Công ty bảo vệ ngân hàng Vietinbank

Trong bối cảnh phát triển ngày nay, vấn đề an ninh trật tự ngày càng phức tạp, do đó nhu cầu tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín ngày một cấp thiết. Chính vì thế, công ty bảo vệ ngân hàng Vietinbank được hình thành như một người đồng hành cùng chia sẻ nỗi lo an ninh, giúp quý khách hàng an tâm sản xuất, hoạt động, phát triển kinh doanh.

Sứ mệnh của công ty bảo vệ ngân hàng Vietinbank

Giới thiệu về công ty

Công ty Bảo vệ ngân hàng Vietinbank là công ty trực thuộc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, hoạt động theo luật pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam từ năm 2016. Công ty được thành lập như cánh tay hỗ trợ đắc lực cho việc đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho ngân hàng nói riêng và các lĩnh vực hợp tác khác nói chung.

Từ khi được công bố, công ty Bảo vệ ngân hàng Vietinbank đã hình thành rõ nét vai trò, sứ mệnh của mình trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ. Công ty đã hỗ trợ lớn trong việc giải quyết bài toán về quản lý đội ngũ nhân viên bảo vệ cho các chuỗi nhà hàng, ngân hàng, siêu thị lớn. 

Sứ mệnh của công ty

Công ty bảo vệ Công thương mang trong mình sứ mệnh đối với sự phát triển của khách hàng như:

  • Đem lại sự an toàn tuyệt đối cho đối tác.
  • Xây dựng hình ảnh thân thiện, thái độ hoà nhã nhưng phong cách phục vụ chuyên nghiệp cho bộ phận tiếp xúc vòng ngoài của khách hàng.
  • Cam kết cung cấp những nhân viên bảo vệ có lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt, nắm vững nghiệp vụ, có ý chí kiên cường, có trách nhiệm cao trong công việc.
  • Đảm bảo kỷ luật trong công việc, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, trung thành với tổ chức.

Công ty luôn đồng cảm với trăn trở của quý khách hàng trong việc tìm kiếm những phương án bảo đảm an ninh, an toàn hoạt động của doanh nghiệp mình, chúng tôi sẵn sàng đồng hành trong lĩnh vực này để cùng nhau phát triển.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ Vietinbank luôn nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ.

Dịch vụ bảo vệ công ty bảo vệ ngân hàng Vietinbank cung cấp.

Công ty bảo vệ ngân hàng Vietinbank với phương châm “An toàn – Tin cậy – Chuyên nghiệp” luôn phấn đấu trau dồi, phát triển đội ngũ nhân viên, hoàn thiện, phong phú thêm  các dịch vụ bảo vệ ngân hàng cung cấp. 

Dựa trên nhiều yếu tố, phương diện được yêu cầu bảo vệ, nhưng nhìn chung sẽ chia thành hai hình thức cơ bản: Mục tiêu cố định và mục tiêu di động. 

Bảo vệ mục tiêu cố định

  • Bảo vệ các nhà máy, kho hàng, công trường.
  • Bảo vệ tại các khách sạn, siêu thị, văn phòng, trường học,…
  • Các chi nhánh, phòng giao dịch của các ngân hàng.
  • Bảo vệ tại các sự kiện, hội thảo…

Bảo vệ mục tiêu di động

  • Bảo vệ vận chuyển các hàng đặc biệt như tiền và tài sản của ngân hàng và khách hàng.
  • Bảo vệ hộ tống yếu nhân như các doanh nhân, nghệ sĩ,…

Dịch vụ khác

Ngoài ra công ty còn hỗ trợ thêm các dịch vụ liên quan như tư vấn về giải pháp an ninh, thiết bị hỗ trợ đảm bảo an toàn cho khách hàng như: Lực lượng phản ứng nhanh trong các trường hợp đặc biệt; Dịch vụ cơ động tuần tra ban đêm; Lắp đặt camera an ninh; Dịch vụ tư vấn kế hoạch bảo vệ…

Nhân viên bảo vệ ngân hàng hộ tống vận chuyển hàng đặc biệt.

Vì sao công ty bảo vệ ngân hàng Vietinbank được tín nhiệm?

Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt

Công ty bảo vệ ngân hàng Vietinbank luôn lấy chất lượng dịch vụ làm ưu tiên hàng đầu cho sự phát triển của doanh nghiệp. Công ty luôn chú ý xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, phong cách làm việc lịch sự, trách nhiệm cao, có lý lịch rõ ràng. 

Công ty có sự trang bị tốt cho nhân viên về tác phong làm việc chuẩn mực và công cụ làm việc như trang phục đẹp, lịch sự, đem đến cảm giác an tâm, hợp mắt cho khách hàng. Ngoài ra, nhân viên thực hiện hoạt động bảo vệ còn được trang bị những thiết bị tân tiến hỗ trợ ứng phó kịp thời trong những trường hợp khẩn cấp để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. 

Hợp đồng minh bạch, chặt chẽ

Công ty bảo vệ ngân hàng Vietinbank còn là một đối tác uy tín thông qua việc thương thảo và ký kết hợp đồng một cách minh bạch. Tất cả các điều khoản trong hợp đồng đều được đúc kết từ sự thống nhất giữa hai bên, đảm bảo đầy đủ quyền và lợi ích hợp pháp cho đối tác. Các dịch vụ bảo hiểm của khách hàng được thực hiện như một cách bảo hiểm rủi ro cho những tổn thất trong quá trình làm việc, từ đó khách hàng sẽ an tâm hơn.

Áp dụng công nghệ tiên tiến

Công ty còn là một đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ trong quản lý, theo dõi và giám sát từ con người đến tài sản nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất trong công việc bảo vệ.

Chi phí hợp lý

Ngoài ra, chi phí cung cấp dịch vụ bảo vệ của công ty cũng là một thế mạnh trong thị trường đảm bảo an ninh. Công ty luôn hỗ trợ giảm thiểu tối đa những chi phí không cần thiết cho đối tác nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ. 

 Đội ngũ nhân viên tác phong chuẩn mực, trang phục lịch sự.

Lời kết

Công ty bảo vệ ngân hàng Vietinbank luôn tự hào là đối tác nhân được tín nhiệm và an tâm hợp tác của quý khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Công ty luôn sẵn sàng lắng nghe mọi sự góp ý của khách hàng để hoàn thiện những điểm thiếu sót và phát triển hơn nữa  thế mạnh của mình, đem lại sự hợp tác lâu dài, bền vững.

Leave a Reply

Your email address will not be published.