Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao

Dịch vụ bảo vệ đang là xu thế đảm bảo an ninh đi kèm với sự phát triển của doanh nghiệp, công ty và cá nhân trên khắp thế giới. Sự cạnh tranh trong thị trường cũng đã tạo điều kiện cho sự khác biệt rõ nét giữa dịch vụ bảo vệ chất lượng cao và dịch vụ bảo vệ kém chuyên nghiệp. Bảo vệ Việt Hoàng sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về những tiêu chuẩn và thông tin cần thiết cho một đơn vị dịch vụ bảo vệ chất lượng cao.

Những yếu tố quyết định dịch vụ bảo vệ chất lượng cao. 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ trên thị trường, nhưng để được đánh giá là một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp thì cần đáp ứng những tiêu chí sau:

Đội ngũ quản lý và đào tạo đạt chuẩn

Người làm việc, thương thảo hợp đồng đầu tiên với khách hàng là đội ngũ quản lý của công ty thường sẽ gây ấn tượng tốt hay xấu về hình ảnh công ty. Đội ngũ quản lý và đào tạo của công ty cần là người có kinh nghiệm, am hiểu trong lĩnh vực này, từ đó, sẽ có được những phương án đào tạo và thực hiện yêu cầu tốt nhất.

Cơ sở vật chất của công ty

Sẽ không quá khó hiểu nếu như một công ty được đầu tư chỉnh chu về các công cụ hỗ trợ trong quá trình tác nghiệp là một công ty có đầy đủ khả năng bảo vệ khách hàng tốt nhất. Việc trang bị những thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ trong quản lý và thực hiện nhiệm vụ sẽ giúp các tổ công tác phối hợp tốt hơn, đảm bảo mức độ bảo vệ khách hàng theo yêu cầu.

Tác phong làm việc của nhân viên

Nhân viên bảo vệ chính là giá trị cốt lõi của một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ. Ngoài việc có lực lượng nhân viên đông đảo, một đội ngũ nhân viên có sức khỏe, tác phong nhanh nhẹn, giao tiếp lịch sự cũng là điểm tốt để đánh giá trình độ đào tạo của công ty.

Nhân viên bảo vệ chất lượng cao được huấn luyện thường xuyên.

Quy trình làm việc của công ty

Một công ty chuyên nghiệp sẽ có quy trình rõ ràng, nhất quán khi làm việc để đem lại sự hài lòng của khách hàng. Hãy để ý từ những bước đầu khi công ty tiếp nhận yêu cầu, tư vấn, khảo sát, cho đến lúc thương thảo, ký kết hợp đồng cũng đã thể hiện sơ qua được mức độ chuyên nghiệp của công ty.

Tham khảo danh sách khách hàng sử dụng

Một yếu tố quan trọng, rất hữu ích cho việc đánh giá công ty là sự tín nhiệm của các đơn vị đối tác trước. Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, họ sẽ luôn đưa ra những đánh giá trung thực nhất về thực trạng công ty trong vấn đề bảo đảm an toàn và đáp ứng được yêu cầu của khách.

So sánh chất lượng của tuyển bảo vệ nội bộ và dịch vụ bảo vệ chất lượng cao.

Chính vì tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ nên cũng có nhiều thắc mắc trong vấn đề nên tuyển bảo vệ nội bộ hay dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Điểm khác nhau nhất chính là chất lượng của đội ngũ bảo vệ.

Bảo vệ nội bộ 

Bảo vệ nội bộ được hiểu là bảo vệ được tuyển theo chính sách tuyển dụng của riêng công ty, tổ chức hay cá nhân nào đó. Bộ phận nhân sự của công ty cần có những hiểu biết về nghiệp vụ bảo vệ cũng như cần xác thực thông tin của ứng viên, điều này không dễ để thực hiện. 

Phần lớn nhân sự bảo vệ có kinh nghiệm thường đầu quân cho các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để được thực hiện đúng chuyên môn của mình. Do đó bảo vệ nội bộ thường là đội ngũ không được đào tạo bài bản, không có kinh nghiệm thực tế trong trường hợp khẩn cấp. Điều này sẽ dễ dẫn đến tình trạng nghỉ việc nhiều của cán bộ bảo vệ nội bộ khi đối mặt với yêu cầu khó.

Lựa chọn loại hình bảo vệ nào luôn khiến các nhà quản lý đau đầu.

Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao

Bảo vệ trực thuộc công ty cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực an ninh sẽ đảm bảo được trang bị đầy đủ kỹ năng, nghiệp vụ thông qua các khóa huấn luyện. Những bảo vệ này là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trải qua nhiều tình huống khẩn cấp nên sẽ có phương án ứng phó kịp thời.

Công ty sẽ đảm bảo đầy đủ quyền lợi của nhân viên bảo vệ, nên họ sẽ có tinh thần trách nhiệm cao hơn trong nhiệm vụ được giao. Trong những trường hợp xảy ra tổn thất đối với khách hàng thuộc trách nhiệm của nhân viên bảo vệ, công ty sẽ đứng ra đền bù với đối tác. Do đó, tất cả nhân viên bảo vệ sẽ thận trọng hơn trong mọi hành động. 

Những yếu tố quyết định giá dịch vụ bảo vệ chất lượng cao

Mỗi công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ đưa ra những bảng giá khác nhau, nhưng nhìn chung giá của dịch vụ sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Số lượng nhân viên bảo vệ

Tùy thuộc vào số lượng nhân viên bảo vệ được bố trí theo yêu cầu của khách hàng mà công ty sẽ có mức giá phù hợp. 

Loại hình bảo vệ

Dựa vào quy mô và yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ đề xuất phương án, loại hình bảo vệ phù hợp và mức giá kèm theo, đảm bảo lợi ích cho khách.

Lực lượng nhân viên bảo vệ chi phối mức giá hợp đồng bảo vệ.

Môi trường làm việc

Những công việc có môi trường làm việc nguy hiểm, yêu cầu mức độ tập trung cao thường có mức giá nhỉnh hơn so với nhiệm vụ canh gác thông thường.

Thời gian thuê bảo vệ

Công việc kéo dài nhiều thời gian cần những nhân viên bảo vệ có sức bền và cường độ làm việc cao hơn, do đó mức giá đưa ra cao hơn so với nhân viên giờ hành chính. 

Lời kết

Công ty bảo vệ muốn tồn tại và phát triển bền vững nên có một tầm nhìn sâu rộng, không nên vì lợi ích nhỏ mà cung cấp dịch vụ thiếu chất lượng, làm mất lòng tin của khách hàng bởi sự không hài lòng. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại của công ty và cả thu nhập của nhân viên. Công ty cũng cần lắng nghe ý kiến khách hàng, để cải thiện những điểm thiếu sót, phát huy những thế mạnh của mình để hình thành một công ty chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.