May đồng phục bảo vệ công ty cần lưu ý gì?

Một bộ đồng phục bảo vệ công ty sẽ có quy định tiêu chuẩn cụ thể khi may

Ngày nay, tại các cửa hàng, tòa nhà cao ốc, khu du lịch,…đâu đâu cũng thấy hình ảnh bảo vệ ăn mặc chỉn chu đứng gác ở cổng ra vào. Đây cũng là hình ảnh đầu tiên để các đơn vị này gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng và các đối tác. Vậy, may đồng phục bảo vệ công ty cần lưu ý gì? Tham khảo ngay bài viết sau của Bảo Vệ Việt Hoàng để có câu trả lời chính xác nhất bạn nhé!

Một số quy định chung khi máy đồng phục bảo vệ

Phụ thuộc nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, công ty để bạn lựa chọn mẫu đồng phục nhân viên bảo vệ phù hợp nhất. Thường các mẫu quần áo bảo vệ công ty thường ưu tiên màu xanh da trời và đây cũng là màu sắc được ứng dụng rộng rãi nhất. Màu xanh da trời là màu sắc chủ đạo, được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn cho nhân viên bảo vệ của đơn vị mình.

Việc kết hợp hài hòa giữa màu áo đồng phục với quần đen kèm mũy đen và in logo của doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng, đối tác dễ dàng nhận diện thương hiệu công ty. Bên cạnh đó, một vài bộ quần bảo vệ trên thị trường hiện nay còn dùng một số màu sắc khác gồm: Màu xanh nhạt, màu trắng, màu đen, màu ghi,…Mỗi màu sắc sẽ có một vẻ đẹp và phong cách riêng. Vậy nên, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp sẽ có một màu sắc ảo bảo vệ khác nhau. 

Màu sắc quần áo bảo vệ trên thị trường hiện nay khá đa dạng. Kiểu dáng  đồng phục bảo vệ công ty có sự tương đồng với độ dài rộng vừa phải. Đối với tay áo bảo vệ khi thiết kế sẽ được bo gấu, một số trường hợp khác còn được may thêu kiểu sơ mi để người mặc sơ vin dễ dàng. 

Trên thị trường hiện nay, đại đa số các mẫu áo đồng phục bảo vệ được may bằng chất liệu vải kai đẻ người mặc cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn. Bên cạnh đó, chất vải kaki còn có khả năng chống thấm hút mồ hôi hiệu quả, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng công việc bảo vệ. 

Mẫu đồng phục bảo vệ chuẩn
Mẫu đồng phục bảo vệ chuẩn

May đồng phục bảo vệ công ty cần lưu ý gì?

Để đặt may được bộ đồng phục bảo vệ công ty đẹp và chất lượng, thể hiện được hình ảnh riêng của doanh nghiệp mình. Bạn cần phải lưu ý một số điểm cơ bản sau:

Lựa chọn chất liệu vải thấm hút tốt

Bạn nên chọn chất liệu vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt khi may quần áo bảo vệ. Bởi lẽ đặc thù của nhân viên bảo vệ chính là phải thường xuyên làm việc ở ngoài trời, thời tiết vào mùa hè khá nóng bức. Do đó, bạn hãy chọn vải thấm hút tốt để mang đến sự dễ chịu và thoải mái cho nhân viên bảo vệ trong quá trình làm việc.

Thực tế, chọn chất liệu vải chính là yếu tố quan trọng quyết định đến mẫu đồng phục bạn chọn có đẹp, chất lượng và đặc biệt có đem lại cảm giác thoải mái hay không? Phụ thuộc vào môi trường làm việc cụ thể mà chất vải được lựa chọn sẽ có sự khác nhau.

Trên thị trường hiện nay có một số loại vải với độ co giãn tốt mà bạn lựa chọn may đồng phục bảo vệ công ty gốm: Cotton 65/65, cá sấu, cotton,…Đối với nhân viên bảo vệ làm việc tại môi trường trong phòng, bạn nên chọn chất liệu vải kaki. Đây là chất liệu vải có độ dày vừa phải, thấm hút mồ hôi hiệu quả. Nhân viên khi mặc vào luôn có cảm giác thoải mái trong quá trình làm việc.

Về lựa chọn kiểu dáng và độ rộng dài quần áo

Một bộ đồng phục bảo vệ công ty sẽ có quy định tiêu chuẩn cụ thể khi may. Vậy nên, khi may đồng phục, bạn cần tuân thủ theo các quy định chung đó. Nổi bật nhất là: Áo màu sáng, quần và mũ bảo vệ màu tối.

Nếu dành thời gian tìm hiểu, bạn sẽ thấy trên thị trường hiện nay, đồng phục nhân viên bảo vệ công ty được thiết kế theo xu hướng giống mẫu áo sĩ quan quân đội hoặc cảnh sát. Chúng cho thấy được vẻ đẹp sang trọng, lịch sự và sự uy nghiêm của đội ngũ bảo vệ.

Về kiểu dáng của áo đồng phục có thể được may rộng hơn, đai phần gấu áo. Thiết kế 2 túi áo đồng phục ở trước ngực có nắp, riêng cổ áo cần được may đứng và dễ dàng sơ vin. Áo bảo vệ được thiết kế với 2 cầu vai rộng, đem lại cảm giác vững chãi và chắc chắn. Quần dáng suông được thiết kế với túi chéo và chìm ở sau lưng. 

Còn màu sắc phổ biến nhất chính là màu xanh da trời hoặc màu trắng. Đây là hai gam màu nhẹ nhàng, đáng tin cậy và mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người mặc. 

Một bộ đồng phục bảo vệ công ty sẽ có quy định tiêu chuẩn cụ thể khi may
Một bộ đồng phục bảo vệ công ty sẽ có quy định tiêu chuẩn cụ thể khi may

Kết luận:

Hy vọng với những chia sẻ trên của Bảo Vệ Việt Hoàng, các bạn đã nắm rõ được một số nguyên tắc thiết kế đồng phục bảo vệ công ty. Nếu còn điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn thêm. Hoặc nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ báo giá cực kỳ ưu đãi trong thời gian tới.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.