Bộ phận bảo vệ lao công giữ xe

Vị trí bộ phận bảo vệ lao công giữ xe đóng vai trò quan trọng trong mỗi doanh nghiệp, tổ chức. Vậy đối với vị trí này sẽ có những đòi hỏi yêu cầu gì về công việc? Người làm bảo vệ lao công giữ xe sẽ phải thực hiện cụ thể những công việc nào? Hiểu rõ những yêu cầu về công việc sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình làm việc.

Mô tả các công việc của bộ phận bảo vệ lao công giữ xe là gì?

Các vị trí việc làm như bảo vệ lao công giữ xe hiện nay đang thiếu trầm trọng. Lý do là bởi ở vị trí này thường chỉ tuyển lao động phổ thông nhưng trên thực tế không phải ai cũng đáp ứng được hết các yêu cầu công việc. Nếu bạn có nhu cầu làm vị trí bảo vệ lao công giữ xe sẽ phải tìm hiểu được những công việc mà mình sẽ phải thực hiện. Cụ thể:

Nhân viên bảo vệ giữ xe làm công việc gì?

Mô tả công việc vị trí bảo vệ giữ xe

Đối với vị trí bảo vệ, giữ xe thì công việc sẽ liên quan đến an ninh, an toàn cho người và tài sản của doanh nghiệp, tổ chức. Chính vì vậy mà ở vị trí bảo vệ, giữ xe nhân viên sẽ phải thực hiện các công việc như sau:

  • Tiếp nhận và trông giữ phương tiện cho nhân viên, khách hàng khi đến cơ quan, tổ chức. Nhân viên cần đảm bảo được khách hàng sẽ để xe đúng quy định, đảm bảo tài sản và tránh để xảy ra mất mát hay hư hỏng.
  • Kiểm tra, giám sát an toàn, an ninh cho khu vực được giao: Đối với vị trí bảo vệ thì còn phải kiểm tra, giám sát an toàn, an ninh cho người và tài sản trong khu vực được giao. Bộ phận này cũng cần phối hợp với những bộ phận khác để xử lý các vấn đề trong quyền hạn. Đặc biệt nhân viên bảo vệ phải luôn can thiệp và xử lý các trường hợp gây rối tại khu vực được giao.
  • Hỗ trợ bộ phận sửa chữa, bảo trì: Nhân viên bảo vệ sẽ hỗ trợ với các bộ phận này để hoàn thiện các nhiệm vụ tốt hơn.

Đối với bảo vệ giữ xe ca đêm thì còn cần đảm bảo tuần tra các khu vực, kiểm tra tình trạng PCCC, nước, điện… của khu vực. Đặc biệt nếu phát hiện các sự cố xảy ra thì cần hỗ trợ để xử lý và báo cáo.

Mô tả công việc nhân viên lao công

Đối với nhân viên lao công cũng sẽ có những hạng mục công việc riêng. Cụ thể người làm ở vị trí lao công sẽ phải thực hiện các công việc sau:

  • Đảm bảo vệ sinh ở khu vực được phân công.
  • Lau dọn các trang thiết bị, dụng cụ trong khu vực được giao.
  • Hoàn thành tốt nhiệm vụ và không làm ảnh hưởng đến mọi người.
Nhân viên lao công thực hiện vệ sinh, dọn dẹp khu vực được giao.

Những yêu cầu tuyển dụng bảo vệ lao công giữ xe

Đối với những công việc lao động phổ thông như bảo vệ lao công giữ xe vẫn sẽ có những yêu cầu tuyển dụng riêng. Những yêu cầu này sẽ giúp đảm bảo cho người nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình được giao. Theo đó, đối với bộ phận bảo vệ lao công giữ xe sẽ có các yêu cầu tuyển dụng như:

  • Có sức khỏe tốt: Đối với nhân viên bảo vệ hay lao công, giữ xe đều đòi hỏi phải có sức khỏe tốt. Việc có sức khỏe tốt sẽ giúp đảm bảo được hiệu quả công việc chung.
  • Có kỹ năng nghiệp vụ: Cả nhân viên lao công và bảo vệ, trông xe đều cần có những kỹ năng về nghiệp vụ để giúp hoàn thành tốt nhất mọi công việc được giao.
  • Trung thực, nhiệt tình, thân thiện: Ở vị trí nhân viên bảo vệ, lao công, giữ xe sẽ đều phải tiếp xúc với mọi người. Vì vậy đòi hỏi phải có thái độ chuyên nghiệp nhất, luôn thân thiện và hỗ trợ mọi người ở các trị trí việc làm khác.

Đâu là đơn vị cung cấp bảo vệ lao công giữ xe tốt nhất?

Bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào cũng muốn có được một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ lao công giữ xe uy tín nhất. Hiện nay Việt Hoàng là đối tác uy tín chuyên cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ lao công giữ xe cho các doanh nghiệp, công ty, khu công nghiệp, cơ quan…

Việt Hoàng cung cấp đội ngũ bảo vệ giữ xe lao công chuyên nghiệp.

Việt Hoàng với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nhân sự bảo vệ, lao công sẽ cam kết chất lượng đội ngũ nhân viên tốt nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu về công việc mà khách hàng đòi hỏi. 100% nhân viên bộ phận bảo vệ lao công giữ xe đều có thái độ chuyên nghiệp, trung thực và hoàn thành tốt các công việc được giao. Chính vì vậy mà sẽ giúp các doanh nghiệp có được giải pháp nhân sự hoàn hảo nhất và tiết kiệm nhất.

Các vị trí lao công bảo vệ giữ xe mặc dù không phải vị trí việc làm chính nhưng vẫn đóng vai trò quan trọng trong mỗi tổ chức, cơ quan. Vì vậy mà việc tuyển dụng vị trí việc làm này cũng đòi hỏi nhiều yêu cầu. Thông qua những bản mô tả công việc của vị trí việc làm lao công bảo vệ giữ xe cũng giúp người tìm việc có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Lời kết

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp bảo vệ lao công và giữ xe khác nhau nhằm mang đến nhiều lựa chọn phù hợp. Đến với Việt Hoàng bạn sẽ được cam kết chất lượng bộ phận bảo vệ lao công giữ xe chuyên nghiệp nhất, chất lượng tốt nhất với chi phí cực kỳ hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published.