Mẫu lịch trực bảo vệ trường học đầy đủ và chi tiết nhất

Bảo vệ trường học là một công việc mang tính đặc thù. Người bảo vệ cần phải thực hiện công việc của mình trong thời gian dài. Do đó với mẫu lịch trực bảo vệ trường học chi tiết nhất sau đây sẽ giúp mỗi người có được sự chuẩn bị tốt nhất và có thể hạn chế tối đa chi phí phát sinh không đáng có.

Công tác bảo vệ trường học đóng vai trò quan trọng

Trong các doanh nghiệp, tổ chức hiện  nay thì không thể thiếu đội ngũ nhân viên bảo vệ. Họ sẽ mang đến sự bình yên cho cả ngôi trường trong thời gian linh hoạt nhất. Trên thực tế, rất nhiều người nghĩ rằng đối với trường học thì việc trang bị bảo vệ 24/24 là không cần thiết. Tuy nhiên trên thực tế có thể thấy rằng, việc bảo vệ trường học mang đến vô vàn những lợi ích to lớn như:

Trường học là nơi cần công tác bảo vệ đặc biệt
 • Bảo vệ an ninh, an toàn cho cả trường hợp.
 • Kịp thời phát hiện những sự cố cũng như có cách khắc phục hiệu quả nhất.
 • Đảm bảo thiết bị, vật tư còn đầy đủ với chất lượng tốt.
 • Bố trí được khu vực nào cũng đều có bảo vệ để mang đến hiệu quả công việc tốt nhất.

Nhìn chung việc trang bị bảo vệ trong trường học là điều cần thiết. Vì vậy mà bạn  cần phải có kế hoạch để trang bị và bố trí nhân viên bảo vệ cho tất cả các khu vực trong trường học để đảm bảo an ninh, an toàn.

Có cần thiết kế riêng một mẫu lịch trực bảo vệ trường học không?

Nhiều người cho rằng, chỉ cần công ty bảo vệ trang bị đầy đủ nhân sự để đảm bảo an ninh trường học chứ không cần có giấy tờ liên quan. Trên thực tế, việc không có một kế hoạch, về lịch phân công thì chắc chắn các công việc sẽ bị chồng chéo lên nhau. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến công việc chung cũng như có mong muốn giúp công việc được tiến triển tốt hơn.

Thấu hiểu được những băn khoăn đó mà hiện này đơn vị, cơ quan hay doanh nghiệp nào cũng cần sử dụng đến một tờ giấy ghi chép các thông tin trực của bảo vệ. Có thể nói, việc có mẫu lịch trực bảo vệ chuẩn xác sẽ mang đến nhiều lợi ích vượt trội như:

Bảo vệ trường học đảm bảo an toàn, an ninh cho khu vực
 • Đảm bảo công việc diễn ra thuận lợi hơn. Đảm bảo mọi không gian đều được bố trí nhân viên bảo vệ.
 • Hạn chế các sự cố phát sinh cũng như có được những giải pháp xử lý hiệu quả nhất.
 • Đảm bảo cho việc quản lý nhân viên bảo vệ được hiệu quả hơn.
 • Sắp xếp được các nhân viên bảo vệ trực luân phiên nhau để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.
 • Xác định được những trách nhiệm cá nhân nếu không may xảy ra các trường hợp bất đắc dĩ hay sự cố không đáng có.

Hiện nay việc lên kế hoạch bố trí nhân sự bảo vệ cho trường học một cách đầy đủ sẽ mang đến rất nhiều hiệu quả vượt trội. Tuy nhiên để việc thực hiện kế hoạch lịch trực được hiệu quả thì bạn cần thực hiện các công việc một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất.

Mẫu lịch trực bảo vệ trường học mới nhất hiện nay

Để đáp ứng được việc lên kế hoạch bố trí nhân sự bảo vệ được tốt nhất cho trường học thì cần phải có một mẫu lịch trực chung được sử dụng. Theo đó, để có thể theo dõi và tiện quản lý nhân viên bảo vệ thì bạn có thể sử dụng mẫu lịch trực bảo vệ sau đây:

Mẫu lịch trực bảo vệ trường học chi tiết nhất

Trong mẫu lịch trực dành cho nhân viên bảo vệ trường học cần đảm bảo có đầy đủ các thông tin cơ bản nhất như sau: Thời gian trực, thông tin nhân viên bảo vệ, ghi chú các công việc liên quan. Một  mẫu lịch trực càng chi tiết thì sẽ càng đảm bảo việc quản lý và theo dõi được hiệu quả nhất.

Một số lưu ý khi áp dụng mẫu lịch trực bảo vệ trường học

Hiện nay có thể thấy, trong công tác bảo vệ trường học thì việc lên kế hoạch lịch trực là điều vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Chính vì vậy mà hiện nay, để đảm bảo việc áp dụng mẫu lịch trực hiệu quả và suôn sẻ cho nhân viên bảo vệ thì cần chú ý những vấn đề sau:

 • Thể hiện được đầy đủ thông tin về ca trực, thông tin nhân viên bảo vệ, thời gian trực.
 • Cần thể hiện được một số các thông tin ghi chú để đảm bảo việc theo dõi được dễ dàng nhất.
 • Tùy vào từng công việc cụ thể mà có thể áp dụng linh hoạt lịch trực khác nhau.

Hiện nay mỗi đơn vị bảo vệ đều sẽ thiết kế những mẫu lịch trực khác nhau nhằm thuận tiện hơn cho việc quản lý. Nhìn chung các mẫu lịch trực đều phải thể hiện được các thông tin cơ bản nhằm đảm bảo công tác quản lý và thực hiện công việc được tốt hơn, hiệu quả hơn và hạn chế tối đa những sự cố phát sinh không đáng có.

Những nhân viên bảo vệ hiện nay đóng vai trò quan trọng trong công tác an ninh, an toàn của trường học. Đối với Công ty Bảo vệ Việt Hoàng thì mọi quy trình công việc, các biên bản đều được thể hiện một cách chuyên nghiệp nhất. Công ty luôn thực hiện chi tiết các mẫu lịch trực bảo vệ trường học trước khi thực hiện công việc. Bởi vậy  mà hiệu quả công việc luôn được đánh giá cao và đặc biệt là không xảy ra các sự cố không mong muốn.

Xem thêm:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.