Bảo vệ ngân hàng An Bình

Trong bối cảnh thị trường hiện nay, vấn đề đảm bảo an toàn cho con người và tài sản đã và đang được quan tâm hàng đầu. Chính vì thế, công ty Dịch vụ bảo vệ ngân hàng An Bình là thành viên trực thuộc chính ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã được thành lập nhằm  cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp quản lý tài sản đảm bảo cho ABBANK cho các điểm giao dịch cũng như an toàn của quý khách hàng ABBANK trên toàn quốc.

Dịch vụ an ninh của bảo vệ ngân hàng An Bình

Không phải dễ dàng để có được sự tín nhiệm của khách hàng, công ty bảo vệ ngân hàng An Bình luôn nỗ lực hoàn thiện để có được kết quả tốt nhất bằng cách luôn thống nhất định hướng về chất lượng. 

Chất lượng dẫn đầu:

Công ty luôn lấy phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ uy tín làm tiêu chí hàng đầu cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Các khóa huấn luyện nâng cao trình độ chuyên môn cũng luôn được cập nhật theo tình hình chung của thị trường và tình hình khu vực bảo an.

Nhân viên linh hoạt:

Nhân viên bảo vệ ngoài được trang bị kỹ năng xử lý tình huống, những công cụ hỗ trợ quá trình thực hiện nhiệm vụ cũng luôn được đảm bảo trang bị để kịp thời xử lý tình huống khẩn cấp.

Phân định mục tiêu rõ ràng:

Dịch vụ an ninh của bảo vệ ngân hàng An Bình thường phân loại căn cứ trên nhiều phương diện khác nhau của mục tiêu để bảo vệ: mục tiêu cố định và mục tiêu di động, hoạt động trong ngân hàng và ngoài ngân hàng, đối tượng là tài sản đảm bảo của ngân hàng hay khách hàng của ngân hàng…. 

Bảo vệ ngân hàng An Bình với phong cách chuyên nghiệp.

Nhiệm vụ của bảo vệ ngân hàng An Bình chuyên nghiệp

Bảo vệ ngân hàng An Bình cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với cán bộ và nhân viên luôn nắm vững nghiệp vụ chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm cao để hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

Đối với bảo vệ tại ngân hàng:

  • Nhân viên bảo vệ được đào tạo và rèn luyện kỹ năng quan sát, phán đoán để kịp thời nhận diện kẻ xấu đột nhập ngân hàng dưới vai trò khách hàng nhằm gây tổn hại đến ngân hàng.
  • Đối với những giao dịch nộp, rút với số tiền lớn cũng luôn đề cao cảnh giác để bảo vệ khách hàng khỏi những kẻ xấu trong và phía ngoài sảnh giao dịch của ngân hàng.
  • Trong một số tình huống nghi ngờ người có dấu hiệu khả nghi, nhân viên bảo vệ luôn quan sát kỹ và theo sát kịp thời để đề phòng kẻ xấu trà trộn vào khách hàng trong những thời điểm đông khách để trộm cắp tài sản của khách hàng.
  • Nhân viên bảo vệ hỗ trợ nhắc nhở khách hàng tuân theo quy định của ngân hàng, tránh chen lấn giao dịch để ảnh hưởng tới an ninh trật tự.
  • Nhân viên ngân hàng còn hỗ trợ trông xe, bảo vệ tài sản của khách hàng trong thời gian giao dịch cho đến khi ra khỏi ngân hàng.

Đối với bảo vệ ngoài ngân hàng:

  • Nhân viên bảo vệ ngân hàng còn có nhiệm vụ áp tải hàng đặc biệt (tiền, tài sản đảm bảo) trên xe vận chuyển điều phối đến các điểm giao dịch và chi nhánh.
  • Trong một số trường hợp đặc biệt, nhân viên bảo vệ ngân hàng có nhiệm vụ hỗ trợ bảo vệ theo xe chuyên dùng cho những khách hàng lớn, giao dịch số tiền lớn trong và ngoài ngân hàng theo ký kết hợp tác với khách hàng.
  • Ngoài ra, nhân viên bảo vệ ngân hàng còn có nhiệm vụ thực hiện triển khai các kế hoạch công việc từ ban lãnh đạo.
  • Tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc về bảo mật thông tin tổ chức ngân hàng và khách hàng của ngân hàng.
Nhân viên bảo vệ ngân hàng An Bình phổ biến nhiệm vụ trước giờ làm.

Những công ty bảo vệ ngân hàng có uy tín.

Nhu cầu cao trong lĩnh vực bảo vệ an ninh ngân hàng đồng nghĩa với một số lượng lớn công ty tham gia cung cấp dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn ra cho mình một đối tác an toàn, tin cậy nhất.

Dưới đây là một vài công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng được đánh giá uy tín cao trong nghề tại Tp.HCM:

Công ty bảo vệ Việt Hoàng: 

Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ và vệ sĩ tại Tp.HCM, đặc biệt trong dịch vụ bảo vệ ngân hàng với đội ngũ nhân viên lành nghề, có trách nhiệm, cơ cấu tổ chức bài bản, quy định chặt chẽ. Công ty tự hào luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Security:

Đây là địa chỉ đáng tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm cộng tác với nhiều ngân hàng lớn như Agribank, Techcombank, Vietcombank, Sacombank, ACB bank trong lĩnh vực bảo vệ ngân hàng. Công ty bảo vệ Việt Á luôn chú trọng đầu tư cả về nhân lực, vật lực và giải pháp để có thể hoạt động hiệu quả. Từ đó đem lại sự tin tưởng cho ngân hàng và an tâm cho khách hàng.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp KTC: 

Đây là đối tác uy tín cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các hệ thống ngân hàng lớn tại Việt Nam như BIDV, VietBank, TPBank, VIB… KTC Việt Nam cam kết cung cấp các giải pháp an toàn cho các hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng cùng các thiết bị hỗ trợ tốt nhất.

Công ty bảo vệ KTC là đối tác tin cậy trong an ninh ngân hàng.

Công ty bảo vệ Đông Hải: 

Là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng đáng tin cậy, hợp tác với nhiều ngân hàng trong và ngoài nước. Công ty luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, công cụ hỗ trợ, thái độ phục vụ khách hàng, trách nhiệm nghề nghiệp để tạo được hiệu quả công việc tốt nhất. 

Lời kết:

Giữa rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ thì lựa chọn một công ty uy tín và chất lượng tốt sẽ hỗ trợ rất nhiều cho sự tâm phát triển của doanh nghiệp. Chính vì thế, bài viết này mong muốn chia sẻ cho quý đối tác thêm một sự lựa chọn an toàn, tiết kiệm chi phí cho công tác đảm bảo an ninh của doanh nghiệp. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.