Bảo vệ làm theo giờ ở cửa hàng

Trong nhịp sống phát triển ngày nay, việc tìm kiếm phương án thuê bảo vệ đáp ứng yêu cầu đảm bảo an toàn về con người và tài sản của cửa hàng đang là mối quan tâm lớn của nhiều chủ quản. Giữa sự phong phú trong lĩnh vực bảo vệ thì thuê bảo vệ làm theo giờ ở cửa hàng là một lựa chọn an toàn và tiết kiệm chi phí nhất bởi nhiều lý do. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo vệ làm theo giờ ở cửa hàng, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới này nhé.

Tại sao nên thuê bảo vệ ở cửa hàng theo giờ?

Dịch vụ thuê bảo vệ làm theo giờ là một dịch vụ được cung cấp trong thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn nhằm đảm bảo được nhu cầu an toàn của cửa hàng. 

Tiết kiệm thời gian:

Đối với dịch vụ này, các người quản lý không cần bận tâm quá nhiều đến chi phí đào tạo nhân viên bảo vệ cũng như hiểu rõ những yêu cầu trong ngành mà vẫn có được đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. 

Bên cạnh đó, khi thuê bảo vệ theo giờ tại cửa hàng, các nhân viên chính thức có thể chủ động sắp xếp thời gian của mình cho những công tác nâng cao tay nghề, tìm hiểu thêm sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt hơn. 

Tiết kiệm chi phí:

Điểm đặc biệt nhất cho những chuỗi cửa hàng có hệ thống thì sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi thuê nhân viên bảo vệ nội bộ như trang bị đồng phục, chế độ bảo hiểm, lương thưởng, và các chế độ đãi ngộ khác. 

Thông tin xác thực:

Ngoài ra, cửa hàng còn được đảm bảo xác thực thông tin nhân viên bảo vệ, các cam kết trách nhiệm khi sự cố xảy ra, có quyền thay đổi bảo vệ nếu không đáp ứng nhu cầu, được đào tạo để tạo hình ảnh thân thiện của cửa hàng….

 Nhân viên bảo vệ hỗ trợ đảm bảo an toàn cho cửa hàng.

Quy trình thuê bảo vệ ở cửa hàng như thế nào?

Tuỳ thuộc vào quy mô của cửa hàng sẽ có những tiêu chí lựa chọn khác nhau dành cho khách hàng. Hãy cùng Bảo vệ Việt Hoàng tham khảo những yếu tố cần thiết để có được đội ngũ bảo vệ làm theo giờ ở cửa hàng chất lượng nhất.

Bước 1: Lên tổng thể nhu cầu

Quản lý cửa hàng cần xác định được nhu cầu và mức chi phí dành cho vị trí bảo vệ để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ theo giờ hợp lý. Việc nắm rõ yếu tố này sẽ giúp tiết kiệm được thời gian khi so sánh hay thay đổi giữa các công ty bảo vệ khác nhau.

Bước 2: Xác định công ty uy tín

Khách hàng cần lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ theo giờ có chất lượng, uy tín nhất. Tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ là đội ngũ bảo vệ cần được đào tạo chuyên nghiệp, có khả năng thích ứng linh hoạt với sự thay đổi trong yêu cầu của cửa hàng. Bên cạnh đó, công ty cung cấp dịch vụ cần đảm bảo đầy đủ giấy phép cần thiết để hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ.

Bước 3: Thương thảo với công ty cung cấp dịch vụ

Thảo luận với bên đối tác phương án tối ưu nhất về giá, thời gian, số lượng bảo vệ, hình thức bố trí…

Bước 4: Hiểu rõ nội dung hợp đồng

Sau khi thống nhất phương án, cần ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền và nghĩa vụ các bên. Chủ cửa hàng cần kiểm tra tính nhất quán, rõ ràng, thống nhất giữa các bên, có quyền lợi giám sát trong quá trình thực hiện hợp đồng. Dựa vào đó cũng tăng tính trách nhiệm của công ty cung cấp dịch vụ và nhân viên bảo vệ theo giờ với cửa hàng. 

Ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền và nghĩa vụ các bên.

Cam kết chất lượng dịch vụ bảo vệ theo giờ của Bảo vệ Việt Hoàng.

Bảo vệ Việt Hoàng luôn phấn đấu đổi mới cả về quy trình, chính sách cũng như phong cách phục vụ để dịch vụ bảo vệ ở cửa hàng theo giờ nói riêng và toàn bộ dịch vụ bảo vệ nói chung trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bảo đảm an toàn của đối tác.

Để nâng tầm công ty, Bảo vệ Việt Hoàng chúng tôi cam kết:

  • Tuân thủ chặt chẽ các quy định của Pháp luật trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ và các luật liên quan, xây dựng văn hóa doanh nghiệp nhân văn.
  • Không ngừng cập nhật xu hướng phát triển, tăng cường kiểm tra, đánh giá nghiệp vụ, cải tiến cung cách phục vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu chất lượng dịch vụ của khách hàng.
  • Cam kết đảm bảo an toàn và giữ an ninh cho đối tác 24/24.
  • Luôn lắng nghe và tiếp nhận ý kiến của khách hàng để hoàn thiện, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ văn minh, chuyên nghiệp.
  • Cam kết cung cấp lực lượng bảo vệ với thái độ giao tiếp lịch sự, được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm xử lý tốt trong nhiều hoàn cảnh để tối ưu hoá nhiệm vụ.
  • Cam kết tuân thủ các nguyên tắc về bảo mật thông tin khách hàng và các vấn đề liên quan.
  • Cam kết toàn bộ nhân viên đảm bảo thực hiện theo quy trình, điều khoản trong các hợp đồng được ký kết với trách nhiệm cao nhất. Chúng tôi cam kết về chất lượng và tối ưu hoá mọi dịch vụ bảo vệ mà công ty cung cấp.
Công ty bảo vệ Việt Hoàng cam kết chất lượng và tối ưu dịch vụ.

Lời kết

Với mong muốn được đồng hành phát triển cùng các doanh nghiệp, cửa hàng, Bảo vệ Việt Hoàng cùng dịch vụ bảo vệ làm theo giờ ở cửa hàng không ngừng học hỏi, cải thiện quy trình để thực hiện tốt nhất những cam kết đưa ra nhằm hỗ trợ tối đa doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức. Nếu quý khách hàng đang cần một đơn vị có thể giúp giải quyết công tác an ninh, đừng ngần ngại liên hệ công ty Bảo vệ Việt Hoàng để chúng tôi chia sẻ nỗi lo lắng của doanh nghiệp mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.