Dịch vụ bảo vệ cao ốc

Đi kèm xu thế phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay, các tòa cao ốc, khu chung cư rộng lớn được xây dựng lên như một điều thiết yếu để đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng làm việc của các công ty cũng như nhu cầu nhà ở của cá nhân. Chính vì vậy, yêu cầu về đảm bảo an ninh, an toàn khu vực và giữ trật tự xã hội tại những khu vực này cũng được chú trọng hơn. Bảo vệ Việt Hoàng cùng bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng có được cái nhìn rõ hơn về dịch vụ bảo vệ cao ốc chuyên nghiệp.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ bảo vệ cao ốc chuyên nghiệp?

Trong mọi công việc kinh doanh đều cần tìm ra một phương án hợp lý và hữu dụng nhất để đem lại kết quả tối ưu nhất. Trong dịch vụ bảo vệ cao ốc cũng vậy, một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cao ốc chuyên nghiệp được coi là một phương án tốt hơn so với thuê nhân viên bảo vệ cá nhân bởi nhiều lý do.

Lực lượng nhân viên bảo vệ

Đây thường là đội ngũ được đào tạo bài bản qua các lớp huấn luyện về nghiệp vụ bảo vệ, tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng nghiệp vụ đạt chuẩn, kỹ năng giao tiếp lịch sự… Ngoài ra, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp còn có kỹ năng phán đoán và ứng phó linh hoạt trong những trường hợp khẩn cấp.

Mức độ uy tín

Vì nhiệm vụ và trách nhiệm trong công tác bảo vệ được ký kết qua hợp đồng nên ngoài việc nhân viên thực hiện nghiêm túc hợp đồng, nếu có bất kỳ tổn thất nào công ty cũng sẽ chịu trách nhiệm xử lý.

Chi phí tiết kiệm

Khách hàng không cần quan tâm đến các chi phí quản lý đội ngũ nhân viên bảo vệ như chế độ lương, thưởng, chế độ bảo hiểm,… cũng như giải quyết các vấn đề liên quan đến người lao động. 

Nhân viên bảo vệ được bố trí tại khu vực cao ốc theo yêu cầu.

Tóm lại, khi thuê công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cao ốc chuyên nghiệp, bộ phận quản lý tòa nhà sẽ có thời gian và an tâm hơn để tập trung vào những công việc khác liên quan tới vận hành tòa cao ốc.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ cao ốc chuyên nghiệp

Tất cả các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cao ốc chuyên nghiệp đều mong muốn được đồng hành trên con đường phát triển của khách hàng, nên luôn cố gắng cân đối các chi phí liên quan để đưa ra được con số về giá hợp lý nhất. 

Mức giá cho dịch vụ bảo vệ cao ốc chuyên nghiệp hiện nay khá phong phú, nhưng không chênh lệch quá khác biệt. Do đó, công ty Bảo vệ Việt Hoàng xin giới thiệu mức giá cơ bản để quý khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn được mức giá phù hợp với mình.

STT Vị trí Số lượng nhân viên Thời gian làm việc/nhân viên Phí dịch vụ/nhân viên/tháng 

(Triệu VND)

Tổng phí dịch vụ/nhân viên/tháng (Triệu VND)
1 Bảo vệ ca 12h 01 12h/ngày 8.5-10 8.5-10
2 Bảo vệ ca 24h 01 24h/ngày 16.5-20 16.5-20

*(Mức giá trên chưa bao gồm 10% VAT)

Mức giá dịch vụ bảo vệ trên đã bao gồm:

  • Chi phí trang phục cho nhân viên 
  • Các công cụ, thiết bị an ninh hỗ trợ.
  • Chi phí tuần tra, lực lượng cơ động.
  • Chi phí cho bảo hiểm nhân viên và các phụ trợ bổ sung khác.

Công ty Bảo vệ Việt Hoàng cam kết không phát sinh chi phí thêm.

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ cao ốc chuyên nghiệp tại Bảo Vệ Việt Hoàng

Đến với dịch vụ bảo vệ cao ốc chuyên nghiệp tại công ty Bảo vệ Việt Hoàng, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ ưu điểm nhất, có trách nhiệm, uy tín và giá cả phù hợp nhất. Công ty cam kết đem lại tối đa các lợi ích của đối tác khi ký kết hợp đồng. 

Hỗ trợ nhiệt tình

Công ty hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí cho khách hàng với đường dây hotline 24/7. 

Quy trình chặt chẽ

Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ thực hiện theo đầy đủ quy trình để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Đầu tiên, công ty tìm hiểu kỹ nhu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng, sau đó khảo sát khu vực và lên kế hoạch chi tiết về phương án thực hiện, lực lượng hỗ trợ, phương án dự phòng trong trường hợp đặc biệt… Cuối cùng sẽ thống nhất phương án và đưa ra báo giá cụ thể cho đối tác. 

Giá cả hợp lý

Công ty cam kết giá tốt nhất và khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào ngoài hạng mục trong hợp đồng. 

Lực lượng chuyên nghiệp

Công ty cam kết cung cấp lực lượng bảo vệ có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ tốt, có trách nhiệm với công việc, trang thiết bị hỗ trợ tân tiến để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Lực lượng nhân viên bảo vệ Việt Hoàng được đào tạo chuyên nghiệp.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin cần thiết cho các khách hàng đang quan tâm tới dịch vụ bảo vệ cao ốc chuyên nghiệp. Công ty Bảo vệ Việt Hoàng tự hào là một đơn vị uy tín, nhận được sự hợp tác của nhiều đơn vị cá nhân và tổ chức bởi cả chất lượng và giá cả đi kèm. Hãy để Bảo vệ Việt Hoàng trở thành điểm tựa an ninh của quý khách hàng!

Leave a Reply

Your email address will not be published.