Giới thiệu

Việt Nam là quốc gia đang phát triển với tốc độ cao. Việc kinh tế xã hội phát triển kéo theo nhu cầu gia tăng ở nhiều ngành nghề dịch vụ. Trong đó, dịch vụ bảo vệ, an ninh là một trong số những ngành thiết yếu khi nhu cầu đảm bảo an toàn về sức khỏe, tài sản, trật tự an ninh ngày càng nhiều. Theo đó, các công ty bảo vệ càng ngày càng tăng về số lượng. Tuy nhiên, việc xuất hiện quá nhiều địa chỉ kinh doanh dịch vụ bảo vệ khiến mọi người gặp khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ có chất lượng thật sự. Trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ, an ninh, Việt Hoàng được đánh giá là công ty uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Giới thiệu về Công ty bảo vệ Việt Hoàng

Việt Hoàng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hồ Chí Minh
Việt Hoàng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hồ Chí Minh

Việt Hoàng là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Việt Hoàng sở hữu đội ngũ cán bộ có phẩm chất tốt và giàu kinh nghiệm trong công tác đào tạo, huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp.

Toàn bộ nhân viên bảo vệ và vệ sĩ đều được Việt Hoàng tuyển chọn, sàng lọc kỹ lưỡng, xác minh lý lịch đầy đủ và đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp. Hầu hết đều ở trong độ tuổi từ 20 – 40, đầy nhiệt huyết, có sức khỏe tốt, làm việc trách nhiệm, được đào tạo bài bản, tinh thần kỷ luật cao, có khả năng ứng phó tốt, linh hoạt trước nhiều tình huống khác nhau. Do đó, Công ty Việt Hoàng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. 

Hơn nữa, Việt Hoàng còn cam kết bảo đảm an ninh trật tự và tài sản, tính mạng cho khách hàng. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty Việt Hoàng đã, đang hợp tác với nhiều đối tác lớn ở trong nước, quốc tế. 

Đáng chú ý là dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ của Việt Hoàng nhận được nhiều đánh giá cao và phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng. Đây chính là niềm vui và vinh dự lớn nhất của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Việt Hoàng.

Các dịch vụ của Công ty bảo vệ Việt Hoàng

Công ty bảo vệ Việt Hoàng cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau
Công ty bảo vệ Việt Hoàng cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau

Để đáp ứng nhu cầu của các cá nhân và doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Việt Hoàng đang nỗ lực, cố gắng hết mình nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Một số dịch vụ Công ty bảo vệ Việt Hoàng đã và đang cấp trên thị trường hiện nay là:

 • Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định (tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, showroom…)
 • Dịch vụ bảo vệ các sự kiện – lễ hội
 • Dịch vụ audit, tư vấn giải pháp bảo vệ, an ninh
 • Dịch vụ tư vấn, xử lý tranh chấp tài sản
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động (dịch vụ vệ sĩ)

Bảng giá dịch vụ của Công ty bảo vệ Việt Hoàng

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và tham khảo giá thuê dịch vụ bảo vệ của quý khách hàng, Công ty bảo vệ Việt Hoàng kính gửi bảng báo giá mới nhất 2021:

STT Vị trí Số lượng nhân viên Thời gian làm việc/ nhân viên Phí dịch vụ/ nhân viên/ tháng (Triệu VNĐ) Tổng phí dịch vụ/ nhân viên/ tháng (Triệu VNĐ)
1 Bảo vệ ca 12h 01 12h/ngày 8.5 – 10 8.5 – 10
2 Bảo vệ ca 24h 01 24h/ngày 16.5 – 20 16.5 – 20

(Mức giá trên chưa bao gồm 10% VAT)

Mức giá dịch vụ bảo vệ trên đã bao gồm:

 • Các khoản chi phí cho đội ngũ bảo vệ 
 • Các công cụ hỗ trợ cho đội ngũ bảo vệ
 • Phí cho đội tuần tra cơ động (đội phản ứng nhanh)
 • Các loại chi phí bảo hiểm cho đội ngũ bảo vệ (BHXH, BHYT, Bảo hiểm tai nạn, đồng phục, CCHT, Văn phòng phẩm, thẻ xe. . .)

Thế mạnh của Công ty bảo vệ Việt Hoàng

Công ty bảo vệ Việt Hoàng sở hữu nhiều thế mạnh lớn
Công ty bảo vệ Việt Hoàng sở hữu nhiều thế mạnh lớn

Trên thực tế, có rất nhiều công ty bảo vệ ở Việt Nam chỉ đơn thuần là cung cấp nhân viên trong trang phục bảo vệ chứ không phải là nhân viên bảo vệ mang tính chất chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đến với Việt Hoàng, các bạn sẽ được cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp cả về ngoại hình, thể lực lẫn trình độ nghiệp vụ cùng những trang thiết bị hiện đại nhất kèm theo. 

Đặc biệt Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Việt Hoàng là đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực bảo vệ, an ninh triển khai việc quản lý, giám sát nghiệp vụ thông qua ứng dụng trên điện thoại di động đến từng nhân viên. Theo đó:

 • Các mô tả công tác nghiệp vụ trong phương án bảo vệ mục tiêu được thể hiện đầy đủ lên app. Quá trình làm việc, nhân viên phải đảm bảo thực hiện 100% các mô tả nghiệp vụ để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mục tiêu.
 • Đối với các hoạt động nghiệp vụ chưa được thực thi, app sẽ báo về chỉ huy mục tiêu và Trưởng phòng nghiệp vụ để kiểm tra và xử lý ngay tình huống phát sinh. Trường hợp vì lý do khách quan, chỉ huy mục tiêu chưa kịp thời kiểm tra, xử lý, Trưởng phòng nghiệp vụ sẽ trực tiếp nắm bắt, xử lý tình huống và hỗ trợ mục tiêu kịp thời. Với 02 lớp nắm bắt thông tin và xử lý tình huống nghiệp vụ phát sinh, Việt Hoàng đảm bảo mục tiêu luôn ở trạng thái an toàn cao, hạn chế tối đa rủi ro phát sinh.

Quy trình làm việc của Công ty bảo vệ Việt Hoàng

Quy trình làm việc của Công ty bảo vệ Việt Hoàng bài bản, chuyên nghiệp
Quy trình làm việc của Công ty bảo vệ Việt Hoàng bài bản, chuyên nghiệp

Quy trình cung cấp dịch vụ của Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Việt Hoàng gồm các bước như sau:

 • Tiếp nhận thông tin và yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng như: vị trí bảo vệ, mô hình kinh doanh, khu vực hoạt động và những yêu cầu đặc biệt khác.
 • Tiến hành khảo sát mục tiêu và đề xuất phương án bảo vệ mục tiêu. Trao đổi với khách hàng về các yêu cầu bổ sung theo đặc thù riêng của mục tiêu làm căn cứ báo giá chi tiết. 
 • Triển khai quân tại mục tiêu theo hợp đồng bảo vệ đã ký kết với khách hàng. Theo dõi và giám sát đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ để kiểm tra phương án bảo vệ đặt ra có phù hợp với khách hàng hay không. Đồng thời, tiến hành chỉnh sửa sai sót nhằm đem lại giải pháp bảo vệ hiệu quả nhất.
 • Tiếp nhận và lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, an tâm và hài lòng nhất.

Những khách hàng/ dự án của Công ty bảo vệ Việt Hoàng

Công ty bảo vệ Việt Hoàng hướng đến những đối tượng chính là chủ doanh nghiệp, trưởng phòng hành chính, phòng mua hàng tập trung chủ yếu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Việt Hoàng còn chia ra thành những mục tiêu như sau:

 • Mục tiêu sỉ: các công ty có văn phòng, tòa nhà; các showroom ô tô; các nhà máy sản xuất.
 • Mục tiêu lẻ: các thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp, nha khoa; shop thời trang; hà hàng, quán ăn, quán cà phê.
 • Agency tổ chức sự kiện – lễ hội
 • Khách hàng có tài sản (nhà cửa, đất đai…) tranh chấp cần tư vấn, xử lý

Câu hỏi thường gặp về Công ty bảo vệ Việt Hoàng

Ngay từ khi thành lập, Công ty bảo vệ Việt Hoàng đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng ở mọi lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Từ những cơ sở nhỏ lẻ đến chuỗi hệ thống, các nhà máy lớn trong khu chế xuất, khu công nghiệp trải dài khắp thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh thành lân cận. Một số câu hỏi và yêu cầu khách hàng đặc biệt quan tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ tại Công ty bảo vệ Việt Hoàng là:

 • Công ty có đầy đủ các giấy phép theo quy định hiện hành hay không?
 • Quy mô của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Việt Hoàng ra sao?
 • Số năm kinh nghiệm của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Việt Hoàng trong ngành dịch vụ bảo vệ là bao nhiêu?
 • Liệt kê danh sách khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ để đối tác tham khảo về chất lượng dịch vụ.
 • Cách thức tiếp nhận và quy trình xử lý cũng như giải quyết sự cố (nếu có) xảy ra như thế nào?
 • Quy trình đào tạo, tuyển dụng nhân sự của Công ty bảo vệ Việt Hoàng, cũng như kinh nghiệm, trình độ học vấn tối thiểu của đội ngũ nhân viên cho dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ như thế nào?

Bên trên là danh sách những câu hỏi thường gặp mà Quý khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Việt Hoàng. Tùy theo đặc điểm kinh doanh của mỗi cá nhân, doanh nghiệp mà câu hỏi khách hàng quan tâm đến Công ty bảo vệ Việt Hoàng cũng khác nhau.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng và quy mô công ty, Việt Hoàng sẽ có phương án cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ khác nhau để đảm bảo tài sản, cũng như tình hình an ninh triệt để khi nhận nhiệm vụ. Nếu có nhu cầu tham khảo dịch vụ và nhận báo giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với văn phòng của Công ty bảo vệ Việt Hoàng hoặc theo số Hotline bên dưới.