Bảo Vệ Showroom Xe Hơi

Showroom xe hơi hiện nay là nơi trưng bày, mua bán và trao đổi các dòng xe hơi khác nhau. Các dòng xe hơi đều có giá trị cao nên việc bảo vệ là điều cấp thiết. Do vậy mà nhu cầu thuê bảo vệ showroom xe hơi ngày một tăng nhanh. Vậy hiện nay chi phí để thuê nhân viên bảo vệ các showroom xe hơi la bao nhiêu? Lựa nhân viên bảo vệ showroom cần đáp ứng những yêu cầu, tiêu chí nào để đảm bảo chất lượng, an toàn?

Sơ lược về bảo vệ showroom xe ô tô và những yêu cầu cần đạt được về mặt an toàn, an ninh

Bất kỳ cơ quan, doanh nghiệp nào cũng đều cần có lực lượng bảo vệ nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi người và tài sản. Và tất nhiên trong các showroom ô tô việc đảm bảo an ninh, an toàn để giúp hoạt động kinh doanh được liên tục và ổn định. Đối với các showroom ô tô thì có những yếu tố quan trọng cần được đảm bảo như sau:

 • Đảm bảo an toàn tài sản.
 • Đảm bảo an toàn về cháy nổ, sự cố có thể làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của showroom ô tô.
 • Kiểm soát khách hàng, nhân viên ra vào showroom và hạn chế tối đa những đối tượng xấu đột nhập.
 • Phối hợp với các bộ phận của showroom ô tô để xử lý kịp thời những phát sinh xảy ra.

Bảo vệ showroom ô tô là một yếu tố vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo môi trường làm việc, kinh doanh được thuận lợi nhất. Vì vậy mà các doanh nghiệp, showroom ô tô nay đã ý thức hơn việc trang bị đội ngũ nhân viên bảo vệ cho toàn bộ showroom.

Tại sao bạn cần bảo vệ showroom xe hơi?

Showroom xe hơi rất cần đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp
Showroom xe hơi rất cần đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Tội phạm hiện nay có rất nhiều công nghệ để có thể phá cửa nhằm đánh cắp tài sản, nhất là xe hơi đều là những phương tiện có giá trị lớn hiện nay. Vì vậy trang bị nhân viên bảo vệ sẽ mang đến nhiều lợi ích như:

Đảm bảo an ninh, trật tự

Showroom cũng là một nơi làm việc, kinh doanh. Chính vì vậy mà việc trang bị đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ giúp bạn đảm bảo trật tự, an ninh trong khu vực. Những vấn đề liên quan đến trật tự xung quanh khu vực showroom thì đội ngũ bảo vệ sẽ là người xử lý.

Cụ thể đội ngũ bảo vệ sẽ trực tiếp tuần tra xung quanh khu vực showroom mỗi ngày để hạn chế tối đa những trường hợp liên quan đến việc gây rối. Từ đó đảm bảo trật tự, an ninh và giúp mang đến không gian làm việc lý tưởng nhất cho nhân viên showroom.

Đảm bảo an toàn cho nhân viên và tài sản trong showroom

Ngoài vấn đề an ninh thì an toàn cho nhân viên và tài sản trong showroom cũng là điều vô cùng quan trọng. Showroom xe hơi có rất nhiều những loại xe với nhiều phiên bản có giá trị rất lớn. Nếu không may làm mất thì tổn thất rất nặng nề. Bên cạnh xe hơi thì trong các showroom còn có số lượng lớn giấy tờ, tiền bạc. Do vậy mà việc có đội ngũ bảo vệ sẽ giúp đảm bảo an toàn cho con người và tài sản showroom.

Nhân viên bảo vệ không chỉ giúp đảm bảo trật tự trong quá trình showroom hoạt động mà ngay cả trong thời gian ban đêm, buổi tối. Nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện ca trực vào buổi tối và ban đêm để đảm bảo an toàn cho tài sản trong showroom một cách đảm bảo nhất.

Trông giữ phương tiện cho khách hàng đến với showroom xe hơi

Ngoài việc đảm bảo an ninh, an toàn, con người và tài sản thì đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ là người phụ trách trông giữ phương tiện của các khách hàng đến với showroom. Tùy vào từng phương thức làm việc mà đội ngũ bảo vệ sẽ giúp đảm bảo mọi tài sản của khách hàng. Chính vì vậy mà vai trò của nhân viên bảo vệ là cực kỳ quan trọng.

Hiện nay bất kể không gian làm việc nào cũng cần có đội ngũ nhân viên bảo vệ. Đặc biệt trong các showroom xe hơi sở hữu nhiều tài sản có giá trị nên chắc chắn sẽ là một nơi mà đối tượng xấu chú ý. Do vậy sự hiện diện của đội ngũ bảo vệ sẽ giúp đảm bảo an toàn, an ninh cũng như giúp giữ được các tài sản giá trị trong showroom xe hơi.

Mô tả công việc của nhân viên bảo vệ showroom xe hơi

Hiện nay các nhân viên bảo vệ sẽ phải thực hiện các công việc liên quan đến an ninh, an toàn của showroom ô tô. Cụ thể những công việc mà nhân viên bảo vệ showroom xe hơi cần thực hiện:

Tiếp nhận, giữ phương tiện cho các nhân viên, khách hàng đến showroom

 • Những nhân viên bảo vệ showroom ô tô sẽ phải thực hiện công việc trông giữ xe cho nhân viên và khách hàng đến với showroom.
 • Hướng dẫn nhân viên, khách hàng để xe đúng nơi quy định.
 • Có trách nhiệm theo dõi phương tiện của khách hàng, nhân viên để tránh trường hợp mất cắp, hư hỏng.

Đảm bảo an an ninh, an toàn cho nhân viên và tài sản của showroom

 • Nhân viên bảo vệ cần đảm bảo tình trạng an ninh, an toàn cho cả showroom.
 • Đối với trường hợp gây rối cần lập tức ngăn chặn.
 • Phối hợp với các bộ phận để thực hiện các công việc liên quan đến an ninh, an toàn.
 • Lập biên bản của các vụ việc nghiêm trọng nếu có.
 • Đảm bảo tài sản cho showroom.
 • Nhận hàng hóa và chuyển cho các bộ phận liên quan.

Hỗ trợ các công việc liên quan đến sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng showroom

 • Phối hợp với đội  ngũ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng để đảm bảo hiệu quả công việc và tiết kiệm thời gian.
 • Thường xuyên kiểm tra tình trạng của showroom ở các hệ thống điện, camera, thiết bị PCCC…
 • Các sự cố điện, nước cần phải bảo cho nhân viên showroom.

Ngoài ra đối ngũ bảo vệ cũng cần thực hiện các công việc cụ thể của từng đơn vị mà mình làm việc. Điều này sẽ giúp mang đến không gian an ninh, an toàn tuyệt đối cho showroom.

Bảng giá dịch vụ showroom xe hơi

Chi phí dịch vụ bảo vệ showroom xe hơi hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ lại có những bảng giá dịch vụ khác nhau. Chi phí giữa các địa chỉ bảo vệ có sự chênh lệch nhưng về cơ bản bạn cần phải tìm hiểu rõ về chất lượng để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ showroom xe hơi uy tín, chuyên nghiệp.

Chi phí thuê bảo vệ showroom ô tô là bao nhiêu?
Chi phí thuê bảo vệ showroom ô tô là bao nhiêu?

Yếu tố quyết định giá dịch vụ bảo vệ showroom xe hơi

Chi phí của dịch vụ bảo vệ showroom xe hơi sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào? Theo đó, để quyết định giá dịch vụ có các yếu tố như:

 • Thời gian bảo vệ: Bạn sẽ lựa chọn bảo vệ showroom ban ngày, ban đêm hoặc toàn thời gian. Theo đó, chi phí bảo vệ showroom toàn thời gian sẽ cao hơn là làm theo ca.
 • Số lượng nhân viên bảo vệ: Đối với showroom có quy mô lớn cần nhiều nhân viên bảo vệ thì chi phí sẽ cao hơn.
 • Yêu cầu riêng về các công việc: Đối với các showroom có thêm yêu cầu riêng về công việc thì chi phí cũng sẽ được bổ sung.

Về cơ bản, chi phí của dịch vụ bảo vệ showroom xe ô tô hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy mà bạn cần phải lựa chọn được một địa chỉ uy tín và liên hệ trực tiếp để biết chi phí cụ thể cho việc thuê bảo vệ showroom ô tô là bao nhiêu.

Bảng giá bảo vệ showroom xe hơi

Hiện nay, bảng giá thuê bảo vệ showroom xe hơi ô tô không có một mức giá chung. Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ lại có một bảng giá khác nhau. Nhìn chung mức giá thuê bảo vệ showroom xe ô tô như sau:

 • Giá dịch vụ thuê bảo vệ showroom ô tô theo ca: Liên hệ chi tiết đơn vị dịch vụ.
 • Giá dịch vụ bảo vệ showroom ô tô toàn thời gian 24/24h: Liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp để có báo giá chi tiết nhất.

Về cơ bản, mức giá cụ thể bạn cần liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ để đảm bảo tính chuẩn xác nhất. Mức giá về cơ bản sẽ đều đáp ứng được các yêu cầu chung cho việc bảo vệ showroom ô tô. Vì vậy mà khách hàng chỉ cần tìm hiểu để lựa chọn đơn vị uy tín.

Đặc thù kiểu bảo vệ showroom xe hơi so với các kiểu bảo vệ mục tiêu khác

Nhân viên bảo vệ showroom ô tô có khác gì so với các nhân viên bảo vệ thông thường không? Về cơ bản đội ngũ bảo vệ showroom đều phải có những kỹ năng cơ bản của một người bảo vệ thông thường. Đội ngũ nhân viên bảo vệ showroom ô tô sẽ phải thực hiện trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ con người và tài sản trong showroom ô tô.

Theo đó, mọi nhân viên bảo vệ showroom ô tô đều được đào tạo các kỹ năng để thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh, an toàn. Những người nhân viên bảo vệ showroom sẽ phải luôn trong trạng thái sẵn sàng đối phó, thực hiện các tình huống phúc tạp, những sự cố an ninh, an toàn có ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động của showroom.

Nhân viên bảo vệ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, xử lý tình huống vẫn phải đảm bảo các quy định của pháp luật. Lý do là bởi nhân viên bảo vệ showroom chính là người làm những công việc có liên quan đến tính mạng và tài sản. Nhất là các showroom ô tô có rất nhiều tài sản có giá trị. Chính vì vậy mà nhân viên bảo vệ sẽ phải thực hiện trách nhiệm cao hơn so với nhân viên bảo vệ thông thường khác.

Nhân viên bảo vệ showroom ô tô có đặc thù gì?
Nhân viên bảo vệ showroom ô tô có đặc thù gì?

Những kỹ năng bắt buộc cần có của nhân viên bảo vệ showroom xe hơi

Người bảo vệ showroom ô tô chuyên nghiệp sẽ phải có những kỹ năng gì? Theo đó, nhân viên bảo vệ showroom xe hơi sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng như:

 • Kỹ năng bảo vệ.
 • Kỹ năng sơ cứu.
 • Kỹ năng sử dụng các thiết bị, máy móc chuyên dụng.
 • Kỹ năng PCCC.
 • Kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp.
 • Kỹ năng giao tiếp.
 • Kỹ năng làm việc nhóm.
 • Đối với các doanh nghiệp quốc tế cũng cần đội ngũ nhân viên bảo vệ có ngoại ngữ phù hợp.
 • Nên biết một số thế võ.

Với những kỹ năng cơ bản này sẽ giúp đảm bảo công việc bảo vệ hiệu quả tốt nhất. Từ đó giúp công ty bảo vệ được đánh giá cao hơn và có uy tín hơn.

Việt Hoàng chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ showroom ô tô uy tín
Việt Hoàng chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ showroom ô tô uy tín

Quy trình và các phương án bảo vệ showroom xe hơi

Bảo vệ showroom ô tô là một công việc quan trọng và đòi hỏi nhiều kỹ năng. Chính vì vậy, để đảm bảo hiệu quả tốt nhất các bên cần thực hiện quy trình cũng như phương án bảo vệ showroom xe hơi như sau:

 • Lên phương án về số lượng nhân viên bảo vệ, khu vực cần bảo vệ, các công việc cụ thể.
 • Nhân viên bảo vệ sẽ được giới thiệu về showroom cũng như các hệ thống điện, nước, camera, PCCC…
 • Nhân viên bảo vệ sẽ được phân chia ở các vị trí nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho toàn bộ khu vực showroom.
 • Trong thời gian thực hiện công việc, nhân viên bảo vệ phải đảm bảo có trách nhiệm giám sát toàn bộ khu vực showroom để đảm bảo an toàn, về tài sản cũng như kịp thời nhận biết sự cố để xử lý.
 • Nhân viên bảo vệ sẽ được phân chia theo ca để đảm bảo thực hiện công việc tốt cũng như đảm bảo sức khỏe.

Hiện nay nhân viên bảo vệ là một bộ phận không thể thiếu trong các doanh nghiệp, cơ quan, nhà xưởng… Nhất là những bảo vệ showroom xe hơi đang đóng vai trò quan trọng giúp showroom ô tô có thể vận hành hiệu quả và an toàn nhất. Mọi nhu cầu thuê bảo vệ showroom ô tô bạn có thể liên hệ với Việt Hoàng để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.