Các công ty bảo vệ uy tín

Công tác bảo vệ có tầm quan trọng đối với sự an toàn của tính mạng con người và tài sản. Chính vì vậy, việc lựa chọn các công ty bảo vệ uy tín là điều rất cần thiết để đảm bảo an toàn, giữ gìn an ninh trật tự. Vậy chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có lợi ích gì? Cần lưu ý những gì khi thuê dịch vụ bảo vệ? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề này.

Tại sao nên lựa chọn công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp?

Những rủi ro có thể gặp phải khi tự bảo vệ

Hiện nay tình trạng tự bảo vệ vẫn còn phổ biến ở nhiều cơ quan, doanh nghiệp. Thay vì tuyển chọn người có kinh nghiệm hoặc thuê dịch vụ chuyên nghiệp thì có khá nhiều tổ chức chọn thuê một người đã về hưu hoặc người không có kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ. Những người này chỉ có nhiệm vụ ngồi trực ở cổng đến hết giờ làm. Chính vì vậy nên khi có tình huống bất ngờ phát sinh, những nhân viên bảo vệ không chuyên này không thể có cách giải quyết hợp lý, kịp thời.

Ngoài ra, khi tự thuê nhân viên bảo vệ, các công ty, doanh nghiệp còn có thể gặp phải một số rủi ro sau:

 • Nhân viên bảo vệ có hành vi trộm cắp tài sản của cơ quan.
 • Nhân viên bảo vệ không thể phát giác nguy hiểm cũng như không có cách giải quyết kịp thời.
 • Có thể giải quyết một số tình huống bằng hành vi bạo lực, trái pháp luật.
Lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là giải pháp hiệu quả, giảm rủi ro cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Lợi ích khi lựa chọn công ty bảo vệ uy tín

 • Nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên môn:

Các công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp luôn có những yêu cầu về nghiệp vụ đối với nhân viên bảo vệ. Đội ngũ nhân viên của các công ty đều phải trải qua những khóa huấn luyện kỹ năng chuyên môn. Bên cạnh đó, họ còn được đào tạo tác phong chuyên nghiệp cũng như một số kỹ năng liên quan như giao tiếp để có thể trao đổi, thực hiện đúng mong muốn của khách hàng. Chính vì thế, có thể đảm bảo rằng chất lượng công tác bảo vệ mà họ đem lại sẽ có hiệu quả cao hơn những cá nhân chưa qua trường lớp bài bản.

Không chỉ vậy, sự chuyên nghiệp của các nhân viên bảo vệ được tuyển dụng bởi các công ty bảo vệ uy tín còn thể hiện rõ hơn khi có sự cố ngoài ý muốn. Họ sẽ ngay lập tức có hướng giải quyết phù hợp, đúng đắn và hạn chế rủi ro cho khách hàng. Thế nên khi thuê dịch vụ của công ty bảo vệ, khách hàng chỉ cần tập trung vào việc chuyên môn của mình còn các vấn đề an ninh sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp giải quyết.

 • Đảm bảo an toàn:

Nếu bạn tự thuê một cá nhân làm bảo vệ, có khả năng tài sản của bạn sẽ cao chạy xa bay cùng người bảo vệ mà bạn đã đặt trọn lòng tin. Thay vì vậy, bạn nên chọn dịch vụ bảo vệ để có thể an tâm hơn về tài sản của mình. Bởi vì, các công ty bảo vệ uy tín luôn chịu sự giám sát của cơ quan chức năng. Và khi hợp tác thì bạn cũng được ký hợp đồng thỏa thuận đền bù thiệt hại nếu có rủi ro. Không chỉ vậy, các nhân viên bảo vệ của công ty luôn được quản lý chặt chẽ lý lịch. Những điều này sẽ giúp bảo đảm an toàn cho tính mạng và tài sản của bạn.

Đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, đám ứng mọi nhu cầu và mong đợi của quý khách hàng.
 • Tiết kiệm:

Theo quy định của luật lao động, khi sử dụng lao động, bên cạnh tiền lương, bạn còn phải chi trả các khoản như bảo hiểm, tiền thưởng lễ tết và các chi phí liên quan. Tuy nhiên, nếu thuê dịch vụ bảo vệ thì bạn không cần phải lo đến các chi phí này. Ngoài ra, khi thuê dịch vụ bên ngoài bạn còn nhận được một số ưu đãi kèm theo. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí kha khá.

Qua nội dung trên, bạn đã có ý định thuê dịch vụ bảo vệ chưa? Nếu bạn đã muốn thuê, thì phần tiếp theo đây sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các công ty bảo vệ uy tín năm 2022 để bạn tham khảo nhé!

Các công ty bảo vệ uy tín cập nhật năm 2022

Bảo vệ Việt Hoàng

Bảo vệ Việt Hoàng được ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng khách hàng phát triển và giữ vững an ninh trật tự cho xã hội. Từ lúc thành lập đến nay, Bảo vệ Việt Hoàng luôn không ngừng cố gắng để trở thành một trong các công ty bảo vệ uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty luôn cố gắng mang đến cho các khách hàng, đối tác dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp và uy tín.

Đến với Công ty Bảo vệ Việt Hoàng, quý khách hàng hãy yên tâm về hiệu quả bảo vệ và năng lực làm việc của đội ngũ nhân viên Bảo vệ Việt Hoàng. Lực lượng nhân viên bảo vệ của công ty đã được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những thanh niên có sức khỏe tốt, đặc biệt là có kinh nghiệm làm việc. Sau khi được tuyển chọn, đội ngũ nhân viên sẽ phải trải qua quá trình rèn luyện chuyên môn và một số kỹ năng bổ trợ như kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng PCCC,… Tất cả những điều này là để đảm bảo luôn cung cấp cho khách hàng nguồn nhân lực có chất lượng tốt nhất.

Trong suốt thời gian hoạt động, dịch vụ bảo vệ do công ty cung cấp luôn được đối tác đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện hơn nữa.

Bảo vệ Việt Hoàng địa chỉ uy tín số 1 dành cho doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ bảo vệ.

Bảo vệ Ngày & Đêm

Qua hai thập kỷ hoạt động, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm hiện đã có 26 chi nhánh và hệ thống văn phòng đại diện có mặt trên khắp cả nước. Công ty đã trở thành một trong các công ty bảo vệ uy tín đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam.

Để đạt được những thành tích này, công ty đã luôn không ngừng cải thiện, chú trọng chất lượng dịch vụ, nhằm đảm bảo mọi khách hàng của công ty luôn nhận được dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ bài bản, được trang bị công cụ chuyên nghiệp. Trong quá trình làm việc luôn được bồi dưỡng, tái đào tạo nhằm phổ cập kiến thức chuyên môn mới cho nhân viên.
 • Lực lượng giám sát cơ động, tuần tra sát sao, quản lý nhân viên bằng hệ thống quản lý hiện đại.
 • Chi phí trọn gói, hợp lý với từng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt

Được thành lập từ năm 2003, Bảo vệ Đất Việt là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng. Trải qua thời gian dài hoạt động và phát triển, Đất Việt với bề dày kinh nghiệm đã tạo được lòng tin cho khách hàng.

Với tiêu chí đầu vào cao nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, nhân viên bảo vệ Đất Việt luôn được tuyển chọn gắt gao và được đào tạo chuyên nghiệp. Trong đó, lực lượng chủ yếu của Bảo vệ Đất Việt là cựu sĩ quan, quân nhân giải ngũ có kiến thức chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn, an ninh.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng dịch vụ, Bảo vệ Đất Việt còn áp dụng công nghệ vào quá trình quản lý điều hành. Hệ thống camera giám sát cùng các phần mềm hiện đại giúp giám sát hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên.

Bảo vệ Long Hải

Một trong những công ty bảo vệ uy tín luôn được các doanh nghiệp đặt lòng tin chính là Công ty Bảo vệ Long Hải. Với thế mạnh sở hữu đội ngũ chuyên gia lĩnh vực an ninh bảo vệ hơn 20 năm kinh nghiệm, Bảo vệ Long Hải luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp an ninh tốt nhất, phù hợp cho từng khách hàng.

Bên cạnh việc đảm bảo sự chuyên nghiệp, chuyên môn thì dịch vụ bảo vệ được cung cấp tại Long Hải luôn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt theo pháp luật nhà nước, tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ vậy, Bảo vệ Long Hải luôn đem lại mức giá hợp lý, giúp khách hàng luôn hài lòng khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ của Long Hải.

Bảo vệ Anh Hào

Anh Hào là cái tên có tiếng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao, công ty luôn đảm bảo an ninh và đem lại sự ổn định tốt nhất cho các đối tác và khách hàng trên khắp cả nước.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty đã trở nên lớn mạnh, hùng hậu cả về chất lượng và số lượng. Hiện nay, Công ty Bảo vệ Anh Hào đã có chi nhánh tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ,… 

Với ưu thế hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ, Anh Hào luôn có thể đưa ra phương án thực thi công tác bảo vệ phù hợp với hoàn cảnh của từng khách hàng. Bằng việc xác định rõ nhu cầu, mong muốn của khách hàng, Anh Hào sẽ lựa chọn những nhân viên phù hợp nhất có thể.

Bảo vệ Thăng Long

Sau khi được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2009, Công ty Bảo vệ Thăng Long đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trong danh sách các công ty bảo vệ uy tín hàng đầu thị trường. Đến nay, hoạt động của công ty đã mở rộng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Bằng những sự nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty đã liên tục gặt hái được nhiều thành công. Bảo vệ Thăng Long được các tổ chức uy tín đánh giá cao về chất lượng và được trao tặng những danh hiệu quý giá.

Để đạt được những điều này, công sức của đội ngũ nhân lực có đóng góp vô cùng to lớn. Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp cùng với lực lượng nhân viên bảo vệ có chuyên môn cao đã giúp cung cấp cho khách hàng những phương án bảo vệ toàn diện.

Lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ hiện nay

Giấy phép kinh doanh

Dịch vụ bảo vệ nói riêng và kinh doanh nói chung thì giấy phép kinh doanh là một điều không thể thiếu, giúp đánh giá độ tin cậy của doanh nghiệp. Không những vậy, dịch vụ bảo vệ còn nằm trong danh sách các hình thức kinh doanh đặc biệt nên luôn chịu sự giám sát nghiêm ngặt của cơ quan nhà nước. 

Ngoài ra, để có thể đi vào hoạt động, các công ty bảo vệ còn phải đáp ứng đủ một số chứng nhận do các cơ quan an ninh cấp phép. Vì vậy, để đánh giá công ty bảo vệ uy tín hay không, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu xem công ty có đảm bảo đầy đủ giấy phép kinh doanh và các giấy tờ liên quan không. Nếu như không có thì đó chỉ là một công ty chui, không uy tín và khả năng rủi ro rất cao.

Điểm danh một số tiêu chí quan trọng để lựa chọn các công ty bảo vệ uy tín.

Xác định rõ nhu cầu thuê công ty bảo vệ

Trước khi tìm và thuê các công ty bảo vệ uy tín, bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình là gì. Bởi vì hiện nay các công ty bảo vệ đều cung cấp rất nhiều loại dịch vụ bảo vệ khác nhau. Thế nên việc xác định nhu cầu rõ từ đầu sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc chọn gói dịch vụ phù hợp, từ đó giúp tránh lãng phí chi phí, thời gian. 

Bạn cần xác định rõ mình cần bảo vệ gì, không gian bảo vệ là bao lâu, tính quan trọng của mục tiêu cần bảo vệ,… Một số công ty sẽ có nhân viên tư vấn và đưa ra lựa chọn tối ưu dành cho nhu cầu của bạn. Do đó, để chọn đúng gói dịch vụ phù hợp thì bạn có thể thảo luận với nhân viên tư vấn để nhận được lời khuyên thích hợp.

Xác định mức chi phí

Một trong những vấn đề bạn cần đặc biệt lưu ý khi thuê công ty bảo vệ chính là chi phí. Các công ty bảo vệ uy tín sẽ có những chi phí khác nhau, có công ty giá cao cũng có công ty giá thấp. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu chất lượng dịch vụ của công ty cũng như xác định rõ khoản chi dành cho công tác bảo vệ để cân đối trước khi ra quyết định.

Một lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm hiểu các công ty bảo vệ uy tín khác nhau để so sánh chất lượng và chi phí giữa các công ty với nhau. Điều này sẽ giúp bạn chọn được công ty chất lượng với mức chi phí phù hợp.

Điều khoản hợp đồng

Sau khi bạn quyết định chọn công ty bảo vệ nào, công ty đó sẽ nhanh chóng soạn hợp đồng để ký kết hợp tác. Lúc này, bạn cần đọc thật kỹ những điều khoản trong hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ. Nếu có điều gì chưa rõ hoặc chưa đồng tình, bạn cần làm việc ngay với công ty để được giải quyết hợp lý. Việc này nhằm để tránh những rủi ro về lâu dài.

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ tại Bảo vệ Việt Hoàng

Công ty Bảo vệ Việt Hoàng là một trong các công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Công ty vinh dự được hợp tác với nhiều khách hàng lớn và nhận được sự tin tưởng, các phản hồi tích cực cũng như những ý kiến đóng góp của khách hàng. Là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cao vào công tác bảo vệ và cải thiện dịch vụ, Bảo vệ Việt Hoàng sở hữu những ưu điểm khiến khách hàng luôn nhớ đến khi có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ. Những lợi thế Bảo vệ Việt Hoàng sở hữu, cụ thể như sau:

 • Phương án thực thi bảo vệ, quản lý mục tiêu khoa học, quy trình chặt chẽ, tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.
 • Bảo vệ Việt Hoàng luôn có một đội ngũ tuần tra, giám sát. Có nhiệm vụ đảm bảo chất lượng bảo vệ, hỗ trợ kịp thời khi cần thiết 24/24 giúp khách hàng luôn an tâm về mức độ an toàn của dịch vụ bảo vệ.
 • Bảo vệ Việt Hoàng sẽ trang bị miễn phí cho khách hàng một số thiết bị an ninh công nghệ cao. Hệ thống máy móc thông minh sẽ giúp đảm bảo hoạt động bảo vệ luôn đạt hiệu quả chính xác, liên tục 24/24.
 • Linh hoạt và đa dạng chi phí, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà đưa ra gói dịch vụ với mức chi phí phù hợp.
 • Khách hàng thuê dịch vụ bảo vệ tại Việt Hoàng còn được hỗ trợ một số bảo hiểm có giá trị để phòng ngừa rủi ro không may xảy ra trong quá trình hợp tác.
 • Đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh.
 • Lực lượng nhân viên bảo vệ được đào tạo chính quy, bài bản và chuyên nghiệp. Nhân viên bảo vệ được trang bị và sử dụng thành thạo các công cụ tác chiến hiện đại.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, Bảo vệ Việt Hoàng xứng đáng là cái tên mà khách hàng tin tưởng khi cần sử dụng dịch vụ bảo vệ. Mọi khách hàng dù lớn hay nhỏ đến với Việt Hoàng luôn được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất giúp khách hàng có một trải nghiệm sử dụng dịch vụ tuyệt vời. Không chỉ vậy, Việt Hoàng cam kết bảo mật thông tin nội bộ nhằm tránh xảy ra những rủi ro không may cho khách hàng.

Lời kết

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả sản xuất, chất lượng làm việc và an ninh trật tự tại các cơ quan, doanh nghiệp. Chính vì thế nên việc lựa chọn được một công ty bảo vệ uy tín sẽ giúp khách hàng hóa giải được nỗi lo an toàn. Hy vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết có thể giúp khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn khi chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ. Xin cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và nếu quý khách có thắc mắc hay nhu cầu sử dụng dịch vụ Bảo vệ Việt Hoàng, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.