Móc khóa tự vệ chích điện – Sản phẩm tự vệ cần thiết và vô cùng hữu ích

móc Khóa tự vệ

Bạn đang muốn tìm mua một sản phẩm tự vệ với thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt. Vậy, móc khóa tự vệ chích điện chính là một trong những sản phẩm đáng để lựa chọn. Móc khóa tự vệ với thiết kế nhỏ nhắn nhiều tính năng đặc biệt cho người dùng. Để có thêm nhiều thông tin về thiết bị này bạn hãy tham khảo những chia sẻ của Bảo Vệ Việt Hoàng dưới đây.

Hiểu rõ hơn về móc khóa tự vệ chích điện

Móc khóa điện tự vệ
Móc khóa điện tự vệ là một trong những sản phẩm rất cần thiết, hữu ích

Móc khóa tự vệ chích điện chính là một sản phẩm rất đa năng chúng vừa có tác dụng là một móc chìa khóa. Đồng thời, chúng còn có khả năng bảo vệ bạn trong mọi trường hợp cần thiết. Sản phẩm với nhiều đặc điểm nổi bật vượt trội như:

 • Sản phẩm sở hữu một kích thước khá nhỏ gọn rất thuận tiện cho người dùng.
 • Móc  khóa còn được làm bằng chất liệu tốt với vật liệu nhôm máy bay có mạ Alumina rất bền chắc. Phần bên ngoài còn bọc lớp vỏ màu sắc khác nhau để ngụy trang thành một chiếc móc chìa khóa bình thường.
 • Sản phẩm sử dụng pin với dung lượng rất lớn giúp bạn có thể sử dụng được trong một thời gian dài. Người dùng chỉ cần sạc từ 3-4 giờ đồng hồ là có thể sử dụng được tới 10-14 ngày.
 • Móc khóa tự vệ chích điện sử dụng điện áp 200.000V có khả năng gây tê liệt trong khoảng 10-20 giây. Khi dùng móc khóa lâu thì người dùng có thể bị ngất và không gây chết người.
 • Ngoài ra, một số móc khóa còn được trang bị thêm đèn pin soi sáng và có còi hú báo hiệu.

Tại sao móc khóa tự vệ chích điện ngày càng trở nên phổ biến?

Móc khóa điện tự vệ ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện nay
Móc khóa điện tự vệ ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện nay

Chúng ta đang sống trong một xã hội phát triển có rất nhiều các vấn đề, rủi ro có thể xảy ra. Vì vậy, người dùng nên trang bị thêm những thiết bị tự vệ trong đó là sản phẩm móc khóa tự vệ chích điện. Những lý do mà các thiết bị tự vệ nói chung hay móc khóa tự vệ chích điện nói riêng được sử dụng phổ biến đó là:

 • Xã hội hiện nay tình trạng trộm cắp, cướp giật ngày càng nhiều. Để tránh những rủi ro có thể xảy ra thì cần phải có một sản phẩm tự vệ mang theo bên người.
 • Sử dụng móc khóa tự vệ còn giúp cho mọi người có thể phòng chống được kẻ xấu tấn công một cách bất ngờ cho những chuyến đi hay chuyến công tác dài của mình.
 • Trường hợp bạn gặp phải nhóm côn đồ và rời vào tình huống nguy hiểm thất thế thì lúc này móc khóa tự vệ hay bất cứ thiết bị tự vệ nào sẽ giúp bạn chống lại và thoát khỏi sự khống chế đó.

Hướng dẫn cách sử dụng móc khóa tự vệ chích điện

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản, dễ thực hiện
Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản, dễ thực hiện

Đối với sản phẩm móc khóa tự vệ chích điện thì cách sử dụng là khá đơn giản và dễ dàng. Người dùng chỉ cần nhấn công tắc on – off để tiến hành tắt hay bật công tắc. Khi bạn bật công tác thì cú sốc điện sẽ được kích hoạt thông qua các nút đẩy và sở hữu những tính năng quay trở lại tự động. 

Khi sử dụng người dùng có thể hoàn toàn an tâm bởi móc khóa sẽ tự động tắt khi chích điện liên tục trong khoảng 10-12 giây. Sau đó, người dùng có thể đẩy xuống và bật lên để sử dụng tiếp.

Nên chọn mua móc khóa tự vệ ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu chọn mua móc khóa tự vệ ngày một nhiều và kéo theo đó các đơn vị phân phối móc khóa ra đời ngày một gia tăng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáng để bạn lựa chọn. Để mua được sản phẩm chính hãng chất lượng cao tốt nhất bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. 

Nên chọn mua hàng tại các cơ sở phân phối uy tín, chuyên nghiệp
Nên chọn mua hàng tại các cơ sở phân phối uy tín, chuyên nghiệp

Mọi người có thể tham khảo những người thân quen hoặc tìm kiếm những đơn vị chuyên phân phối móc khóa tự vệ chích điện được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Để tìm được cơ sở uy tín bạn có thể tìm kiếm theo các tiêu chí như:

 • Chọn lựa đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.
 • Chọn lựa cơ sở bán hàng với quy mô lớn luôn cam kết về chất lượng sản phẩm  một cách rõ ràng.
 • So sánh giá thành sản phẩm của các đơn vị phân phối để tìm ra được đơn vị bán hàng chính hãng chất lượng cao.
 • Chọn đơn vị bán hàng có chính sách bảo hành đúng theo quy định của hãng.
 • Một đơn vị bán hàng uy tín luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường.

Với những thông tin nêu trên hy vọng giúp cho bạn có được những kiến thức cần thiết về móc khóa tự vệ chích điện. Đây là một sản phẩm tự vệ với thiết kế nhỏ gọn và vô cùng hữu ích cho người dùng. Vì vậy, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình bất cứ một mẫu móc khóa nào để giúp bảo vệ bản thân khi gặp rắc rối hay nguy hiểm.

Xem thêm: 

Leave a Reply

Your email address will not be published.