Các công ty bảo vệ tại TpHCM

Trong bối cảnh xã hội nhiều rối ren hiện nay, việc tìm kiếm một công ty bảo vệ đối tác uy tín để hỗ trợ đảm bảo an ninh, an toàn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh đang là mối quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên, có rất nhiều công ty bảo vệ xuất hiện, đa dạng về chất lượng đã khiến nhiều khách hàng trở nên bối rối khi chọn lựa. Bài viết dưới đây là tổng hợp top 10 các công ty bảo vệ tại TpHCM được đánh giá chất lượng, uy tín nhất trên thị trường bảo vệ, giúp cho việc tìm kiếm của quý bạn đọc trở nên dễ dàng hơn.

1. Công ty Bảo vệ Việt Hoàng

Công ty bảo vệ Việt Hoàng là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng cao tại TpHCM từ những năm đầu thành lập. Công ty luôn hướng tới đảm bảo an toàn tuyệt đối về tính mạng và tài sản của khách hàng, an ninh môi trường làm việc trong mọi hoạt động của đối tác. 

Toàn bộ nhân viên của công ty đều được tuyển chọn, sàng lọc kỹ lưỡng, đầu tư vào công tác đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp cả về kỹ năng lẫn kiến thức, phong cách làm việc. Đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết, có sức khỏe và trách nhiệm với nhiệm vụ chính là điểm mạnh của công ty.

Nhiều năm hình thành và phát triển, bảo vệ Việt Hoàng không ngừng trau dồi, thay đổi bản thân để phù hợp với xu thế thị trường trong thời kỳ đổi mới để trở thành đối tác đáng tin cậy nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn chú trọng tới việc tiếp cận công nghệ hiện đại, thiết bị hỗ trợ tân tiến để sẵn sàng ứng phó với những tình huống nguy hiểm, khó khăn trong công việc. 

Dịch vụ của công ty bảo vệ Việt Hoàng:

 • Bảo vệ các mục tiêu cố định như tòa nhà, khu dân cư, chung cư, văn phòng, công trình xây dựng, ngân hàng, giữ xe,…
 • Bảo vệ các sự kiện, lễ hội, bảo vệ theo giờ;
 • CUng cấp tư vấn, giải pháp bảo vệ, an ninh, xử lý tranh chấp;
 • Bảo vệ mục tiêu di động, yếu nhân VIP.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://baoveviethoang.com.vn
 • Địa chỉ: 50 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0963 577 113
Bảo vệ Việt Hoàng luôn chú trọng lợi ích khách hàng.

2. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Anh Hào

Công ty Bảo vệ Anh Hào được đánh giá là công ty cung cấp dịch vụ có nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường tại TpHCM và nhiều tỉnh thành khác bởi cả chất lượng và số lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động bằng, công ty hiểu những khó khăn và luôn nỗ lực đáp ứng yêu cầu riêng biệt của khách hàng nhằm đạt được dịch vụ bảo đảm an ninh tốt nhất đến đối tác trên khắp cả nước. Công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng để cải thiện chất lượng phục vụ và xây dựng danh tiếng cho ngành bảo vệ nói chung và dịch vụ bảo vệ của công ty Anh Hào nói riêng. Hoạt động của công ty bảo vệ Anh Hào đa dạng cùng phương pháp làm việc khoa học nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Công ty có lợi thế về lực lượng nhân viên đông đảo lên tới hơn 2000 người được đào tạo thường xuyên từ kỹ năng nghề nghiệp đến trách nhiệm với công việc, nhằm đem đến cho quý khách hàng đội ngũ bảo vệ chất lượng nhất. Mỗi thành viên công ty là đại diện xuất sắc cho thương hiệu uy tín của bảo vệ Anh Hào nhờ xuất thân từ lực lượng an ninh xuất ngũ hoặc nhân viên lâu năm của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác. 

Các dịch vụ của công ty bảo vệ Long Việt: 

 • Dịch vụ bảo vệ chung cư, công trường, siêu thị, nhà máy, khu công nghiệp;
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện, tòa nhà;
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện.

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://anhhaosecurity.com
 • Địa chỉ: 1050/13 Quang Trung, P.8, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0909 342 186, 0766713713
Đội ngũ quản lý bảo vệ Việt Hoàng giàu kinh nghiệm thực tế.

3. Công Ty  TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Thăng Long

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Thăng Long là thành quả của niềm đam mê, sự cống hiến tận tâm với an ninh xã hội của những người trẻ năng động, có trách nhiệm, tâm huyết với ngành bảo vệ. Với hơn 15 năm gắn bó trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, công ty đang từng bước khẳng định tên tuổi của những đơn vị tiên phong trên thị trường TpHCM. 

Công ty được vận hành bởi những quản lý chuyên môn cao, tay nghề vững vàng trong ngành cùng phương thức hoạt động bài bản để xứng đáng là doanh nghiệp top 10 thương hiệu bảo vệ uy tín cùng nhiều giải thưởng danh giá khác. Công ty tự hào cung cấp đội ngũ nhân viên năng động, có trình độ kỹ năng tốt, được đào tạo bài bản từ các khóa huấn luyện chuyên sâu, đồng thời được rèn luyện về phẩm chất đạo đức nghề nghiệp nhằm có được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu nên đưa việc thấu hiểu những yếu tố cần và đủ với từng dịch vụ, yêu cầu của khách hàng khác nhau. 

Kế hoạch thực hiện các dịch vụ của công ty bảo vệ Thăng Long luôn được xây dựng kỹ càng đến từng chi tiết, sáng tạo những phương án phù hợp với từng đặc điểm bảo vệ nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất. Công ty luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng để cải thiện dịch vụ, đáp ứng yêu cầu khắt khe của hoạt động bảo vệ theo sự phát triển xã hội đồng thời chia sẻ, tối ưu chi phí cho khách hàng. 

Các dịch vụ của công ty bảo vệ Thăng Long:

 • Bảo vệ nhà máy, cơ quan, công xưởng;
 • Bảo vệ ngân hàng, nhà riêng, trường học;
 • Bảo vệ các yếu nhân VIP.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://baovethanglong.com.vn/
 • Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Pax Sky: 51 Nguyễn Cư Trinh, P Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TpHCM. 
 • Điện thoại: 19007081
Công ty bảo vệ Thăng Long quan tâm tới việc đào tạo nhân viên.

4. Công ty bảo vệ Ngày & Đêm

Công ty bảo vệ Ngày & Đêm được hình thành từ năm 2003 đáp ứng được yêu cầu cao của ngành bảo vệ an ninh trong nhiều lĩnh vực tại TpHCM và cả nước. Đây là sự đồng tâm sáng lập của các cựu sĩ quan công an và sĩ quan quân đội chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết với nghề. Công ty luôn đặt mục tiêu về sự an toàn tuyệt đối của khách hàng làm tiêu chí hoạt động và phát triển thương hiệu của mình. 

Lực lượng nhân viên đông đảo với hơn 6000 bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng làm việc và đạo đức nghề nghiệp, tinh thần trách nhiệm nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, công ty còn đảm bảo dịch vụ bằng việc thường xuyên kiểm tra tình hình thực hiện của nhân viên đột xuất để nâng cao kỷ cương làm việc, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống, giữ gìn an toàn tài sản, tính mạng của khách hàng. 

Công ty luôn áp dụng những sáng tạo phương pháp làm việc, áp dụng công nghệ hiện đại, thiết bị hỗ trợ tiên tiến để không ngừng hoàn thiện dịch vụ. Đồng thời, chú trọng hỗ trợ những giải pháp tối ưu cho khách hàng nhằm hạn chế tối đa chi phí cho khách hàng, cùng hướng tới môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn nhất. Do đó, chất lượng dịch vụ của công ty năm 2019 đã nhận được công nhận đạt chuẩn ISO 9001:2015 cấp bởi tổ chức WCERT. 

Các dịch vụ của công ty bảo vệ Ngày & Đêm

 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân VIP;
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội, khu công nghiệp;
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định
 • Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

Lực lượng công ty bảo vệ Ngày & Đêm là đội ngũ trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết.

5. Công ty bảo vệ Long Hải

Công ty bảo vệ Long Hải được thành lập năm 1995 bởi thiếu tướng Phan Văn Xoàn, người có nhiều cống hiến cho lực lượng an ninh Tổ quốc khi là cận vệ của Bác Hồ trong hơn 10 năm và hơn 40 năm công tác cho Bộ Công An. Công ty luôn đi theo định hướng vì đề cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ cho sự nghiệp bảo vệ an ninh, an toàn của khách hàng, duy trì chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp để gây dựng sự phát triển bền vững của bảo vệ Long Hải. 

Nhân viên bảo vệ Long Hải luôn đề cao sự trung thực, liêm chính, không khoan nhượng với những hành vi sai trái, luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý, đánh giá của khách hàng để ngày một hoàn thiện dịch vụ hơn. Công ty cũng đảm bảo cung cấp lực lượng bảo vệ chất lượng cao, chuyên nghiệp và bản lĩnh, hiểu được giá trị cốt lõi của sự an toàn và tính bảo mật. 

Công ty có định hướng hoạt động bảo vệ tích hợp với áp dụng công nghệ, kỹ thuật cao để cung cấp được dịch vụ bảo vệ an toàn chuyên biệt, tư vấn, phân tích, giám sát thực hiện tốt nhất đến với khách hàng. Đồng thời, mang đến cho xã hội sự an toàn, yên bình hơn, tạo môi trường tận hưởng cuộc sống tốt hơn, thực hiện sứ mệnh gắn kết tất cả chúng ta trong một mối quan hệ an toàn nhất.

Các dịch vụ của công ty bảo vệ Long Hải:

 • Bảo vệ bằng hệ thống công nghệ;
 • Bảo vệ yếu nhân và sự kiện;
 • Bảo vệ giám sát từ xa, bảo vệ vận chuyển tài sản;
 • Bảo vệ mục tiêu, bảo vệ cơ động, tuần tra.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.securitaslonghai.vn/
 • Địa chỉ: 108 – 110 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6257 7477
Bảo vệ Long Hải là đối tác uy tín của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

6. Công Ty Bảo vệ Đất Việt

Công Ty Bảo vệ Đất Việt là một trong những công ty uy tín nhất cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự tại TpHCM và cả nước. Hoạt động của công ty được phát triển theo phương châm  chất lượng dịch vụ tốt nhất và lợi ích tối đa cho khách hàng nên việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng chính là yếu tố quyết định sự thành công của công ty. 

Thương hiệu công ty được xây dựng sớm từ năm 2003 bằng tất cả nỗ lực của toàn thể lãnh đạo và nhân viên nên đã và đang ngày càng lớn mạnh về quy mô và chất lượng. Công ty có đông đảo nhân viên bảo vệ trẻ trung năng động, luôn sẵn sàng để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng và hợp tác ổn định với đa dạng đối tác trên toàn quốc. Công ty có được cái nhìn tổng thể về tình hình an ninh, thấu hiểu yêu cầu và khó khăn của khách hàng để đưa ra được các phương án bảo vệ với chi phí phù hợp nhất giúp hợp tác đôi bên cùng có lợi. 

Bảo vệ Đất Việt còn được đánh giá cao bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, từng làm việc trong Công an, Quân đội, và có kinh nghiệm thực tế tại ngân hàng, công trường, bệnh viện, trường học,… Ngoài ra, lực lượng nhân viên giàu kinh nghiệm thực tế, đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn thường xuyên cả về phong cách làm việc lẫn chất lượng nguồn lực. 

Các dịch vụ của công ty Bảo vệ Đất Việt:

 • Bảo vệ chung cư, siêu thị, bệnh viện, ngân hàng;
 • Bảo vệ công trường, khu công nghiệp, nhà máy;
 • Bảo vệ khu dân cư, tòa nhà;
 • Bảo vệ sự kiện, yếu nhân, áp tải tiền và hàng hóa,… 

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://congtybaovedatviet.com/
 • Địa chỉ: 38 Đường số 10, KP 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM.
 • Điện thoại: 0908.899.278
Bảo vệ Đất Việt là một trong những công ty uy tín nhất trên thị trường.

7. Yuki Sepre 24

Công ty Yuki Sepre 24 Sài Gòn được thành lập từ rất sớm từ những năm 1994 để đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại TpHCM. Công ty có tiền thân từ sự liên doanh giữa Bộ Công an và doanh nghiệp bảo vệ đến từ Nhật Bản, sau gần 30 năm hoạt động vẫn luôn khẳng định danh tiếng trên thị trường về lượng khách hàng và nhân viên lớn nhất với hơn 1000 đối tác và hơn 3000 nhân viên. 

Công ty luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, để đem lại sự phục vụ tốt nhất theo tiêu chí trung thành tuyệt đối với lợi ích khách hàng. Công ty áp dụng quy trình quản lý của Nhật Bản, tuyển dụng nhân viên và huấn luyện đào tạo bài bản theo quy chuẩn Nhật – Đức dưới sự hướng dẫn của cán bộ chỉ huy dày dặn kinh nghiệm nhằm đem lại dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.

Nhân viên bảo vệ luôn đảm bảo được đào tạo chuyên nghiệp, có sự kết hợp nhuần nhuyễn với thiết bị hỗ trợ và lực lượng bảo vệ tại các tỉnh thành khác, tạo ra một mối liên kết chặt chẽ, sẵn sàng trước mọi hành động, yêu cầu của khách hàng. Toàn thể nhân viên đều thực hiện nghiêm túc nguyên tắc an toàn và bảo mật đối với khách hàng và dịch vụ, đem đến cho đối tác sự tin tưởng và hài lòng, gắn bó lâu dài. 

Các dịch vụ của công ty bảo vệ Yuki Sepre 24:

 • Bảo vệ trang trại, siêu thị, công trường, cửa hàng, trường học, siêu thị, nhà trọ cao cấp;
 • Bảo vệ chung cư, tòa nhà, biệt thự, tư gia, ngân hàng, Đại sứ quán, Lãnh sự quán,…
 • Bảo vệ khu công nghiệp, kho xưởng, công ty, nhà máy…
 • Bảo vệ sự kiện, lễ hội, yếu nhân,… 
 • Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://yukisepre24.co/
 • Địa chỉ: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Điện thoại: 0907 323 909
Nhân viên bảo vệ Yuki Sepre 24 đảm bảo được đào tạo chuyên nghiệp.

8. Công ty Bảo vệ Toàn Việt

Bảo vệ Toàn Việt được thành lập nhiều năm để thỏa mãn nhu cầu an ninh, bảo vệ an toàn trật tự của khách hàng TpHCM và cả nước, xứng đáng là một trong những đối tác uy tín đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp. Công ty luôn đề ra phương hướng hoạt động, mục tiêu rèn luyện việc hiểu và nắm vững những giá trị cốt lõi là: Đạo đức liêm chính, Tinh thần tập thể, Năng động sáng tạo và Chia sẻ. 

Lực lượng hùng mạnh của công ty là những nhân viên trẻ, nhiệt huyết, được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo chuyên nghiệp từ các giáo trình Công an giảng dạy. Toàn thể nhân viên luôn thực hiện theo tác phong lịch sự, nắm rõ quy định Pháp luật và các kỹ năng hoạt động bảo vệ nhằm đạt được sự chuyên nghiệp và sẵn sàng ứng phó. 

Công ty đề cao tinh thần chính trực, nhất quán trong hành động, xây dựng quy trình vận hành theo chuẩn Quốc gia, nâng cao chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất để đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Từng cá nhân luôn ý thức được trách nhiệm của công tác bảo vệ, trau dồi kỹ năng, trang bị tri thức tốt và đạo đức nghề nghiệp cao để đem lại bình yên cho khách hàng.

Các dịch vụ của công ty bảo vệ Toàn Việt:

 • Bảo vệ xí nghiệp, nhà máy, trường học, bệnh viện, cao ốc, công trường, cửa hàng,…
 • Bảo vệ Trung Tâm Thương Mại, ngân hàng, khu dân cư, biệt thự;
 • Bảo vệ yếu nhân VIP, áp tải vận chuyển hàng đặc biệt, sự kiện, hội chợ;
 • Tư vấn đào tạo bảo vệ. 

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://baovetoanviet.com/
 • Địa chỉ: 187 Đường Linh Đông, KP.4, P. Linh Đông, Tp.Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3720 6142, 028 3720 6143
Bảo vệ Toàn Việt đề cao tinh thần chính trực, nhất quán trong hành động.

9. Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Phương Nam 

Công Ty Bảo Vệ An Ninh Phương Nam là một trong những công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh tại TpHCM, đạt chuẩn chất lượng về Đủ Điều Kiện Kinh Doanh Dịch Vụ Bảo Vệ của Bộ Công an từ năm 2008. Công ty được hình thành và phát triển với tiêu chí “Chất lượng – Uy tín – An toàn – Hiệu quả” để cung cấp cho khách hàng trên nhiều lĩnh vực đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Công ty luôn đặt con người lên làm yếu tố quyết định sự thành công và sự kết nối bền vững với khách hàng trong nhiều năm qua. Nhân viên công ty phải đảm bảo có phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, có ý thức kỷ luật cao trong rèn luyện và hoàn thành nhiệm vụ. Đội ngũ quản lý hội tụ những người giàu kinh nghiệm, là cựu nhân viên ngành Công an, có nền tảng đào tạo theo tiêu chuẩn an ninh quốc gia. 

Hiện nay An Ninh Phương Nam đang là một trong những đối tác uy tín của nhiều công ty lớn trên cả nước. Đặc biệt, công ty có liên kết chặt chẽ với chính quyền địa phương, công an thành phố và các đội PCCC, cứu hộ nhằm hỗ trợ xử lý tình huống bất ngờ, đem đến cho khách hàng sự an tâm sản xuất kinh doanh.  

Dịch vụ của công ty Bảo vệ An Ninh Phương Nam:

 • Bảo vệ công trường, công ty, nhà máy, siêu thị, cao ốc, văn phòng, khu dân cư;
 • Bảo vệ nhà hàng, khách sạn, hội thảo, sự kiện…
 • Bảo vệ yếu nhân, áp tải hàng hóa đặc biệt, hội nghị;
 • Huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ bảo vệ;

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://anninhphuongnam.com/
 • Địa chỉ: 49/24B Bùi Quang Là, P.12, Quận Gò Vấp, TPHCM.
 • Điện thoại: (028) 38940378, 0932 897 779
Công ty luôn đặt con người lên làm yếu tố quyết định sự thành công.

10. Công ty bảo vệ Long Việt

Công ty Bảo vệ Long Việt là tâm huyết của các thành viên sáng lập nhằm góp phần đảm bảo an ninh trật tự, là cánh tay đắc lực hỗ trợ xây dựng môi trường làm việc, sinh hoạt an toàn cho người dân. Công ty tự tin với năng lực quản lý của các cán bộ chuyên ngành Kinh Tế – Luật, quân nhân sĩ quan, đội ngũ quản lý năng động, nhiều kinh nghiệm trong công tác bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty luôn đưa ra được những phương án, giải pháp toàn diện nhằm đảm bảo giải đáp thắc mắc và tư vấn dịch vụ, thiết bị bảo vệ tốt nhất cho khách hàng. 

Công ty cam kết cung cấp lực lượng bảo vệ tuyển chọn từ lực lượng an ninh xuất ngũ và được đào tạo chuyên sâu, tập huấn, huấn luyện thường xuyên về phẩm chất đạo đức và kỹ năng nghề nghiệp. Toàn bộ cán bộ nhân viên công ty luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để đạt được chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng theo phương châm “ Uy tín – Chất lượng – An toàn”.

Hơn 13 năm đồng hành và phát triển với khách hàng là chừng ấy thời gian trở thành đối tác uy tín, an toàn, một phần không thể thiếu của nhiều cá nhân và tổ chức trong nước, đặc biệt tại Tp.HCM. 

Các dịch vụ của công ty bảo vệ Long Việt: 

 • Bảo vệ mục tiêu cố định như bảo vệ Khu đô thị, Căn hộ, Tòa nhà, Ngân hàng;
 • Bảo vệ mục tiêu di động;
 • Bảo vệ sự kiện, nhà hàng, trường học…
 • Bảo vệ yếu nhân theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Công ty bảo vệ Long Việt
 • Website: https://baovelongviet.vn
 • Địa chỉ: Số 105, đường 53, P.Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
 • Điện thoại: 092 384 09 99 
Công ty bảo vệ Long Việt cam kết cung cấp lực lượng bảo vệ tuyển chọn.

Lời kết

Sự phong phú trong dịch vụ bảo vệ đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn từ chất lượng đến tài chính, do đó, tìm được một đối tác tin cách chính là sự hỗ trợ tốt cho hoạt động của doanh nghiệp. Bài viết trên là tổng hợp những thông tin hữu ích về top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất tại TpHCM, nơi trao gửi niềm tin của khách hàng trong nhiều năm hoạt động. Mong rằng với những thông tin trên, khách hàng sẽ tìm được cho mình sự hợp tác an toàn, đáng tin tưởng nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.