Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Cuộc sống hiện nay luôn tồn tại rất nhiều những nguy cơ rình rập cuộc sống con người. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng gia tăng kéo theo đó nhiều công ty cung cấp bảo vệ ra đời. Bạn lo lắng khi lựa chọn đơn vị bảo đảm an toàn và dịch vụ an ninh tốt? Những điều hữu ích dành cho bạn tìm đơn vị bảo vệ an ninh trên thị trường.

Các mảng cần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Mảng dịch vụ bảo vệ đảm bảo an ninh và tài sản cho doanh nghiệp được nhiều khách hàng quan tâm và nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng.

Đầu tiên, chúng ta tìm hiểu về những lĩnh vực nào cần phải sử dụng đến bảo vệ chuyên nghiệp. Thực tế thì có rất nhiều những lĩnh vực khác nhau. Song, một số mảng chủ yếu như:

Bảo vệ ngân hàng

Ngân hàng – địa chỉ có nhiều tài sản và là nơi dễ bị các đối tượng xấu dòm ngó . Đồng thời, ngân hàng là nơi mà mọi người thường xuyên ra vào để thực hiện giao dịch tiền bạc. Vì thế, nhiệm vụ bảo vệ ngân hàng vô cùng quan trọng, thường xuyên cảnh giác, tuần tra nhằm đảm bảo an toàn về người và tài sản. .

Bảo vệ sự kiện

Đối với các sự kiện quan trọng thì việc tìm bảo vệ cũng vô cùng quan trọng và cần thiết. Bảo vệ sự kiện cũng sẽ giúp đảm bảo an toàn cho mọi người đến dự sự kiện. Đồng thời, cũng hướng dẫn để khách đến sự kiện thực hiện đúng những yêu cầu chung. 

Bảo vệ khách sạn

Khách sạn là nơi mọi người ra vào thường xuyên nên luôn cần có đội ngũ bảo vệ để đảm bảo an toàn trong khách sạn. Hơn nữa còn hỗ trợ nhiều công việc khác nhau cho các bộ phận khác. 

Bảo vệ tòa nhà khu đô thị

Tòa nhà hay khu đô thị là nơi tập trung nhiều người sinh sống nên các vấn đề về trật tự an ninh xã hội thường tồn tại khá nhiều vấn đề. Do đó, luôn phải sử dụng bảo vệ để đảm bảo an toàn cho con người và tài sản của mọi cư dân nơi đây.

Ngoài những mảnh cần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nêu trên thì còn vô vàn những mảng khác nhau như: bảo vệ nhà máy, trung tâm thương mại, trường học, đại sứ quán….Mỗi một lĩnh vực bảo vệ đòi hỏi những kỹ năng cùng tính chất các công việc khác nhau.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ

Những tiêu chí giúp cho bạn có thể tìm được đơn vị dịch vụ uy tín.

Hiện nay, các đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ trên thị trường là rất nhiều và không phải cái tên nào cũng uy tín nổi bật. Do đó, nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm cho mình một đơn vị uy tín trong nghề thì có thể tham khảo một vài những tiêu chí như sau:

Chọn đơn vị bảo vệ có giấy phép hoạt động

Tiêu chí đầu tiên và rất quan trọng không thể bỏ qua khi tìm kiếm đơn vị dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đó chính là giấy phép hoạt động. Đơn vị uy tín, lâu đời và có những trải nghiệm dịch vụ tốt cần có giấy phép. Do đó, bất cứ một cơ sở nào không có giấy phép bạn nên loại khỏi danh sách tìm kiếm.

Bởi theo quy định của luật pháp Việt Nam thì một công ty bảo vệ để có giấy phép thì vốn điều lệ trên 2 tỷ và giám đốc phải học chuyên ngành kinh tế luật. Bên cạnh đó, chứng chỉ an ninh trật tự được PC64 (cục cảnh sát an toàn trật tự) cấp phép hoạt động. . Do đó một công ty có giấy phép cũng thể hiện được sự tin cậy của công ty.

Phong cách làm việc phải nghiêm túc, chuyên nghiệp

Yếu tố tiếp theo quyết định về chất lượng dịch vụ bảo vệ là tìm hiểu về phong cách làm việc của đơn vị đó như thế nào? Mọi người có thể tìm kiếm theo nhiều nguồn như trên các trang web, mạng xã hội, diễn đàn…. Hãy ưu tiên chọn những đơn vị luôn làm việc một cách nghiêm túc, khoa học bài bản hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của hai bên.

Đội ngũ nhân viên có sức khỏe, kinh nghiệm

Cơ sở đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp là một yếu tố về chất lượng bảo vệ. Sau đó, đội ngũ bảo vệ được nhận giấy chứng nhận huấn luyện từ các trung tâm chuyên nghiệp. Một cơ sở với đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản thường mang đến một hiệu quả công việc cao hơn với nhân viên không được đào tạo.

Hỗ trợ nhiệt tình, kịp thời

Thái độ của công ty bảo vệ với khách hàng cũng là điều mà mọi người quan tâm. Nên ưu tiên chọn những công ty hỗ trợ mọi người một cách nhiệt tình, kịp thời trong mọi tình huống. Những vấn đề này sẽ được nêu rõ trong hợp đồng nên mọi người có thể cân nhắc.

Ngoài những vấn đề nêu trên thì mọi người cũng có thể dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau theo nhu cầu riêng để tìm được cho mình một đơn vị dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như thế nào?

Tìm hiểu về bảng báo giá của những đơn vị dịch vụ trên thị trường hiện nay.

Giá thành dịch vụ luôn là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm khi có nhu cầu tìm bảo vệ. Thực tế thì mức giá luôn đa dạng và cạnh tranh trên thị trường. Bảng giá dịch vụ bảo vệ thay đổi phụ thuộc vào: số lượng nhân viên, loại hình bảo vệ, công ty cung ứng bảo vệ…..

Mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá khác nhau nên người tiêu dùng nên tham khảo và tìm hiểu để chọn được đơn vị uy tín nhất. Trong trường hợp có quá nhiều mức giá khác nhau cùng một loại hình và nhân viên bảo vệ. Mọi người hãy làm như sau:

 • Nên so sánh giá giữa các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhau để tìm ra được mức giá cạnh tranh nhất.
 • Không ham “của rẻ” nghĩa là không chọn một công ty dịch vụ có mức giá quá rẻ có thể dịch vụ bảo vệ không được như ý muốn.
 • Chọn đơn vị có mức giá rõ ràng, minh bạch không mập mờ để từ đó tránh được những chi phí phát sinh có thể xảy ra.

Giới thiệu dịch vụ tại Bảo vệ Việt Hoàng

Trong số những đơn vị dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn cơ sở nào? Vậy, một gợi ý hoàn hảo cho bạn đó chính là công ty Bảo vệ Việt Hoàng. Một đơn vị luôn đem đến sự an tâm cho mọi người khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ Bảo vệ Việt Hoàng

Bảo vệ Việt Hoàng là một trong những đơn vị được lựa chọn nhiều hiện nay.

Là một trong những đơn vị nhiều năm hoạt động trên thị trường Việt Hoàng luôn chiếm được lòng tin của rất nhiều người tiêu dùng. Sở dĩ như vậy là do đơn vị có rất nhiều những điểm nổi bật mà không phải cơ sở nào cũng có được như:

 • Đơn vị hoạt động có giấy phép rõ ràng, minh bạch nhất và luôn thực hiện đúng các quy định nhà nước.
 • Đơn vị luôn đưa ra công tác tuyển chọn sàng lọc nhân viên theo đúng quy trình. Đội ngũ nhân viên của Việt Hoàng đều là những người có sức khỏe tốt trong độ tuổi từ 20-40 tuổi, không bệnh tật, không tiền án tiền sự.
 • Việt Hoàng luôn đưa ra một chương trình đào tạo chuyên nghiệp theo định kỳ cho mọi nhân viên bảo vệ của công ty. Họ được rèn luyện mọi  kỹ năng về chuyên môn, kỹ năng mềm và những cách ứng phó cho các tình huống khẩn cấp.
 • Chi phí cho dịch vụ đảm bảo phải chăng trên thị trường. Khách hàng tham khảo bảng giá chi tiết trước khi ký hợp đồng với công ty chúng tôi. Bảo vệ Việt Hoàng cam kết không phát sinh chi phí. Nếu có thêm phần việc thì đơn vị và khách hàng cùng thương lượng.
 • Đơn vị luôn đưa ra những công ty xử lý xảy ra rủi ro nên người dùng có thể hoàn toàn an tâm với dịch vụ của chúng tôi. Các điều khoản đều được thông báo rõ ràng trong hợp  đồng.
 • Việt Hoàng cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ, khi khách hàng có nhu cầu nào đều được đáp ứng.
 • Công ty còn trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến để bảo vệ có thể thực hiện được tốt công việc của mình.

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Hoàng

Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng, an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bởi, Việt Hoàng luôn đưa ra sự cam kết rõ ràng cho mọi quý khách như:

 • Trong phần báo giá đơn vị chúng tôi đưa ra chi tiết rõ ràng như đã thống nhất với các khách hàng. Việt Hoàng sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp chi trả cho nhân viên bảo vệ của mình theo thỏa thuận đã ký kết với đội ngũ nhân viên.
 • Việt Hoàng sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường tổn thất trong trường hợp xảy ra, khi lỗi thuộc về đơn vị bảo vệ. Đồng thời, các trách nhiệm bảo vệ hoặc quyền lợi bảo vệ luôn được chúng tôi dành cho quý khách hàng. 
 • Bảo vệ Việt Hoàng luôn huấn luyện đội ngũ chất lượng, đề cao cung cấp dịch vụ tốt nhất. Bất kỳ trường hợp nào cần sự cấp bách thì đội ngũ nhân viên ứng biến nhanh. Khi tác chiến cá nhân hay nhóm thì đội ngũ nhân viên luôn phối hợp ăn ý. 
Việt Hoàng luôn cam kết rõ ràng mọi vấn đề để đem đến sự an tâm cho quý khách.
 • Các công việc tuần tra, giám sát luôn được cập nhật và báo cáo tức thời đến đơn vị.
 • Bên cạnh đó, trang thiết bị an ninh hỗ trợ chi việc bảo đảm an toàn và an ninh luôn được Bảo vệ Việt Hoàng chú trọng. Chúng tôi luôn cập nhật thiết bị công nghệ cao cấp, nhằm phục vụ bảo đảm an ninh tốt nhất.
 • Việt hoàng cam kết thực hiện đúng theo hợp đồng đã ký kết với quý khách hàng để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Lời kết

Để sử dụng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không quá khó trên thị trường hiện nay. Chỉ cần mọi người dành thời gian tìm kiếm sẽ tìm được một đơn vị đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Cách đơn giản nhất đó chính là tìm đến với công ty Bảo vệ Việt Hoàng – một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực luôn đem đến cho mọi người một dịch vụ chất lượng với mức giá tốt nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.