Top những dụng cụ tự vệ nhỏ gọn dễ sử dụng nhất

Dụng cụ tự vệ nhỏ gọn dễ dùng đó chính là đèn pin roi điện

Những dụng cụ tự vệ nhỏ gọn luôn được rất nhiều người tìm kiếm và lựa chọn để tự phòng thân những lúc nguy hiểm. Tuy nhiên, có rất nhiều các mẫu dụng cụ tự vệ nhỏ gọn khác nhau. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào? Vậy đừng bỏ qua top những dụng cụ tự vệ nhỏ gọn chất lượng nhất được chia sẻ bởi Bảo Vệ Việt Hoàng sau đây.

Đèn pin roi điện – Dụng cụ tự vệ nhỏ gọn rất đẹp mắt

Dụng cụ tự vệ nhỏ gọn dễ dùng đó chính là đèn pin roi điện
Dụng cụ tự vệ nhỏ gọn dễ dùng đó chính là đèn pin roi điện

Roi điện đèn pin là một dạng roi điện kết hợp với đèn pin để chiếu sáng. Nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật với công dụng giúp bạn phòng thân một cách hiệu quả. Đèn pin điện có thiết kế vô cùng đơn giản và dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, giá cả của loại đèn pin này cũng khá là rẻ. Chính vì vậy mà nhiều người lựa chọn sử dụng sản phẩm này để phòng thân.

Đèn pin roi điện được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại. Trước khi cung cấp ra thị trường tiêu thụ, sản phẩm đèn pin điện đã được kiểm tra và thử nghiệm về mức độ an toàn, độ bền, chất lượng và công dụng của nó. Do đó, khi sử dụng bạn hãy hoàn toàn yên tâm về sản phẩm này. 

Đèn pin roi điện là sự kết hợp giữa roi điện và đèn pin. Do đó, công dụng của nó cũng được nhân đôi. Phần roi điện phóng ra luồng điện cao làm đối phương bất tỉnh một thời gian đủ lâu để bạn có thể trốn thoát hoặc tìm kiếm người giúp đỡ. Phần đèn LED có khả năng chiếu sáng với công suất cao, quãng đường chiếu sáng xa, giúp bạn có thể tự tin di chuyển khi trời tối mà không cần lo lắng những hiểm họa xảy ra xung quanh.

Dao tự vệ – dụng cụ tự vệ nhỏ gọn

Dao tự vệ cũng là một trong những dụng cụ tự vệ nhỏ gọn được lựa chọn nhiều nhất
Dao tự vệ cũng là một trong những dụng cụ tự vệ nhỏ gọn được lựa chọn nhiều nhất

An ninh và trật tự xã hội ngày nay đang diễn ra khá phức tạp. Tình trạng trộm cắp, cướp giật, hành hung,…xuất hiện ngày càng nhiều. Do đó, sự ra đời của dao tự vệ vào phòng thân đang được rất nhiều người yêu thích lựa chọn.

Dụng cụ tự vệ nhỏ gọn này với thiết kế nhỏ, gọn, có thể dễ dàng mang theo bên mình, khi gặp tình huống xấu xảy ra, người sử dụng có thể dùng nó để dọa đối phương, kéo dài thời gian tìm người trợ giúp. Ngoài ra, dao tự vệ còn có nhiều công dụng khác, giúp cuộc sống sinh hoạt của bạn trở nên dễ dàng hơn khi có thể vừa sơ cứu vừa bảo vệ cho bạn.

Bình xịt hơi cay mini 

Dụng cụ tự vệ nhỏ gọn tiếp theo đó chính là bình xịt hơi cay mini thường xuyên được sử dụng để phòng thân trong những lúc khẩn cấp. Cơ chế hoạt động của dụng cụ này rất đơn giản, bạn chỉ cần mở nút khóa để phun chất cay vào đối phương. Không chỉ vậy, xịt cay còn là phương tiện trấn áp, chống bạo động tương đối hiệu quả và an toàn dành cho cảnh sát.

Xịt cay có các thành phần chính để gây ra cảm giác cay, đặc biệt là Capsaicin – một chất hữu cơ được điều chế từ tiêu, ớt hoặc các loài thực vật tương tự. Khi tiếp xúc với hợp chất này, đối phương sẽ hoảng loạn, khó chịu nên bạn có thể trốn thoát một cách dễ dàng.

Bình xịt hơi cay mini giúp bạn luôn an toàn trong mọi hoàn cảnh
Bình xịt hơi cay mini giúp bạn luôn an toàn trong mọi hoàn cảnh

Dụng cụ tự vệ nhỏ gọn xịt hơi cay luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đồng thời gây nên tổn thương nhẹ cho đối tượng xấu. Nhiều người lo lắng sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe của đối phương, vướng vào các rắc rối về pháp luật. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi những chất được bào chế trong bình xịt cay có độc tính thấp, không đe dọa đến tính mạng của con người.

Những phản ứng xảy ra khi bạn xịt bình chứa hơi cay lên người khác đó chính là khó chịu, choáng váng đầu óc ngay tức khắc. Một số trường hợp khác có thể xảy ra như mù tạm thời hoặc dị ứng nhẹ, xuất hiện với tỷ lệ rất thấp. Chất này rất dễ dàng bị rửa trôi chỉ với nước sạch, có tác dụng trong thời gian ngắn. 

Trên đó là một số dụng cụ tự vệ nhỏ gọn được lựa chọn và tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Ngoài những dụng cụ tự vệ nhỏ gọn trên thì còn rất nhiều các sản phẩm khác nhau. Phụ thuộc vào điều kiện kinh tế và sở thích của bạn mà lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Nhờ có những thiết bị này sẽ đảm bảo an toàn cho bạn mỗi khi gặp phải nguy hiểm.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.