Bảo Vệ Sự Kiện

Ngày đăng: 04/08/2020

Người đăng: admin-gw

Dịch vụ bảo vệ sự kiện của công ty bảo vệ chuyên nghiệp VIỆT HOÀNG hiện đang được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao vì sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ.

Việt Hoàng Security cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng trong nhiều ngành nghề như khu công nghiệp, từ các cơ quan chính phủ đến các doanh nghiệp thương mại thuộc mọi loại hình. Trọng tâm của chúng tôi là cung cấp cho tất cả các khách hàng của chúng tôi là sự an toàn và bảo mật của nhân viên, kiểm soát khách truy cập cơ sở của bạn.

BẢO VỆ CƠ QUAN CÔNG SỞ
Việt Hoàng Security được thành lập dựa trên chuyên môn về an ninh khu vực công. Các nhân viên của chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các tòa nhà văn phòng, tòa án và nhiều dịch vụ khác cho nhiều khách hàng của chính phủ, nhà nước.

BẢO VỆ BẤT ĐỘNG SẢN THƯƠNG MẠI
Chủ sở hữu và người quản lý tòa nhà có thể tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của các nhân viên của Việt Hoàng Security trong việc bảo vệ các tòa nhà của họ. Từ an ninh lễ tân tại các tòa nhà văn phòng trung tâm thành phố cao tầng đến tuần tra tại các khu công nghiệp lớn đến kiểm soát truy cập tại các tòa nhà chung cư, DPI có các nhu cầu bảo mật bất động sản của bạn.

BẢO VỆ BỆNH VIỆN CƠ SỞ CHĂM SÓC SỨC KHỎE / HƯU TRÍ
Chúng tôi biết sự an toàn của bệnh nhân hoặc cư dân, nhân viên và khách của bạn là mối quan tâm lớn nhất tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ sinh hoạt. Nhân viên an ninh chăm sóc sức khỏe của Việt Hoàng Security có thể cung cấp các dịch vụ quan trọng như ứng phó với tình huống khẩn cấp thường trú, quản lý tài sản, bảo vệ truy cập và kiểm soát truy cập.

BẢO VỆ ĐỊA ĐIỂM XÂY DỰNG, CÔNG TRÌNH
Các tòa nhà đang được xây dựng có nguy cơ phá hoại, trộm cắp và các tội phạm tài sản khác. Các tùy chọn bảo mật xây dựng suốt ngày đêm của Hình ảnh trêu chọc và các nhân viên siêng năng, đáng tin cậy sẽ bảo vệ tài sản của bạn và mang đến sự an tâm mà bạn cần.

BẢO VỆ KHU CHẾ XUẤT, CƠ SỞ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM
Chúng tôi rất thành thạo các yêu cầu của luật an toàn vệ sinh thực phẩm và có thể cung cấp cho nhân viên an ninh chế biến thực phẩm và các giải pháp công nghệ như một phần của Kế hoạch phòng vệ thực phẩm của bạn.

BẢO VỆ TRUNG TÂM MUA SẮM, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, SIÊU THỊ
Tại các trung tâm bán lẻ, các nhân viên Việt Hoàng đóng vai trò ngăn chặn các tội ác như trộm cắp và đảm bảo rằng khách và tài sản của họ được an toàn và an toàn.

CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT HOÀNG – DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN TẠI TPHCM

Nếu quý khách hàng đã và đang cần đến một DVBV chuyên nghiệp và an toàn . Thì còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và liên hệ cho chúng tôi qua.
☎️ 0935 193 979
✉️  sales@viethoangsecurity.com
🌐  www.baoveviethoang.com.vn

Back To Top