vụ và giá cả là ưu tiên hàng đầu. Hơn hết, chúng tôi luôn cân nhắc để bảo đảm dịch vụ đạt chất lượng cao nhất với mức giá cạnh tranh. Để giúp khách hàng vừa đảm bảo được sự an toàn về tính mạng, tài sản và vừa tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp của mình.

Công ty bảo vệ Việt Hoàng xin đưa ra bảng giá thuê bảo vệ Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh để Quý khách hàng tham khảo như sau:

 

STT Vị trí Số lượng nhân viên Thời gian làm việc/ nhân viên Phí dịch vụ/ nhân viên/ tháng (Triệu VNĐ) Tổng phí dịch vụ/ nhân viên/ tháng (Triệu VNĐ)
1 Bảo vệ ca 12h 01 12h/ngày 8.5 – 10 8.5 – 10
2 Bảo vệ ca 24h 01 24h/ngày 16.5 – 20 16.5 – 20

(Mức giá trên chưa bao gồm 10% phí VAT)

Mức giá dịch vụ bảo vệ trên đã bao gồm:

  • Các khoản chi phí cho đội ngũ bảo vệ 
  • Các công cụ hỗ trợ cho đội ngũ bảo vệ
  • Phí cho đội tuần tra cơ động (đội phản ứng nhanh)
  • Các loại chi phí bảo hiểm cho đội ngũ bảo vệ (BHXH, BHYT, Bảo hiểm tai nạn, đồng phục, CCHT, Văn phòng phẩm, thẻ xe. . .)

Trên đây là bảng giá dịch vụ thuê bảo vệ Quận 5 mới nhất của Công ty bảo vệ Việt Hoàng. Tuy nhiên, bảng giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu, cũng như điều kiện môi trường làm việc của mục tiêu.

Cách lựa chọn công ty cho thuê bảo vệ Quận 5 uy tín và chuyên nghiệp

Các bạn cần nắm rõ tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp
Các bạn cần nắm rõ tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp

Theo kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 5, Hồ Chí Minh, một công ty có chất lượng hàng đầu phải đáp ứng được những yếu tố sau:

Khâu tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp nếu chú trọng vào chất lượng dịch vụ thì họ sẽ khắt khe hơn vào khâu tuyển chọn và đào tạo nhân viên. Do đó, một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng tốt sẽ đào tạo ra những nhân viên giỏi, trình độ cao và vững vàng chuyên môn. 

Trên thực tế, hiện nay rất nhiều công ty tuyển bảo vệ thiếu sự chọn lọc và khá hời hợt. Điển hình là hôm nay nhận hồ sơ xin việc nhưng ngày mai đã cho nhân viên bảo vệ đi làm ngay. Để biết chính xác hơn về điều này, các bạn nên đến công ty bảo vệ để chứng kiến tận mắt một vài đợt tuyển dụng và các khóa đào tạo nhân viên bảo vệ tại đây.

Đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn và có đạo đức nghề nghiệp

Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp phải hội tụ nguồn nhân lực giỏi chuyên môn và nắm vững nghiệp vụ. Đặc biệt, nhân viên bảo vệ phải có đạo đức nghề nghiệp tốt và luôn trung thực, thật thà trong công việc. 

Đây là yếu tố không thể xem nhẹ bởi vì chỉ có những những người bảo vệ chuyên nghiệp và có đạo đức tốt thì mới thực sự có tâm huyết với nghề. Hơn nữa, họ còn luôn có trách nhiệm với nghề nghiệp của mình.

Sức khỏe của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phải tốt

Nghề bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn thường trực các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra vào bất cứ lúc nào. Do đó, những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phải là người có sức khỏe tốt, dẻo dai và sẵn sàng chịu đựng thử thách, cũng như khó khăn của công việc.

Đồng thời, họ phải luôn sẵn sàng làm tất cả những gì tốt nhất vì khách hàng của mình. Tốt nhất, các bạn hãy yêu cầu công ty bảo vệ chuyên nghiệp giới thiệu một vài ứng viên tốt nhất rồi tự kiểm tra và lựa chọn.

Thương hiệu của công ty phải uy tín và chuyên nghiệp

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín sẽ được đông đảo mọi người biết đến. Đặc biệt, họ sẽ được khách hàng tin tưởng giao cho những trọng trách lớn lao trong các sự kiện quan trọng. 

Bên cạnh đó, những công ty bảo vệ chuyên nghiệp cũng rất chú trọng quảng bá thương hiệu của mình bằng trang web bài bản, nghiêm túc. Mục đích của việc làm này là để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được với công ty của họ hơn.

Danh sách các công ty bảo vệ uy tín chất lượng tại Quận 5

Nên lựa chọn công ty cho thuê bảo vệ Quận 4 uy tín và chuyên nghiệp
Nên lựa chọn công ty cho thuê bảo vệ Quận 4 uy tín và chuyên nghiệp

Những công ty cho thuê bảo vệ Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng nhất hiện nay là:

Công ty bảo vệ An Ninh Toàn Việt được khách hàng đánh giá cao

Công ty bảo vệ An Ninh Toàn Việt là một trong những đơn vị có đội ngũ nhân lực đông đảo nhất tại Quận 5. Do đó, An Ninh Toàn Việt sẽ dễ dàng đáp ứng được những dự án lớn theo yêu cầu riêng của mọi khách hàng. 

Trong suốt khoảng thời gian hoạt động trên thị trường, An Ninh Toàn Việt đã hoàn thành hơn 500 dự án lớn nhỏ khác nhau. Trong số đó, nổi bật nhất là dự án Phuc Thinh PTL, Ngân hàng Vietin, Lienvietpostbank,… cùng nhiều siêu thị, trung tâm thương mại, dịch vụ bảo vệ yếu nhân theo yêu cầu của khách hàng. 

Điểm đặc biệt là Công ty bảo vệ An Ninh Toàn Việt đã xây dựng đội ngũ nhân viên bảo vệ hơn 700 thành viên hoạt động ở khắp các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ riêng về quy mô và phong cách phục vụ, An Ninh Toàn Việt xứng đáng là một trong những đơn vị cho thuê bảo vệ Quận 5 được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Khi thực hiện khảo sát hơn 500 khách hàng cũ, có đến 94% đánh giá tích cực về đội ngũ nhân viên bảo vệ của An Ninh Toàn Việt từ quản lý cho tới lực lượng bảo vệ. Theo đó, mỗi một người bảo vệ đều có những kỹ năng chuyên môn thực tế rất tốt và phản ứng nhanh khi xuất hiện những tình huống khẩn cấp phát sinh. 

Tất cả các quyết định của nhân viên bảo vệ đều lấy sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Trong số những đơn vị đối tác của An Ninh Toàn Việt, 83% đã trở thành khách hàng thân thuộc và ký hợp đồng dài hạn với công ty.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn dịch vụ bảo vệ Minh Bảo rất uy tín

Công ty Minh Bảo đi vào hoạt động từ năm 2006, tính đến nay, họ đã phục vụ hơn 1000 đối tác khác nhau. Từ các khu nhà máy đến nhà hàng, kho hàng, khách sạn, nhiều yếu nhân là ca sĩ, doanh nhân, nghệ sĩ, bảo vệ 24/24 tại biệt thự, hộ gia đình, …. Nếu các bạn muốn tìm một công ty cho thuê bảo vệ Quận 5 sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì Minh Bảo là sự lựa chọn vô cùng phù hợp. 

Một số khảo sát cho thấy rằng, chương trình huấn luyện và đào tạo bảo vệ tại Công ty Minh Bảo vô cùng nghiêm ngặt. Bởi vì nó được chia thành những kỹ năng chuyên môn riêng như phòng vệ, quan sát, xử lý tình huống phát sinh, đào tạo cách ứng xử, kỹ năng tác nghiệp phòng cháy chữa cháy,… Bảo đảm mỗi nhân viên bảo vệ đều là những người có kỹ năng chuyên môn cao và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.

Trong số 100 khách hàng của Công ty Minh Bảo, 93% đều cảm thấy vô cùng hài lòng về thái độ làm việc và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên bảo vệ. Có tới 82% đã trở thành khách hàng thân thiết và ký hợp đồng an ninh dài hạn với Công ty Minh Bảo. Một điểm đáng chú ý nữa là đội ngũ ban lãnh đạo và quản lý cấp cao của Minh Bảo đều có kinh nghiệm tác nghiệp tại nước ngoài, dày dặn kinh nghiệm.

Tại sao lựa chọn bảo vệ Việt Hoàng cho dịch vụ cho thuê bảo vệ Quận 5?

Công ty bảo vệ Việt Hoàng là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay
Công ty bảo vệ Việt Hoàng là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay

Công ty bảo vệ Việt Hoàng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu và đạt được hiệu quả cao nhất. Với đội ngũ ban lãnh đạo có từ nhiều năm kinh nghiệm, từng giữ những vị trí quan trọng trong các công ty nước ngoài, chúng tôi luôn có yêu cầu nghiêm ngặt nhất về phòng chống cháy nổ, an toàn an ninh và khả năng xử lý những sự cố khẩn cấp, phức tạp…

Đội ngũ nhân viên của Công ty bảo vệ Việt Hoàng đều đã được huấn luyện nghiệp vụ và những kỹ năng cần thiết như phòng cháy chữa cháy, khóa sơ cấp cứu, quản lý tài sản, xử lý tình huống hoặc hành vi bất hợp pháp. Chẳng hạn như cướp giật, trộm cắp, hay đình công, những cuộc bạo loạn thường xảy ra ở các doanh nghiệp.

Đặc biệt, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Việt Hoàng là đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực bảo vệ, an ninh triển khai việc quản lý, giám sát nghiệp vụ thông qua ứng dụng trên điện thoại di động đến từng nhân viên. Theo đó:

  • Các mô tả công tác nghiệp vụ trong phương án bảo vệ mục tiêu được thể hiện đầy đủ lên app. Quá trình làm việc, nhân viên phải đảm bảo thực hiện 100% các mô tả nghiệp vụ để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mục tiêu.
  • Đối với các hoạt động nghiệp vụ chưa được thực thi, app sẽ báo về chỉ huy mục tiêu và Trưởng phòng nghiệp vụ để kiểm tra và xử lý ngay tình huống phát sinh. Trường hợp vì lý do khách quan, chỉ huy mục tiêu chưa kịp thời kiểm tra, xử lý, Trưởng phòng nghiệp vụ sẽ trực tiếp nắm bắt, xử lý tình huống và hỗ trợ mục tiêu kịp thời. Với 02 lớp nắm bắt thông tin và xử lý tình huống nghiệp vụ phát sinh, Việt Hoàng đảm bảo mục tiêu luôn ở trạng thái an toàn cao, hạn chế tối đa rủi ro phát sinh.

Với mục tiêu hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Hoàng là “Uy tín  và Trung thực”, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối nhất khi sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ Quận 5. Với những nhân viên bảo vệ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi.

Khách hàng có thể lựa chọn những dịch vụ thuê bảo vệ Quận 5 phù hợp với tiêu chí của mình. Chẳng hạn như dịch vụ bảo vệ sự kiện – lễ hội, bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ yếu nhân hoặc dịch vụ áp tải hàng hóa, tài sản có giá trị…

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, phần nào đã giúp cho khách hàng có cái nhìn thấu đáo hơn về thị trường bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay. Từ đó lựa chọn được cho mình công ty bảo vệ có chất lượng tốt nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê bảo vệ Quận 5 của Công ty bảo vệ Việt Hoàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.