Tư Vấn Lắp Đặt Hệ Thống Camera An Ninh

Ngày đăng: 05/09/2020

Người đăng: Khách Hàng Admin

Để lắp đặt hệ thống camera an ninh cho hộ gia đình, cửa hàng, văn phòng, công ty, kho xưởng,…của mình một cách tốt nhất thì chúng ta cần phải lựa chọn một đơn vị uy tín.
Lắp đặt camera an ninh một phần để đảm bảo an ninh bên cạnh đó thì camera sẽ có những lợi ích lớn mang lại. Để không làm mất thời gian tìm hiểu cách lựa chọn camera an ninh tốt nhất giám sát gia đình, cửa hàng, văn phòng, công ty, kho xưởng,…thì hôm nay BẢO VỆ VIỆT HOÀNG xin tư vấn lắp đặt camera an ninh tốt nhất cho khách hàng rút ngắn được thời gian cần thiết cũng như chọn được hãng camera hoạt động ổn định nhất.
Tu Van Lap Dat Camera Quan Sat
Xác định mục đích lắp đặt camera giám sát của mình.
Khi khách hàng điện thoại lên cần bên camera tư vấn thì đa số bên công ty lắp camera sẽ hỏi mục đích muốn quan sát của khách hàng là gì, đó là câu hỏi mà nhiều công ty muốn xác định được mục đích của khách hàng như thế nào thì sẽ tư vấn lắp đặt camera giám sát tốt nhất, phù hợp nhất với mục đích của khách hàng.
Ví dụ như lắp camera cho hộ gia đình thì khách hàng sẽ cần giám sát người làm việc, con cái như thế nào, không gian trong gia đình, nhiều khách hàng sẽ có mục đích muốn vừa giám sát mà vừa nghe âm thanh thì bên công ty lắp camera sẽ tư vấn những hãng camera IP không dây có khả năng giám sát, quay xoay mà nghe rõ âm thanh cũng như có thể đàm thoại 2 chiều thông qua kết nối điện thoại và camera IP.
Lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng, văn phòng, công ty thì muốn giám sát nhân viên, những hàng hóa có giá trị của mình được trong tâm nhìn và đảm bảo không mất mát, giám sát khách hàng ra vào thì sẽ được tư vấn lắp những hãng camera quan sát chất lượng, camera có độ phân giải phù hợp, công với lắp theo bộ có đầu ghi hình và ổ cứng để đảm bảo camera ghi hình và lưu trữ tốt hơn.
Hay lắp camera giám sát cho kho xưởng thì khách hàng lại muốn nhìn rõ những hoạt động của công nhân, máy móc của mình hoạt động có ổn định hay không thi sẽ được tư vấn lắp đặt camera giám sát có độ phân giải cao, tầm nhìn xa tốt để nhìn xa rõ nét hơn, có tầm hồng ngoại ban đêm xa để giám sát tốt hơn cũng như là tiết kiệm được chi phí lắp camera khi chọn camera không phù hợp.
Tùy theo mục đích của từng khách hàng, hay từng vị trí lắp đặt camera giám sát mà chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng nên chọn loại camera như nào để phù hơp, vừa đảm bảo quan sát tốt mà chế độ hoạt động ổn định tùy theo môi trường ở nơi lắp camera giám sát.
Khi lựa chọn được cho mình hãng camera phù hợp thì để đảm bảo camera mình mua để lắp đặt là hàng chính hãng tránh được hàng giả, chế độ hoạt động của camera ổn định hay là chế độ bảo hành sau bán hàng nếu có lỗi kỹ thuật được đảm bảo thì việc lựa chọn cho mình một công ty lắp đặt camera giám sát uy tín là điều mà khách hàng cần quan tâm, và không nên bỏ qua phần này.
Cac Tieu Chi Quan Trong Truoc Khi Lap Dat Camera A
Chúng ta nên chọn những công ty có uy tín, chuyên môn về camera giám sát cao, có nhiều kinh nghiệm trong nghề để lựa chọn là điều quan trọng nhất. Điều này chúng ta có thể tham khảo một số khách hàng đã lắp đặt trước đó, hoặc chọn công ty có nhiều chi nhánh, trụ sở công ty lớn hoặc gần nơi bạn ở để đảm bảo việc bảo hành cũng tiện lợi hơn cho mình.
 
Nếu quý khách hàng đã và đang cần đến một đơn vị tư vấn lắp đặt hệ thống camera uy tín chuyên nghiệp . Thì còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và liên hệ cho chúng tôi qua.
☎️  0935 193 979
✉️  sales@viethoangsecurity.com
🌐  www.baoveviethoang.com.vn
Back To Top