Công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội

Tại những thành phố lớn thì việc sử dụng những dịch vụ bảo vệ là rất phổ biến. Nhu cầu tăng cao khiến cho các công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội ngày một  nhiều. Chính điều này khiến nhiều người khó khăn trong việc chọn công ty dịch vụ nào? Hãy tham khảo ngay top 4 công ty dịch vụ bảo vệ được đánh giá cao dưới đây.

Tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội có dễ không?

Để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ là không quá khó.

Câu trả lời là “”. Bởi, rất nhiều công ty bảo vệ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu hiện nay của khách hàng. Đặc biệt, trên địa bàn thủ đô Hà Nội thì các công ty dịch vụ bảo vệ là không thể đếm xuể. Nên những cá nhân, đơn vị dịch vụ có nhu cầu sử dụng bảo vệ dễ dàng tìm kiếm được cho mình cái tên phù hợp.

Song, một điều khó khăn với mọi người đó là không phải địa chỉ nào cũng uy tín chuyên nghiệp. Do đó, đòi hỏi cần phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng để tìm ra được công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội uy tín nhất. Có thể tìm hiểu các thông tin qua những người thân quen sử dụng dịch vụ. Hoặc tìm hiểu qua các kênh mạng internet hiện nay.

TOP công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Hà Nội

Để có thể tìm được công ty bảo vệ tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp bạn nhất định phải dành thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng về những cơ sở đó. Tuy nhiên, cách đơn giản nhất là bạn có thể chọn cho mình top những công ty được đánh giá cao sau đây.

Công ty bảo vệ Việt Hoàng

Cái tên đầu tiên không thể bỏ qua đó chính là công ty bảo vệ Việt Hoàng. Đây là một đơn vị dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ ở những thành phố lớn như Hà Nội hay HCM mà còn trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. Công ty với đội ngũ bảo vệ tinh nhuệ, được huấn luyện chuyên nghiệp và có nhiều chuyên môn.

Công ty Bảo Vệ Việt Hoàng là lựa chọn nhiều đối tác và khách hàng lớn.

Mọi bảo vệ cũng như vệ sĩ của Việt Hoàng được tuyển chọn kỹ lưỡng với lý lịch đầy đủ rõ ràng. Đặc biệt, chúng ở trong độ tuổi từ 20 – 40 đầy nhiệt huyết có sức khỏe tốt làm việc có trách nhiệm. Họ có khả năng ứng biến và xử lý nhiều tình huống.

Đội ngũ của Việt Hoàng luôn đáp ứng mọi yêu cầu, tiêu chí mà quý khách hàng đặt ra. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên của Việt Hoàng luôn đảm bảo an ninh trật tự, tài sản cùng tính mạng cho các khách hàng. Là một cơ sở lâu năm trên thị trường đơn vị đã hợp tác với rất nhiều đối tác trong nước cũng như quốc tế. Điều này đem lại sự an tâm cho người dùng.

Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Bảo An Việt Nam

Một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội bạn có thể lựa chọn đó chính là công ty bảo vệ Bảo An. Công ty được thành lập ngày 5/10/2010. Bảo An được biết đến là công ty kinh doanh đa ngành nghề trong đó có kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo An luôn là cái tên đem lại sự an tâm cho các khách hàng khi họ hoàn toàn tự tin cung cấp nhân sự cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ bảo vệ của Bảo An luôn được trau dồi về cả thể chất, kỹ năng và ý thức làm việc để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Công ty bảo vệ Bảo An luôn luôn lắng nghe, tiếp nhận mọi đóng góp của các khách hàng để nâng cao chất lượng phục vụ cho mọi quý khách hàng. Dịch vụ bảo vệ Bảo An cung cấp bảng giá tương xứng trên thị trường.

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Á

Trong số những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội không thể bỏ qua công ty bảo vệ Việt Á. Cơ sở này hoạt động trên phạm vi toàn quốc đem đến một dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp nhất. Đơn vị luôn cung cấp ra thị trường với hơn 1000 ngàn nhân viên bảo vệ luôn đào tạo một cách chuyên nghiệp để phục vụ mọi khách hàng. 

Công ty Việt Á cũng là đơn vị dành cho bạn khi tìm kiếm dịch vụ bảo vệ.

Việt Á cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: bảo vệ tòa nhà, bảo vệ kho xưởng, trường học, ngân hàng, trung tâm thương mại, khu mua sắm….. Do đó, quý khách có bất cứ nhu cầu nào về dịch vụ bảo vệ có thể liên hệ với Việt Á.

Công ty bảo vệ Thiên Bình Security

Cái tên tiếp theo mọi người có thể tham khảo và lựa chọn đó chính là Thiên Bình Security. Một công ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành luôn được đánh giá cao trong nhiều năm qua. Với một phương châm phát triển bền vững luôn đem đến cho quý khách hàng sự phát triển tối ưu nhất.

Cũng như nhiều công ty dịch vụ khác Thiên Bình cũng cung cấp nhiều giải pháp bảo vệ như: bảo vệ tòa nhà, siêu thị, trường học, bệnh viện, dịch vụ bảo vệ nghệ sĩ, bảo vệ sự kiện…. Với nhiều năm trong nghề Thiên Bình Security cam kết mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng. Đơn vị chịu trách nhiệm với khách hàng nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

Lời kết

Như vậy, các công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội là rất nhiều nhưng mọi người nên tìm hiểu kỹ lưỡng để tìm cho mình được đơn vị dịch vụ uy tín nhất. Có như vậy, giúp mọi người có thể an tâm hơn về những gì mà bạn muốn bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.