Các công ty bảo vệ tại TpHCM

Ngày nay, tình trạng an ninh xã hội ngày càng phức tạp và bất ổn thì nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ cũng ngày càng tăng cao. Cùng với đó là sự xuất hiện và phát triển ngày một nhiều của các công ty dịch vụ bảo vệ. Điều này dẫn đến tâm lý phân vân, không biết nên chọn công ty cung cấp dịch vụ nào của khách hàng. Hiểu được tâm lý này, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các công ty bảo vệ tại TpHCM cung cấp dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín.

Tiêu chí lựa chọn các công ty bảo vệ như thế nào?

Giới thiệu của người quen

Để tìm một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng thì những lời đánh giá, chia sẻ từ người quen, người đã từng sử dụng dịch vụ là một tiêu chí đánh giá rất quan trọng. Không chỉ vậy, tiêu chí này cũng rất đáng tin cậy bởi những người đưa ra nhận xét họ đã hoặc đang sử dụng dịch vụ đó. Vì thế nên, những người này sẽ có được cái nhìn khách quan về dịch vụ của các công ty bảo vệ. Tuy nhiên, bạn cũng nên có những ý kiến riêng thông qua những điều được chia sẻ. Bởi vì, có thể công ty bảo vệ đó có thể phù hợp với người quen của bạn nhưng chưa chắc phù hợp với yêu cầu của bạn. Thế nên, bạn hãy lắng nghe một cách có chọn lọc để đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ

Nhân viên bảo vệ của đa số công ty bảo vệ uy tín đều được chọn lọc, đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Không những vậy, những nhân viên hoàn thành khóa huấn luyện còn được cấp giấy chứng nhận nghiệp vụ từ các trung tâm đào tạo bảo vệ chất lượng. Những nhân viên được đào tạo bài bản và được công nhận sẽ mang lại chất lượng công việc tốt hơn, hiệu quả cao hơn so với những người không được công nhận.

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo kỹ năng và khả năng xử lý tình huống.

Phong cách làm việc

Để xác định xem công ty bảo vệ có đáng tin cậy hay không thì bạn cần phải đánh giá cách làm việc của công ty trong quá trình trao đổi và làm việc với khách hàng.

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ dừng lại ở việc đào tạo đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ chuyên môn bảo vệ tốt. Mà bên cạnh đó, công ty còn phải biết cách đào tạo ra những nhân viên có tính cầu tiến, ham học hỏi để tiến bộ trong công việc. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ cũng cần được học cách lắng nghe để đáp ứng những mong muốn của khách hàng.

Bên cạnh việc đào tạo toàn diện đội ngũ bảo vệ, thì một công ty bảo vệ tốt còn cần có những công nghệ hiện đại. Ngày nay, công nghệ đã được ứng dụng vào hầu hết mọi lĩnh vực trong cuộc sống, trong đó có cả dịch vụ bảo vệ. Những công nghệ bảo vệ mới sẽ giúp đảm bảo an toàn tối đa cho mục tiêu bảo vệ kể cả khi trường hợp xấu nhất xảy ra.

Giấy phép kinh doanh

Đối với công ty bảo vệ nói riêng và tất cả các doanh nghiệp nói chung, giấy phép kinh doanh chính là bằng chứng đầu tiên và quan trọng để thể hiện sự tin cậy của công ty. Hãy loại ngay lập tức công ty bảo vệ không có giấy phép ra khỏi danh sách lựa chọn của bạn. Vì loại hình kinh doanh dịch vụ bảo vệ thuộc loại hình kinh doanh có điều kiện chính vì vậy nó luôn phải chịu sự quản lý chặt chẽ của Nhà nước và Pháp luật. Một trong những điều kiện tiên quyết là vốn điều lệ của công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ phải trên 2 tỷ đồng. Đồng thời, vị trí điều hành doanh nghiệp cần có trình độ Cao đẳng trở lên theo quy định hiện hành. 

Bên cạnh đó, công ty bảo vệ phải có chứng chỉ đảm bảo an ninh trật tự do Cục Cảnh sát An toàn trật tự PC64 cấp thì mới được đi vào hoạt động. Các công ty bảo vệ được kiểm định bởi các cơ quan có thẩm quyền sẽ cung cấp một dịch vụ có chất lượng tốt, hiệu quả và uy tín.

Danh sách dịch vụ và phương án bảo vệ

Bên cạnh việc nghe công ty bảo vệ trình bày thì bạn hãy xem xét những dịch vụ bảo vệ mà công ty đã và đang cung cấp. Công ty đã từng hoặc đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho cơ quan hay doanh nghiệp nào? Công ty có những dịch vụ bảo vệ nào? Những điều này sẽ giúp bạn kiểm tra được chất lượng dịch vụ bảo vệ của công ty. Bạn có thể đi khảo sát thực tế tại những địa điểm mà công ty đó cung cấp dịch vụ bảo vệ để xem xét tình hình thực tế. Việc này sẽ giúp bạn đánh giá được công ty này có phù hợp với yêu cầu của bạn không. Hoặc bạn cũng có thể bàn bạc với công ty để có thể đáp ứng được mong muốn của mình.

Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu rõ phương án bảo vệ của công ty. Một công ty chất lượng không chỉ cung cấp lực lượng nhân viên bảo vệ có chuyên môn nghiệp vụ. Mà họ còn có thể tư vấn hoặc cung cấp cho khách hàng những thiết bị an ninh như camera giám sát, chống trộm để hiệu quả bảo vệ đạt mức cao nhất.

Thông tin và tư vấn dịch vụ là một trong những yếu đố để lựa chọn các công ty bảo vệ tại TpHCM.

Tư vấn, giải đáp thắc mắc

Sau khi trải qua quá trình tìm hiểu và chọn lọc, từ nhiều công ty thì bạn có thể thu hẹp còn 1 – 3 công ty đáng tin cậy. Lúc này, bạn hãy liên hệ để hẹn lịch trao đổi với đại diện của mỗi công ty. Hãy chắc chắn nắm rõ thông tin của người tư vấn và chuẩn bị kỹ lưỡng những câu hỏi để được giải đáp thắc mắc rõ ràng. Việc này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ của từng công ty. Ngoài ra, bạn cũng cần yêu cầu công ty báo giá dịch vụ bảo vệ bằng văn bản rõ ràng để dễ dàng trong quá trình làm việc.

Nội dung trong hợp đồng bảo vệ

Sau khi đã chọn được một công ty bảo vệ chất lượng, việc bạn cần làm tiếp theo là xem xét hợp đồng. Bạn cần phải đọc và xem xét kỹ lưỡng từng điều khoản. Hãy thảo luận và giải quyết bất kỳ thắc mắc nào về hợp đồng với đại diện của công ty. Hãy kiểm tra mọi thứ thật chắc chắn để bạn không cảm thấy áp lực khi phải đặt bút ký vào bản hợp đồng mang tính lâu dài và có giá trị cao.

Trên đây là một số tiêu chí có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín và chất lượng hiện nay. Dựa trên những tiêu chí này, hy vọng bạn có thể chọn được một công ty bảo vệ chất lượng và phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và chọn lựa, trong nội dung tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các công ty bảo vệ tại TpHCM chất lượng và uy tín.

Danh sách các công ty bảo vệ tại TpHCM uy tín

Bảo vệ Việt Hoàng

Trong các công ty bảo vệ tại TpHCM, Bảo vệ Việt Hoàng được khách hàng đánh giá là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. Bảo vệ Việt Hoàng cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ nhà máy, bảo vệ sự kiện,… 

Công ty Bảo vệ Việt Hoàng luôn chú trọng trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên. Bên cạnh những khóa đào tạo nghiệp vụ an ninh, lực lượng bảo vệ của công ty còn được học về phòng cháy chữa cháy và các kỹ năng mềm khác. Không chỉ vậy, Việt Hoàng còn là một trong những doanh nghiệp tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại vào dịch vụ bảo vệ. Điều này nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất có thể.

Trong thời gian qua, công ty Bảo vệ Việt Hoàng đã cung cấp dịch vụ cho các khách hàng lớn như VGfood, Mitsubishi, Thẩm mỹ viện Kangnam,…

Bảo vệ Việt Hoàng – Cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng dành cho quý khách.

Bảo vệ Ngày và Đêm

Bảo vệ Ngày và Đêm là một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ lâu đời và được đánh giá là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất tại Việt Nam. Công ty được thành lập và điều hành bởi các cựu quân nhân và cảnh sát. Chính vì vậy nên công ty có chuyên môn sâu trong lĩnh vực bảo vệ, an ninh. Bên cạnh đó, Bảo vệ Ngày và Đêm còn có một số ưu điểm nổi bật như sau:

 • Có bề dày kinh nghiệm với hơn hai mươi năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ.
 • Đội ngũ bảo vệ hơn 6000 nhân viên được đào tạo bài bản qua chương trình của BCA. Do đó, công ty luôn đảm bảo cung cấp lực lượng có trình độ nghiệp vụ và sử dụng thành thạo các thiết bị bảo vệ hiện đại.
 • Luôn tuân thủ theo các tiêu chuẩn quản lý quốc tế như WRAP, SEDEX,…
 • Áp dụng công nghệ hiện đại trong việc quản lý nhân sự và thực thi các phương án bảo vệ.
 • Giá cả phải chăng, thỏa mãn với mọi yêu cầu, mong muốn của khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ cho nhiều cơ sở lớn như VinGroup, Vietcombank, OCB, Nutifood,…

Bảo vệ chuyên nghiệp Việt Nam 24h

Tiếp theo trong danh sách các công ty bảo vệ tại TpHCM chất lượng, uy tín là Công ty Bảo vệ Việt Nam 24h. Bắt đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ vào năm 2011. Qua quá trình nỗ lực không ngừng, Bảo vệ Việt Nam 24h đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu, tạo được sự uy tín với khách hàng bằng những ưu thế sau:

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ được chọn lọc, đào tạo bài bản với phong thái làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu.
 • Công tác bảo vệ được toàn diện nhờ có các trang thiết bị an ninh hiện đại.
 • Luôn trong tư thế sẵn sàng ứng phó với bất kỳ sự số bất ngờ nào xảy ra.
 • Mức giá dịch vụ hợp lý với nhu cầu khách hàng.

Bảo vệ Toàn Việt

Sau khi được thành lập vào năm 2007, Bảo vệ Toàn Việt từng bước khẳng định vị thế của mình trong số các công ty bảo vệ tại TpHCM. Công ty sở hữu một lực lượng nhân sự chuyên nghiệp từ lãnh đạo đến nhân viên. Lãnh đạo của Toàn Việt là những chuyên gia trong lĩnh vực an ninh, bảo vệ, phòng chống cháy nổ,… Đội ngũ lãnh đạo này luôn đảm bảo chất lượng nhân viên bảo vệ đạt mức tối ưu. Đồng thời, nhờ có kinh nghiệm dày dặn nên luôn đưa ra được những phương án bảo vệ cụ thể phù hợp với từng tình hình thực tế của khách hàng.

Bảo vệ Long Việt

Công ty Bảo vệ Long Việt được thành lập từ những hoài bão của các chiến sĩ, cán bộ quân đội với khát khao cao cả là giữ gìn an ninh trật tự trên cả nước. Từ đó, giúp cho xã hội có một môi trường sống an toàn và ổn định, tạo điều kiện cho con người phát triển.

Lực lượng bảo vệ Long Việt có kinh nghiệm dày dặn trong công tác an ninh, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các lực lượng xuất ngũ hoặc có kinh nghiệm làm ở các công ty khác. Long Việt cung cấp một số dịch vụ như bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ mục tiêu di chuyển, bảo vệ sự kiện, bảo vệ cá nhân,…

Bảo vệ Long Việt là một trong các công ty bảo vệ tại TpHCM.

Bảo vệ An ninh toàn cầu

Sau một thời gian thành lập, công ty Bảo vệ An ninh toàn cầu đã mở rộng cơ sở kinh doanh với 4 chi nhánh trên cả nước và hơn 2000 nhân viên. Với lực lượng nhân viên được huấn luyện bài bản và phong thái làm việc chuyên nghiệp, công ty đã trở thành trợ thủ đắc lực trong việc bảo đảm an toàn tính mạng, an ninh tài sản của nhiều cá nhân, tổ chức. Bảo vệ An ninh toàn cầu đã hợp tác với nhiều đối tác lớn như Big C, Techcombank,…

Bảo vệ Đất Việt

Trong số các công ty bảo vệ tại TpHCM, có một công ty chuyên nghiệp, uy tín mà bạn nên lưu tâm, đó là công ty Bảo vệ Đất Việt. Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2003, công ty đã sớm vươn lên và có tên trong danh sách những nhà cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu TpHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đất Việt luôn có những yêu cầu cao đối với đội ngũ nhân viên với các tiêu chí như trẻ trung, nhiệt huyết, có kinh nghiệm và đạt chứng nhận nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn đều đặn huấn luyện nhân viên. Nhằm đảm bảo một lực lượng xuất sắc nhất, có thể ứng phó được với bất cứ tình huống bất ngờ nào xảy ra.

Không chỉ vậy, doanh nghiệp này còn luôn ưu tiên vào công tác quản trị và vận hành tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ những yếu tố trên mà công ty đã tạo được lòng tin cũng như sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước trong gần hai thập kỷ qua.

Yuki Sepre 24 Sài Gòn

Yuki Sepre 24 Sài Gòn có đầy đủ chứng từ pháp lý trong hoạt động dịch vụ bảo vệ do các cơ quan có thẩm quyền cấp phép. Với đội ngũ quản lý đầy kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Yuki Sepre 24 Sài Gòn luôn đảm bảo mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Với sự uy tín, tận tâm của mình, hiện công ty đã có hơn 12 chi nhánh tại 12 tỉnh thành trên cả nước.

Tại Yuki Sepre 24 Sài Gòn, tất cả nhân viên bảo vệ đều trải qua các khóa huấn luyện kỹ năng chuyên nghiệp. Không chỉ được đào tạo về chuyên môn, các nhân viên còn được đào tạo một số kỹ năng khác như phòng cháy chữa cháy, sử dụng các thiết bị an ninh hiện đại,… Hơn thế, quá trình đào tạo còn được diễn ra định kỳ, đây là cơ hội để các nhân viên trao đổi, rút kinh nghiệm trong công việc. Những điều này nhằm mục đích đảm bảo lực lượng bảo vệ luôn trong tư thế sẵn sàng ứng phó với các tình huống khẩn cấp.

Nên lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nào?

Trong danh sách các công ty bảo vệ tại TpHCM, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ – Vệ sĩ Việt Hoàng luôn có những cam kết chắc chắn với khách hàng, nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty. Bảo vệ Việt Hoàng đã dần trở thành người bạn quen thuộc của nhiều cá nhân, tổ chức bằng việc thực hiện 5 giá trị cốt lõi gồm:

 • Kỷ luật: Kỷ luật, trách nhiệm, chuyên nghiệp luôn được công ty xem là kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
 • Trách nhiệm: Trong bất kỳ hoạt động nào, trách nhiệm đảm bảo an toàn cho khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Bảo vệ Việt Hoàng.
 • Uy tín: Việt Hoàng luôn lắng nghe và sẵn sàng thực hiện mọi mong muốn và nhu cầu của khách hàng trong bất kỳ tình huống nào.
 • Minh bạch: Luôn công khai, minh bạch mọi hợp đồng, giấy tờ pháp lý với khách hàng và nhân viên.
 • Yêu thương con người: Công ty luôn trân trọng mọi đóng góp và sự nỗ lực để tạo nên thành quả cho công ty của toàn thể lực lượng nhân viên.
Nhiều dịch vụ bảo vệ dành cho quý khách hàng lựa chọn tại Bảo vệ Việt Hoàng.

 

Không những thế, nhằm đảm bảo uy tín lâu dài, công ty còn có các hoạt động hỗ trợ miễn phí như sau:

 • Chăm sóc khách hàng: Công ty luôn có nhân viên chăm sóc khách hàng trực hotline 24/24 để lắng nghe, tiếp thu và phản hồi ý kiến của khách hàng một cách nhanh nhất. Hotline: 0963 577 113.
 • Đội ngũ thanh tra: Luôn kiểm tra, giám sát hoạt động bảo vệ các mục tiêu, nhằm đảm bảo duy trình cảnh giác bảo vệ ở mức cao nhất.
 • Đội cơ động: Xử lý tình huống khẩn cấp, phát sinh đột xuất theo nhu cầu khách hàng. Đội cơ động được trang bị đầy đủ về nghiệp vụ cũng như trang thiết bị để xử lý bất kỳ tình huống nào. Luôn trong tư thế sẵn sàng 24/24 để phục vụ nhu cầu khách hàng về an ninh và an toàn.

Lời kết

Với danh sách các công ty bảo vệ tại TpHCM chất lượng giúp bạn dễ tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.