Giá dịch vụ bảo vệ tại Tp.HCM

Cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế, xã hội, mối quan tâm đến an toàn xung quanh mình là điều tất yếu. Rất nhiều những công ty bảo vệ ra đời với mục đích đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Một trong những điều khách hàng lưu ý khi quyết định lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ là giá cả. Bài viết dưới đây, Bảo vệ Việt Hoàng sẽ cùng quý khách hàng tham khảo thông tin về giá của dịch vụ bảo vệ tốt nghiệp nhé.

Những tiêu chí quyết định giá của dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Tuyển chọn đội ngũ bảo vệ với chất lượng và giá phù hợp cần những tiêu chí sau.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá cả của dịch vụ bảo vệ tại TpHCM nhưng bảo vệ Việt Hoàng sẽ đưa đến quý khách những tiêu chí cốt yếu nhất cho chi phí này.

Tính chất công việc

Tùy thuộc vào mức độ nguy hiểm, độc hại, cường độ công việc mà nhân viên bảo vệ có thể gặp phải hoặc là nhiệm vụ đối mặt với tội phạm có vũ trang thì mức chi phí có thể nhỉnh hơn so với những nhiệm vụ thông thường.

Thời gian làm việc

Chi phí cho nhân viên bảo vệ làm việc theo ca ngắn hạn 8 tiếng hoặc trong giờ hành chính thường không cao bằng chi phí cho người làm việc với cường độ cao, thời gian dài. Đối với những vị trí bảo vệ ca đêm và có khối lượng thời gian làm việc nhiều hơn sẽ có giá cao hơn cho dịch vụ này.

Số lượng nhân viên được bố trí

Những công việc yêu cầu số lượng nhân viên bảo vệ nhiều như bảo vệ sự kiện, bảo vệ người nổi tiếng…giá tổng thể có thể cao hơn so với nhiệm vụ bảo vệ thông thường. 

Một số doanh nghiệp có quy mô lớn, yêu cầu số lượng nhân viên bảo vệ cho nhiều vị trí cũng có chi phí cao hơn so với bảo vệ ở những khu vực nhỏ.

Loại hình bảo vệ

Tùy thuộc khách hàng yêu cầu hình thức bảo vệ mục tiêu cố định hay mục tiêu di động. Thông thường, chi phí cho mục tiêu di động sẽ có giá nhỉnh hơn do cần nhiều sự linh hoạt, di chuyển nhiều và có thể gặp những tình huống nguy hiểm hơn.

Điều kiện riêng trong hợp đồng

Trong hợp đồng làm việc, một số doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu đặc biệt cần thực hiện, tùy vào độ khó của điều khoản, chi phí sẽ được thỏa thuận làm sao để có được chi phí hợp lý nhất giữa hai bên.

Số lượng nhân viên bảo vệ cũng ảnh hưởng đến bảng giá chi tiết.

Bảng giá mới nhất cho dịch vụ bảo vệ tại tphcm.

Bất cứ khách hàng nào khi muốn sử dụng dịch vụ đều tìm hiểu những thông tin cần thiết, giá cả dịch vụ bảo vệ cũng không ngoại lệ. Dưới đây sẽ là bảng giá riêng của công ty Bảo vệ Việt Hoàng cho dịch vụ bảo vệ tại TpHCM, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc cùng tham khảo.

STT Vị trí Số lượng nhân viên Thời gian làm việc/nhân viên Phí dịch vụ/nhân viên/tháng 

(Triệu VND)

Tổng phí dịch vụ/nhân viên/tháng (Triệu VND)
1 Bảo vệ ca 12h 01 12h/ngày 8.5-10 8.5-10
2 Bảo vệ ca 24h 01 24h/ngày 16.5-20 16.5-20

*(Mức giá trên chưa bao gồm 10% VAT)

Cụ thể là dịch vụ bảo vệ theo giờ sẽ có mức giá dao động khoảng 23.000đ đến 28.000đ/giờ/nhân viên tùy theo chất lượng dịch vụ và yêu cầu công việc mà hai bên thỏa thuận. Do đó, mức giá này sẽ thay đổi khác nhau tùy theo yêu cầu về số lượng nhân viên, mức độ phức tạp của công việc và độ khó trong bảo vệ mục tiêu và số giờ làm việc.

Công ty dịch vụ bảo vệ nào giá rẻ, uy tín nhất tại TpHCM.

Không phải tất cả các dịch vụ bảo vệ có mức giá rẻ đều là không có chất lượng trên thị trường. Bảo vệ Việt Hoàng vẫn luôn tự hào vì cung cấp giá thành cho dịch vụ bảo vệ khá rẻ nhưng vẫn cam kết đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc theo yêu cầu khách hàng. 

Để đạt được ưu điểm về giá của dịch vụ, công ty Bảo vệ Việt Hoàng đã trải qua thời gian hoạt động dài, với nhiều lần cải tiến, tối ưu quy trình và bộ máy quản lý cũng như tuyển chọn nhân viên. Từ đó, các chi phí không cần thiết sẽ được giảm thiểu tối đa nhằm cung cấp được dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có mức giá cạnh tranh.

Bảo vệ Việt Hoàng thấu hiểu rằng không phải khách hàng nào cũng có ngân sách nhiều cho dịch vụ bảo vệ, nên chúng tôi hiểu rằng mình không chỉ vì mục đích kinh tế mà còn cần làm người đồng hành cho sự phát triển của doanh nghiệp và an ninh của xã hội.

Chính vì vậy,  Bảo vệ Việt Hoàng vẫn luôn là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ phù hợp với mọi doanh nghiệp, luôn giữ vững vị trí là đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ nhưng uy tín nhất tại TpHCM.

Bảo vệ Việt Hoàng tự hào là đơn vị giá rẻ, uy tín nhất TpHCM

Lời kết

Để lựa chọn được cho mình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhưng có chi phí phù hợp, quý khách hàng đừng ngần ngại yêu cầu báo giá dịch vụ bảo vệ và quan tâm đến những khía cạnh khác để tạo nên thương hiệu của công ty để có sự đánh giá đúng đắn về cơ sở đó. Mong rằng với bài viết trên, quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn những yếu tố ảnh hưởng tới bảng báo giá của các công ty dịch vụ bảo vệ và lựa chọn cho mình được đội ngũ tin tưởng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.