Dịch vụ bảo vệ tại Huế

Nhằm đảm bảo an ninh trật tự của khu vực hoạt động sản xuất cũng như an toàn của con người và tài sản, việc tìm kiếm thông tin về dịch vụ bảo vệ tại Huế trở nên sôi nổi hơn hẳn. Hi vọng với bài viết dưới đây, Bảo vệ Việt Hoàng có thể chia sẻ cho quý khách hàng những thông tin quan trọng về dịch vụ bảo vệ tại Huế hiện nay.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Huế

Tình hình cơ bản

Hiện nay, số lượng các cơ sở hoạt động kinh doanh bùng nổ tại nhiều địa phương ở Huế, đi kèm là vấn nạn trộm cắp, phá hoại cơ sở vật chất trở thành vấn đề nhức nhối của nhiều tổ chức, cá nhân. Các đối tượng xấu có ý đồ gây hại đến tài sản, con người cũng trở nên liều lĩnh hơn, có tổ chức hơn. Do đó, các dịch vụ bảo vệ tại Huế tất yếu được hình thành làm giảm lo ngại của khách hàng. 

Nhu cầu của khách hàng

Khách hàng hiện nay trở nên khó tính hơn trong việc tìm kiếm được nhân viên bảo vệ ưng ý bởi yêu cầu công việc bảo vệ ngày một tăng cao, trách nhiệm cao hơn. Ngoài đáp ứng điều kiện về sức khỏe, nhân viên bảo vệ còn cần có đủ chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm trong nghề. Do đó, mặc dù nhu cầu tìm kiếm bảo vệ cao nhưng không dễ để thuê nội bộ, và những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ lại càng quan trọng. 

Sự xuất hiện của bảo vệ chuyên nghiệp tại một cơ quan, tổ chức hay cửa hàng sẽ đem đến cảm giác an tâm hơn nhiều cho cả chủ doanh nghiệp, nhân viên cũng như khách hàng khi đến làm việc. 

Nhu cầu về dịch vụ bảo vệ tại Huế ngày một tăng cao.

Top công ty dịch vụ bảo vệ tại Huế được tin tưởng nhất.

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Huế nhưng để lựa chọn được một đơn vị có uy tín cao là điều không dễ dàng. Sự đa dạng, xuất hiện ồ ạt các công ty đem đến nhiều thách thức cho khách hàng bởi vẫn xen lẫn những công ty không hợp pháp, thiếu trách nhiệm. Dưới đây là những công ty đứng top về dịch vụ bảo vệ tại Huế.

Công ty Bảo vệ Nguyên Giáp

Được thành lập từ năm 2018 những công ty Bảo vệ Nguyên Giáp đã tạo dấu ấn được trong ngành nhờ định hướng phát triển đúng đắn, đặt uy tín chất lượng lên làm điều tiên quyết cho sự thành công. Để khẳng định được vị trí của mình, công ty luôn đẩy mạnh hoàn thiện, chuyên môn hóa trong đào tạo con người và hiện đại hóa dịch vụ, nâng cao kỹ năng tay nghề và phương pháp quản lý của bộ máy lãnh đạo.

Công ty bảo vệ Trí Dũng

Với 20 năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ, công ty bảo vệ Trí Dũng đã và đang khẳng định tên tuổi của mình bằng sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng lớn. Đội ngũ nhân viên lớn mạnh, được tuyển chọn và xác minh thông tin cụ thể, được đào tạo nâng cao chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp thường xuyên để đảm bảo chất lượng tối ưu nhất.

Các công ty bảo vệ tại Huế thường tuyển chọn người trẻ, khỏe mạnh.

Công ty bảo vệ Bạch Hổ

Công ty bảo vệ Bạch Hổ luôn tự hào là đơn vị đồng hành cùng phát triển với nhiều đối tác lớn, là điểm tựa an ninh cho rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức tại Huế. Công ty luôn cam kết cung cấp đội ngũ bảo vệ chất lượng nhất, có trách nhiệm cao với nhiệm vụ và đa dạng loại hình dịch vụ nhằm tự tin đảm nhận nhiều yêu cầu của khách hàng.

Công ty bảo vệ Trường Sơn

Đây là một trong những công ty uy tín nhất tại Huế, chuyên tuyển dụng, đào tạo và cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Ngoài một đội ngũ nhân viên chất lượng cao, công ty bảo vệ Trường Sơn còn cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại nhưng giá cả hợp lý sẽ đem đến khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Giá thuê dịch vụ bảo vệ tại Huế ở đâu tốt nhất?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê của dịch vụ bảo vệ tại Huế, do đó khách hàng cần quan tâm nhiều đến vấn đề chi phí trước khi lựa chọn một đơn vị phù hợp. 

Giá thuê của dịch vụ bảo vệ tại Huế còn có thể bị ảnh hưởng bởi yêu cầu của khách hàng khác nhau như môi trường làm việc, thời gian làm việc, quy mô công việc nên khách hàng sẽ cần cân nhắc nhiều đến lợi ích phù hợp giữa chi phí và lợi ích khi thuê công ty bảo vệ nào.

Dưới đây, hãy cùng Bảo vệ Việt Hoàng tham khảo bảng giá của một đơn vị nhận được nhiều tín nhiệm từ khách hàng – Công ty bảo vệ Tâm An Phát tại Huế.

Bảo vệ yếu nhân 

Chi phí dao động từ 1.500.000đ đến 2.000.000đ/người/ca. Mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào tính nguy hiểm của ca trực.

Bảo vệ mục tiêu cố định

Thường yêu cầu bảo vệ 24/24, do đó dịch vụ sẽ được chia làm hai ca. Mức giá dao động từ 10.000.000đ đến 15.000.000đ/tháng cho 1 vị trí bảo vệ 24giờ.

Lực lượng nhân viên bảo vệ tại Huế được bố trí hợp lý.

Bảo vệ mục tiêu sự kiện

Chi phí dao động từ 50.000đ đến 80.000đ/người/giờ. Chi phí khác nhau tùy thuộc vào quy mô và tính chất của sự kiện.

Bảo vệ áp tải hàng hóa

Giá của dịch vụ sẽ thay đổi theo yêu cầu sử dụng hay không xe ô tô chuyên dụng. Giá không sử dụng xe ô tô chuyên dụng là: 300.000đ/nhân viên/giờ, giá có sử dụng xe là: 500.000đ/nhân viên/giờ.

Với mức giá trên, khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào liên quan như đồng phục, công cụ hỗ trợ, chế độ bảo hiểm… cho nhân viên bảo vệ.

Lời kết

Đối với dịch vụ bảo vệ tại Huế, không chỉ là trách nhiệm của nhân viên bảo vệ mà còn là chữ tín của toàn thể đội ngũ quản lý đối với khách hàng nhằm đảm bảo an toàn cho cá nhân, doanh nghiệp về người và tài sản một cách chuyên nghiệp. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ đem lại sự cân nhắc lựa chọn đúng đắn cho những khách hàng đang có nhu cầu cho cá nhân và tổ chức trong lĩnh vực an ninh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.