Bảo Vệ Giữ Xe

Tất cả các công ty bảo vệ hiện nay đều có dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp. Nhiệm vụ của đội ngũ nhân viên bảo vệ trông giữ xe là kiểm soát và đề phòng, cũng như ngăn chặn các ý đồ xấu của những kẻ gian, giả làm khách hàng nhằm trộm cắp tài sản. Điểm đặc biệt là tại Công ty bảo vệ Việt Hoàng, chúng tôi luôn đưa ra những phương án tối ưu nhất dành cho từng loại hình doanh nghiệp, địa hình bãi để xe để giúp bảo vệ tài sản của khách hàng, nhân viên công ty được an toàn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ bảo vệ trông giữ xe chuyên nghiệp với bài viết bên dưới đây!

Sơ lược đặc thù bãi giữ xe và những yêu cầu cần đạt được về mặt an toàn, an ninh

Dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng
Dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng

Trong những năm gần đây, tình hình an ninh trật tự xã hội có rất nhiều sự biến động, các vụ cướp giật tài sản, trộm cắp gia tăng theo từng thời kỳ. Đặc biệt là khi các phương tiện giao thông ở thành phố lớn thường được gửi ở những bãi trông xe công cộng, nhà xe của siêu thị, bệnh viện, chung cư, trường học,… Đây chính là cơ hội để những kẻ xấu thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của mình.

Do đó, để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các phương tiện xe cộ, hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp vì những lý do như sau:

 • Các công ty bảo vệ có đội ngũ nhân viên bảo vệ an ninh chuyên nghiệp có chuyên môn tốt, nguồn nhân lực mạnh và được huấn luyện đào tạo bài bản.
 • Các công ty bảo vệ luôn hỗ trợ những thiết bị an ninh hiện đại giúp nhân viên bảo vệ giữ có thể ứng phó tốt khi gặp bất cứ sự cố nào.
 • Khi đã ký hợp đồng, các công ty bảo vệ có nghĩa vụ và trách nhiệm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho tài sản tại bãi trông xe.
 • Nếu xảy ra thiệt hại về tài sản, mất cắp, công ty bảo vệ phải chịu trách nhiệm và phải bồi thường thiệt hại cho doanh nghiệp.
 • Công ty bảo vệ đưa ra những phương án an toàn và tối ưu nhất cho từng doanh nghiệp, địa hình bãi trông giữ xe để tránh mọi tình huống không mong muốn có thể xảy ra.

Chính vì những lý do vô cùng quan trọng này, các doanh nghiệp nên thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho phương tiện của mình. Chứ không nên tự tuyển nhân viên trông giữ xe không chuyên.

Mô tả nhiệm vụ của nhân viên bãi giữ xe

 • Chịu trách nhiệm về mọi loại phương tiện như xe máy, ô tô, xe điện của cán bộ, nhân viên và khách sau khi đã đi qua chốt bảo vệ ghi vé.
 • Sắp xếp và hướng dẫn vị trí để xe cho khách để đúng nơi quy định.
 • Sắp xếp gọn gàng lại các phương tiện về đúng chỗ, gọn gàng, ngay ngắn. Kiểm soát vé tháng hay ghi vé ngày cho nhân viên và khách vãng lai.
 • Nhân viên bảo vệ giữ xe thường xuyên canh gác tuần tra để bảo đảm an toàn cho khu vực để xe, tránh tình trạng thất thoát, mất mát hoặc va chạm làm hỏng xe của khách và cán bộ nhân viên.
 • Khi thay ca trực, nhân viên bảo vệ ca trước phải bàn giao rõ ràng và cụ thể số lượng xe cho ca sau.
 • Luôn có ý thức cảnh giác với những thành phần khả nghi.
 • Phản ứng kịp thời và nhanh nhạy, xử lý khi có sự cố xảy ra trong bãi để xe.
 • Báo cáo kết quả công việc hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng cho đơn vị chủ quản.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ Việt Hoàng

Bảng giá dịch vụ bảo vệ trông giữ xe của Công ty bảo vệ Việt Hoàng phải chăng
Bảng giá dịch vụ bảo vệ trông giữ xe của Công ty bảo vệ Việt Hoàng phải chăng

Bảng giá dịch vụ bảo vệ trông giữ xe của Công ty bảo vệ Việt Hoàng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như số vị trí bảo vệ, số lượng bảo vệ cần thuê, thời gian cần thuê,… 

Theo đó, bảng giá dịch vụ thuê bảo vệ trông giữ xe có thể được chia làm 2 loại để đáp ứng nhu cầu của từng doanh nghiệp như:

 • Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe 24/24
 • Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe theo giờ

Khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá thuê bảo vệ giữ xe sau đây của Công ty bảo vệ Việt Hoàng:

STT Vị trí Số lượng nhân viên Thời gian làm việc/ nhân viên Phí dịch vụ/ nhân viên/ tháng (Triệu VNĐ) Tổng phí dịch vụ/ nhân viên/ tháng (Triệu VNĐ)
1 Bảo vệ ca 12h 01 12h/ngày 8.5 – 10 8.5 – 10
2 Bảo vệ ca 24h 01 24h/ngày 16.5 – 20 16.5 – 20

(Mức giá trên chưa bao gồm 10% phí VAT)

Mức giá dịch vụ bảo vệ trên đã bao gồm:

 • Các khoản chi phí cho đội ngũ bảo vệ 
 • Các công cụ hỗ trợ cho đội ngũ bảo vệ
 • Phí cho đội tuần tra cơ động (đội phản ứng nhanh)
 • Các loại chi phí bảo hiểm cho đội ngũ bảo vệ (BHXH, BHYT, Bảo hiểm tai nạn, đồng phục, CCHT, Văn phòng phẩm, thẻ xe. . .)

Những kinh nghiệm cần có của nhân viên bảo vệ giữ xe

Nhân viên bảo vệ trông giữ xe cần có những kinh nghiệm chuyên môn riêng
Nhân viên bảo vệ trông giữ xe cần có những kinh nghiệm chuyên môn riêng
 • Ghi vé xe và biết cách phân biệt đâu là xe của khách, đâu là xe của nhân viên đang làm việc tại doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn các phương tiện xe cộ ra vào theo thứ tự và tránh tình trạng chen lấn, xô đẩy gây ùn tắc trong bãi giữ xe.
 • Tất cả mọi phương tiện xe cộ đều phải được ghi số và bấm thẻ cẩn thận, cũng như kiểm tra tình trạng xe trước khi vào bãi. Mục đích của việc làm này là để tránh tình trạng một số khách hàng đổ lỗi cho bảo vệ làm mất xe hoặc hư hỏng tài sản của khách.
 • Hướng dẫn mọi người để xe đúng nơi quy định và phân loại khu vực để dễ kiểm soát các phương tiện trong bãi giữ xe.
 • Tuyệt đối nghiêm cấm mọi người không được hút thuốc khi vào bãi trông xe nhằm phòng chống cháy nổ xảy ra.
 • Khi khách lấy xe để về, bảo vệ giữ xe phải so sánh thẻ gửi xe trùng với số trên xe mới được cho ra. Còn tất cả những trường hợp khác biệt cần phải giữ lại để làm rõ tránh tình trạng mất xe.
 • Đối với trường hợp bị mất thẻ xe, nhân viên bảo vệ phải yêu cầu khách hàng xuất trình chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân, các giấy tờ liên quan đến xe, số điện thoại để liên lạc giải quyết sự việc.
 • Luôn trong tư thế đề cao cảnh giác những đối tượng trộm cắp để tránh kẻ gian trà trộn vào bãi giữ xe lấy cắp tài sản.
 • Bảo vệ giữ xe khi bàn giao ca cần mô tả chi tiết cụ thể tình trạng an ninh trật tự tại mục tiêu. Đồng thời phải ghi nhận chính xác số lượng phương tiện xe trong bãi để bảo vệ ca sau nắm bắt được.

Phương án bảo vệ bãi giữ xe tối ưu nhất hiện nay

Nếu thường xuyên gửi xe trong những bãi trông xe thông minh, đã bao giờ các bạn thắc mắc, làm sao nhân viên bảo vệ có thể nhận dạng và kiểm soát biển số xe của mỗi chiếc xe khi ra vào bãi đỗ chưa? Bật mí cho các bạn biết đó là do những bãi đỗ xe thông minh này sử dụng các phần mềm quản lý xe giúp việc kiểm soát trở nên ít rủi ro hơn.

Hiện nay, việc sử dụng những phần mềm quản lý bãi đỗ xe đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với mọi người. Mục đích của phương án này là để tránh mất thời gian và tiết kiệm được công sức trong quá trình đỗ xe, cũng như tìm bãi đỗ xe.

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ giữ xe của Công ty bảo vệ Việt Hoàng

Công ty bảo vệ Việt Hoàng là đơn vị cung cấp uy tín tại Hồ Chí Minh
Công ty bảo vệ Việt Hoàng là đơn vị cung cấp uy tín tại Hồ Chí Minh

Một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ bảo vệ trông giữ xe của Công ty bảo vệ Việt Hoàng so với những đơn vị khác là:

Tích hợp phần mềm giữ xe trong app bảo vệ

Phần mềm kiểm soát bãi đỗ xe là ứng dụng công nghệ được thiết kế với chức năng chính là kiểm soát lượng xe ra và vào của chỗ để xe. Phần mềm này được lập trình ở trên máy tính nhằm giúp việc kiểm soát xe ra vào trở nên nhanh gọn và thuận tiện hơn. Điểm đặc biệt là tất cả các dữ liệu về hình ảnh của xe ra, xe vào, mã thẻ ID trên thẻ từ được phát cho khách được kiểm soát  hoàn toàn trên phần mềm.

Trong bãi đỗ xe, chúng ta thường bắt gặp hình ảnh khu vực dành cho xe máy và ô tô. Vì vậy, người ta thường phân chia ra thành phần mềm quản lý xe máy, phần mềm quản lý ô tô. Do đặc điểm và tính chất của 2 loại xe này mà được phân chia để có thể kiểm soát chúng một cách dễ dàng hơn. 

Phần mềm giữ xe thông minh giúp nhân viên bảo vệ được nghỉ ngơi và giải phóng mô hình quản lý thu công bằng sức người. Tất cả các hoạt động diễn biến của mọi phương tiện trong bãi đỗ xe đều được kiểm soát chặt chẽ trên phần mềm máy tính.

Đặc biệt, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Việt Hoàng là đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực bảo vệ, an ninh triển khai việc quản lý, giám sát nghiệp vụ thông qua ứng dụng trên điện thoại di động đến từng nhân viên. Theo đó:

 • Các mô tả công tác nghiệp vụ trong phương án bảo vệ mục tiêu được thể hiện đầy đủ lên app. Quá trình làm việc, nhân viên phải đảm bảo thực hiện 100% các mô tả nghiệp vụ để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mục tiêu.
 • Đối với các hoạt động nghiệp vụ chưa được thực thi, app sẽ báo về chỉ huy mục tiêu và Trưởng phòng nghiệp vụ để kiểm tra và xử lý ngay tình huống phát sinh. Trường hợp vì lý do khách quan, chỉ huy mục tiêu chưa kịp thời kiểm tra, xử lý, Trưởng phòng nghiệp vụ sẽ trực tiếp nắm bắt, xử lý tình huống và hỗ trợ mục tiêu kịp thời. Với 02 lớp nắm bắt thông tin và xử lý tình huống nghiệp vụ phát sinh, Việt Hoàng đảm bảo mục tiêu luôn ở trạng thái an toàn cao, hạn chế tối đa rủi ro phát sinh.

Công ty bảo vệ Việt Hoàng là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ giữ xe của Công ty bảo vệ Việt Hoàng đều được trải qua lớp huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ. Họ được đào tạo một cách chuyên nghiệp từ tác phong đến kỹ năng nghề nghiệp và khả năng giao tiếp. Vì vậy, chắc chắn chất lượng công việc mà họ mang đến sẽ cao hơn so những cá nhân đơn lẻ, chưa được qua lớp đào tạo nào.

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bảo vệ giữ xe của Công ty bảo vệ Việt Hoàng còn thể hiện rõ khi có sự cố phát sinh xảy ra. Nếu vấn đề phát sinh xảy ra tại đơn vị liên quan tới an ninh trật tự, nhân viên bảo vệ giữ xe của Việt Hoàng sẽ là những người trực tiếp đứng ra giải quyết mọi sự cố.

Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi thuê nhân viên bảo vệ giữ xe

Theo luật lao động của nước ta quy định, khi sử dụng lao động, doanh nghiệp không chỉ chi trả lương mà phải tham gia các loại bảo hiểm như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, thưởng các ngày lễ, tết và các chi phí quản lý liên quan. Để tiết kiệm tối đa chi phí này, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ giữ xe của Công ty bảo vệ Việt Hoàng để thay họ giải quyết những chế độ này cho người lao động.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp, Công ty bảo vệ Việt Hoàng luôn cam kết mang lại những giá trị xác thực và đảm bảo an toàn cho địa điểm của khách hàng. Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, hãy để Công ty bảo vệ Việt Hoàng đồng hành cùng sự thành công của bạn.

Xem thêm: